/ / 10 bộ phim mùa hè hay nhất nên xem ngay bây giờ

10 bộ phim mùa hè hay nhất nên xem ngay bây giờ

Phim mùa hè có nghĩa là những chuyến đi trên đường, những công việc mùa hè, tình yêu mùa hè, và nhiều hơn thế nữa. Chúng tôi đã tổng hợp những bộ phim mùa hè hay nhất, bao gồm phim hài, tình cảm, phim kinh dị và nhạc kịch.


Hình ảnh Gareth Cattermole / Getty

Xếp hạng IMDb: 8.0

Thể loại: Phiêu lưu, Kinh dị

Diễn viên chính: Roy Scheider, Robert Shaw, Richard Dreyfuss

Giám đốc: Steven Spielberg

Xếp hạng hình ảnh động: PG

Thời gian chạy: 2 giờ 40 phút

Khi một con cá mập trắng lớn bắt đầu tấn công những người bơi lội ở một thị trấn hư cấu ở New England, ưu tiên hàng đầu của thị trưởng là du lịch. Anh ta tuyên bố rằng nó hoàn toàn an toàn để bơi, ngay cả sau khi bị tấn công nhiều lần. Bất chấp điều này (cảnh báo spoiler), anh ấy vẫn là thị trưởng trong phần tiếp theo. Richard Dreyfuss đóng vai một nhà sinh vật học biển, người tham gia lực lượng với cảnh sát trưởng của thị trấn và một người đàn ông địa phương để điều động con cá mập.
Xếp hạng IMDb: 7.0

Thể loại: Kịch, Âm nhạc, Lãng mạn

Diễn viên chính: Patrick Swayze, Jennifer Grey, Jerry Orbach

Giám đốc: Emile Ardolino

Xếp hạng hình ảnh động: PG-13

Thời gian chạy: 1 giờ 40 phút

Một thiếu niên đã tốt nghiệp đại học cùng gia đình đi nghỉ ở Catskills, nơi cô nhanh chóng rơi vào lưới tình của người hướng dẫn khiêu vũ. Bộ phim có những cảnh nhảy múa tuyệt vời và phần nhạc nền xuất sắc. Nó thậm chí còn giành được giải Oscar cho bài hát gốc hay nhất: (I’ll Had) The Time of My Life.
Noam Galai / WireImage / GettyXếp hạng IMDb: 8.0

Thể loại: Hài kịch

Diễn viên chính: Danny Aiello, Ossie Davis, Ruby Dee

Giám đốc: Spike Lee

Xếp hạng hình ảnh động: NS

Thời gian chạy: 2 giờ

Bộ phim này diễn ra trong một ngày, nhưng không phải một ngày lặp lại. Spike Lee đóng vai Mookie, người giao bánh pizza ở Bed-Stuy Brooklyn trong khi giải quyết công việc và bộ phim lãng mạn. Làm nổi bật những căng thẳng về chủng tộc vào ngày nóng nhất trong năm, Do The Right Thing là bức chân dung của một khu phố nơi mọi người đều biết hoạt động kinh doanh của người khác tốt hơn hay xấu hơn.
David Becker / Stringer / GettyXếp hạng IMDb: 7.4

Thể loại: Hài, Giả tưởng, Bí ẩn

Diễn viên chính: Andy Samberg, Cristin Milioti, JK Simmons

Giám đốc: Max Barbakow

Xếp hạng hình ảnh động: NS

Thời gian chạy: 1 giờ 30 phút

Hãy tưởng tượng sống lại cùng một ngày lặp đi lặp lại, nhưng thay vì lễ kỷ niệm Ngày Groundhog, bạn đang dự một đám cưới. Và bạn phải lòng một khách mời đám cưới khác, người cũng đang sống lại ngày hôm đó. Palm Springs là một bộ phim hài hước về thể loại rom-com, có Andy Samberg quyến rũ không ngừng trong vai nhân vật chính.
Xếp hạng IMDb: 6,8

Thể loại: Hài, Chính kịch, Lãng mạn

Diễn viên chính: Jesse Eisenberg, Kristen Stewart, Ryan Reynolds

Giám đốc: Greg Mottola

Xếp hạng hình ảnh động: NS

Thời gian chạy: 1 giờ 47 phút

Diễn ra vào năm 1987, Adventureland là nơi làm việc chính của các nhân vật chính. Tình yêu và kịch tính nhanh chóng xảy ra giữa những trò chơi và điểm tham quan. Jesse Eisenberg vào vai James Brennan, một sinh viên tốt nghiệp đại học cần tiền và tìm việc làm trong khu trò chơi của công viên. (Chạy các trò chơi đòi hỏi phải có thâm niên.) Ryan Reynolds là Mike Connell, một nhân vật phản diện và là tình địch của James.
Xếp hạng IMDb: 7.1

Thể loại: Chính kịch, Kinh dị, Bí ẩn

Diễn viên chính: Florence Pugh, Jack Reynor, Vilhelm Blomgren

Giám đốc: Ari Aster

Xếp hạng hình ảnh động: NS

Thời gian chạy: 2 giờ 28 phút

Một chuyến đi đến Thụy Điển cho một lễ hội giữa mùa hè thật quyến rũ cho đến khi mọi người bắt đầu biến mất và các nhân vật chính bị buộc phải tham gia vào các cuộc thi kỳ lạ. Midsommar gây sốc, giải trí và đáng lo ngại, và bạn sẽ tiếp tục nghĩ về nó trong nhiều tuần. Florence Pugh, người đã đóng vai chính trong Little Women năm trước, mang đến một màn trình diễn đáng kinh ngạc.
Xếp hạng IMDb: 6,6

Thể loại: Hài, Lãng mạn

Diễn viên chính: Janeane Garofalo, David Hyde Pierce, Michael Showalter

Giám đốc: David Wain

Xếp hạng hình ảnh động: NS

Thời gian chạy: 1 giờ 37 phút

Đó là ngày cuối cùng của trại hè năm 1981, và các cố vấn có rất nhiều việc phải làm. Có rất nhiều điều để yêu thích bộ phim này, chủ yếu là dàn diễn viên, bao gồm cả Paul Rudd, người thực sự không già đi. Christopher Meloni vào vai một đầu bếp gian manh và cực kỳ không thích hợp. Janeane Garafalo và Amy Poehler đóng vai những người hướng dẫn kịch nghệ đang cố gắng tổ chức màn trình diễn tài năng hay nhất trong lịch sử của trại. Phim còn có sự tham gia của David Hyde Pierce, Bradley Cooper và Molly Shannon.
Xếp hạng IMDb: 7.6

Thể loại: Phim hài

Diễn viên chính: Jason London, Wiley Wiggins, Matthew McConaughey

Giám đốc: Richard Linklater

Xếp hạng hình ảnh động: NS

Thời gian chạy: 1 giờ 42 phút

Đó là năm 1976 và là ngày học cuối cùng của học sinh từ một trường trung học phổ thông và trung học cơ sở ở Texas. Nó có hình ảnh nhiều thanh thiếu niên muốn tiệc tùng và tránh đám đông, và Matthew McConaughey đã thốt lên câu nói cổ điển của mình “Được rồi, được rồi, được rồi”.
Hình ảnh Columbia / Hình ảnh Getty

Xếp hạng IMDb: 5,7

Thể loại: Kinh dị, Bí ẩn

Diễn viên chính: Jennifer Love Hewitt, Sarah Michelle Gellar, Anne Heche

Giám đốc: Jim Gillespie

Xếp hạng hình ảnh động: NS

Thời gian chạy: 1 giờ, 41 phút

Bộ phim này kể về bốn thiếu niên làm điều gì đó khủng khiếp, che đậy nó và bị truy đuổi bởi một người đàn ông có ý định trả thù. Với sự tham gia của các ngôi sao chín mươi Jennifer Love Hewitt và Sarah Michelle Gellar, bộ phim không quá đẫm máu, nhưng vẫn đáng sợ. Có thể coi đó là một câu chuyện cảnh báo?
Hình ảnh Francesco Prandoni / Getty

Xếp hạng IMDb: 7.2

Thể loại: Nhạc, Lãng mạn

Diễn viên chính: John Travolta, Olivia Newton-John, Stockard Channing

Giám đốc: Randal Kleiser

Xếp hạng hình ảnh động: PG

Thời gian chạy: 1 giờ 50 phút

Mặc dù gần như tất cả các cảnh hành động trong bộ phim này đều diễn ra trong năm học, nhưng cốt truyện được dẫn dắt bởi một câu chuyện tình lãng mạn mùa hè. Grease, dựa trên vở nhạc kịch cùng tên, rất thú vị và thật khó để không hát theo. Nó đã được đề cử giải Oscar cho bài hát gốc của nó Tận tụy với bạn một cách vô vọng. Và vào năm 2020, Grease đã được Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ lựa chọn để lưu giữ trong Cơ quan đăng ký phim quốc gia.
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *