THABET

/ / Cách truyền Apple Music sang Google Chromecast

Cách truyền Apple Music sang Google Chromecast

Những gì để biết

 • Từ Android, mở Apple Music và nhấn vào Dàn diễn viên biểu tượng và tên thiết bị Chromecast của bạn.
 • Trên iPhone hoặc iPad, tải xuống ứng dụng CastForHome iOS và nhấn Thiết bị được kết nối > Tên TV> Âm nhạc sau đó mở Apple Music.
 • Apple Music có thể được truyền trực tuyến tới TV qua Chromecast từ Windows, Mac và Chrome OS bằng trình duyệt Google Chrome.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tất cả các cách tốt nhất để truyền Apple Music sang thiết bị khác qua Chromecast. Hướng dẫn bao gồm cách phát Chromecast Apple Music từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android, iPhone hoặc iPad và máy tính hoặc máy tính bảng chạy Windows, macOS hoặc Chrome OS và cũng bao gồm một số phương pháp phát trực tuyến thay thế khi Chromecast không hoạt động.
Làm cách nào để truyền Apple Music từ Android sang Chromecast?

Việc truyền nhạc từ ứng dụng Apple Music của Android khá đơn giản vì ứng dụng này có hỗ trợ tích hợp cho công nghệ Chromecast của Google.


 1. Mở ứng dụng Apple Music trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bạn và bắt đầu phát một bài hát.


 2. Chạm vào Dàn diễn viên ở góc trên bên phải của màn hình.

  Đó là biểu tượng trông giống như một hình vuông với tín hiệu không dây ở góc dưới bên trái.

 3. Nhấn vào tên TV của bạn.

 4. Các Dàn diễn viên biểu tượng sẽ chuyển sang màu đỏ để cho biết rằng kết nối với TV của bạn đã được thực hiện. Bài hát sẽ bắt đầu phát trên TV của bạn sau vài giây.


 5. Để dừng truyền tới TV của bạn bằng Chromecast, hãy nhấn vào Dàn diễn viên biểu tượng.


 6. Vô nhẹ Dừng truyền.

Làm cách nào để truyền Apple Music từ iPhone sang Chromecast?

Ứng dụng Apple Music của iOS không hỗ trợ Chromecast nên không có cách nào để gửi bản nhạc từ ứng dụng đến TV thông qua Chromecast. Một phương pháp phổ biến mà mọi người thường sử dụng để khắc phục hạn chế này là tải xuống ứng dụng của bên thứ ba có thể phản chiếu màn hình iPhone hoặc iPad của họ trên TV thông minh của họ. Thật không may, Apple đã cập nhật bảo mật cho iOS và giờ đây âm thanh từ Apple Music sẽ không phát khi thiết bị được phản chiếu theo cách này.


Hiện tại, cách duy nhất để gửi âm thanh Apple Music từ iPad hoặc iPhone qua Chromecast là sử dụng một ứng dụng có thể truyền các tệp nhạc được lưu trữ cục bộ tới TV thông minh. Mặc dù điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể phát bất kỳ âm thanh phát trực tuyến hoặc trực tiếp nào, nhưng bạn sẽ có thể phát các album hoặc bản nhạc mà bạn đã tải xuống để nghe ngoại tuyến trong ứng dụng Apple Music.


Có rất nhiều ứng dụng iOS miễn phí và trả phí trong Apple App Store tuyên bố cung cấp tính năng phát nhạc Chromecast tới TV nhưng nhiều ứng dụng trong số đó không còn hoạt động như đã hứa hoặc yêu cầu gói đăng ký đắt tiền để truy cập các tính năng bạn cần.


Một trong những ứng dụng tốt nhất để phát nhạc trên Chromecast tới TV mà chúng tôi đã thử nghiệm và sẽ sử dụng cho ví dụ này là CastForHome.
CastForHome miễn phí tải xuống và sử dụng và không yêu cầu đăng ký bất kỳ bản dùng thử miễn phí hoặc đăng ký trả phí nào.


CastForHome đưa ra giới hạn hàng ngày đối với việc truyền miễn phí qua Chromecast mặc dù chúng tôi đã sử dụng nó trong hai giờ mà không gặp vấn đề gì. Khoản thanh toán $ 19,99 một lần sẽ loại bỏ các hạn chế không xác định này và các quảng cáo trong ứng dụng.

 1. Tải xuống tất cả các bài hát Apple Music mà bạn muốn nghe trên TV thông minh của mình.


 2. Mở CastForHome và nhấn VÂNG.


 3. Bạn sẽ được hiển thị lời nhắc thanh toán. Chờ vài giây để NS biểu tượng xuất hiện ở góc trên bên phải và nhấn vào biểu tượng đó.

  Bạn có thể được hiển thị quảng cáo khi sử dụng ứng dụng này. Chờ một vài giây để Đóng tùy chọn xuất hiện và nhấn vào nó.

 4. Vô nhẹ Thiết bị được kết nối.

 5. Nhấn vào tên TV của bạn.


 6. Vô nhẹ Âm nhạc.


 7. Vô nhẹ VÂNG để cấp cho ứng dụng quyền truy cập vào các tệp nhạc trên iPhone hoặc iPad của bạn.

 8. Nhấn vào một bài hát để bắt đầu phát nó. Bài hát sẽ bắt đầu phát trên TV của bạn qua Chromecast.

  Nếu bạn thấy âm thanh phát ra từ loa trên cả iPhone và TV, chỉ cần giảm âm lượng trên iPhone của bạn.

 9. Để dừng truyền Apple Music tới TV của bạn, hãy nhấn vào Dàn diễn viên biểu tượng ở góc trên bên phải.


 10. Vô nhẹ Dừng truyền.

Cách sử dụng Chromecast Apple Music trên Windows, Mac và Chrome OS

Bạn cũng có thể truyền Apple Music tới TV qua Chromecast bằng cách sử dụng trình duyệt web Google Chrome miễn phí trên máy tính hoặc máy tính bảng chạy Chrome OS, macOS hoặc Windows.
 1. Mở trình duyệt web Google Chrome, truy cập trang web Apple Music chính thức và đăng nhập.


 2. Chọn biểu tượng dấu chấm lửng ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt để mở menu của trình duyệt.

 3. Lựa chọn Dàn diễn viên.

 4. Chọn tên của thiết bị bạn muốn sử dụng Chromecast.

 5. Giờ đây, cửa sổ trình duyệt với Apple Music sẽ được phản chiếu trên TV của bạn.

  Nếu âm thanh ngắt kết nối khỏi TV của bạn, hãy dừng truyền và tạo kết nối Chromecast mới.

 6. Để hủy phản chiếu Chromecast, hãy lặp lại các bước trên và chọn Dừng truyền.

Làm cách nào để truyền Apple Music tới TV của tôi mà không cần Chromecast?

Nếu bạn không muốn sử dụng Chromecast hoặc không thể làm cho Chromecast hoạt động với Apple Music, có một số phương pháp thay thế mà bạn có thể muốn thử.


 • Sử dụng kết nối có dây. Bạn có thể phản chiếu Android, iPhone hoặc máy tính của mình trên TV bằng cách sử dụng HDMI hoặc cáp tương thích khác.
 • Sử dụng Miracast. Miracast là một công nghệ truyền không dây khác được hỗ trợ trên nhiều loại thiết bị từ PC chạy Windows đến TV thông minh và thậm chí cả bảng điều khiển Xbox.
 • Truyền Apple Music với Apple AirPlay. AirPlay có thể là cách dễ nhất để truyền Apple Music nếu bạn có Apple TV hoặc TV thông minh hỗ trợ tính năng này của Apple.
 • Trình duyệt web trên TV và bảng điều khiển. Nhiều TV thông minh và bảng điều khiển trò chơi điện tử có trình duyệt web mà bạn có thể sử dụng để truy cập trang web Apple Music.


Câu hỏi thường gặp

 • Làm cách nào để truyền Apple Music sang Roku?

  Chọn biểu tượng âm thanh AirPlay từ ứng dụng Apple Music và chọn thiết bị Roku của bạn để bắt đầu truyền. Nếu bạn không thấy Roku của mình từ menu thiết bị AirPlay, bạn có thể cần cập nhật phần mềm. Kiểm tra danh sách các thiết bị AirPlay 2 của Apple hoặc truy cập trang web hỗ trợ của Roku để xác nhận khả năng tương thích với AirPlay.

 • Làm cách nào để truyền Apple Music tới Google Home?

  Mở ứng dụng Google Home và truy cập Cài đặt > Âm nhạc > Các dịch vụ âm nhạc khác > Apple Music > Liên kết tài khoản. Sau khi liên kết tài khoản Apple Music, bạn có thể yêu cầu Trợ lý Google phát Apple Music trên Google Home hoặc loa Google Nest.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *