/ / Cách chia sẻ phim mọi nơi với Screen Pass

Cách chia sẻ phim mọi nơi với Screen Pass

Những gì để biết

 • Nhấn vào Những bộ phim của tôi , chọn một bộ phim, sau đó nhấp vào Thẻ màn hình > Gửi thẻ qua màn hình.
 • Người nhận cần có hoặc tạo tài khoản Phim mọi nơi.
 • Người dùng cũng có thể chia sẻ danh sách phim của họ.

Bài viết này trình bày cách chia sẻ phim và danh sách phim cho ứng dụng Phim mọi nơi trên thiết bị iOS và Android cũng như trên phiên bản dành cho máy tính để bàn của Phim mọi nơi.Cách chia sẻ phim của bạn với Screen Pass

Movies Anywhere là một dịch vụ cung cấp cho bạn một nơi để lưu trữ kỹ thuật số các bộ phim bạn đã mua, trên DVD hoặc thông qua dịch vụ phát trực tuyến. Screen Pass là một chức năng trong trang web này cho phép bạn chia sẻ những bộ phim này với những người khác. Đăng ký hoàn toàn miễn phí và bằng cách sử dụng Screen Pass, bạn bè hoặc gia đình của bạn có thể truy cập miễn phí các bộ phim của bạn.


 1. Tạo một tài khoản trên Phim mọi nơi. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào Tham gia ngay ở góc trên cùng bên phải của trang web.

 2. Để đủ điều kiện nhận Screen Pass, bạn phải đổi hoặc mua phim. Để đổi một bộ phim, hãy truy cập Chuộc lại và nhập mã Phim mọi nơi từ DVD hoặc Blu-Ray, mã này có chèn mã. Bạn chỉ có thể chia sẻ một bộ phim nếu nó đủ điều kiện cho Screen Pass.

 3. Để mua một bộ phim, hãy tìm kiếm một bộ phim hoặc chọn một bộ phim trên trang Khám phá. Sau đó nhấp vào Xem các nhà bán lẻ để biết danh sách các dịch vụ phát trực tuyến mà bạn có thể mua phim. Sau khi bạn chọn một phim và mua phim tại dịch vụ bạn đã chọn, phim đó sẽ xuất hiện trong thư viện Phim mọi nơi của bạn.

 4. Nhấn vào Những bộ phim của tôi để xem các phim đủ điều kiện Screen Pass của bạn. Chọn phim bạn muốn chia sẻ với ai đó.

 5. Nhấn vào Thẻ màn hình và bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để Gửi thẻ qua màn hình Tới một người bạn.

  Bạn của bạn sẽ có 7 ngày để chấp nhận Screen Pass. Nếu nó không được chấp nhận, thẻ sẽ được trả lại cho bạn để sử dụng lại. Sau khi được chấp nhận, họ sẽ có 14 ngày để xem phim và 72 giờ để hoàn thành bộ phim sau khi bắt đầu. Bạn sẽ có 3 Thẻ Màn hình để sử dụng trong một tháng và các thẻ chưa sử dụng sẽ không được chuyển.

 6. Sau đó, bạn sẽ nhận được một liên kết URL để gửi đi bằng cách nhấp vào Gửi thẻ qua màn hình. Điều này sẽ cung cấp cho bất kỳ ai bạn gửi thẻ để truy cập vào bộ phim này. Họ cũng sẽ cần tạo tài khoản Movies Anywhere để chấp nhận phim.

  Bạn có thể chia sẻ URL này ở bất cứ đâu, nhưng chỉ một người có thể chấp nhận và sử dụng thẻ. Sau khi nó được chấp nhận, URL sẽ trở nên vô hiệu.


Cách chia sẻ danh sách phim của bạn

Nếu bạn không biết mình muốn gửi phim nào, bạn cũng có thể gửi cho ai đó danh sách toàn bộ bộ sưu tập phim đủ điều kiện Screen Pass của bạn để họ có thể chọn từ đó. Khung thời gian và quy tắc áp dụng cho việc chấp nhận và xem một bộ phim từ danh sách này cũng như cho việc chia sẻ một bộ phim đơn lẻ.


 1. Đi đến của bạn Cài đặt bằng cách nhấp vào mũi tên bên cạnh ảnh hồ sơ của bạn.

  Trong ứng dụng, hãy nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn và chọn Cài đặt.

 2. Sau đó chọn Thẻ màn hình.

 3. Nhấp chuột Chia sẻ danh sách các phim đủ điều kiện của tôi

 4. Sau đó chọn Sử dụng Thẻ màn hình. Sau đó, bạn sẽ có thể gửi URL đến danh sách các phim Screen Pass của bạn cho bất kỳ ai bạn chọn.

Mẹo sử dụng Screen Pass

 • Bạn sẽ đủ điều kiện để sử dụng chức năng Screen Pass miễn là bạn mua hoặc đổi phim trên Movies Anywhere sáu tháng một lần. Bạn có thể gửi thẻ cho bất kỳ ai, thậm chí cùng một người nhiều lần.
 • Tạo tài khoản Phim ở mọi nơi là miễn phí, nhưng bạn phải là cư dân Hoa Kỳ từ 13 tuổi trở lên để sử dụng nền tảng này.
 • Bạn có thể sử dụng Phim mọi nơi trên máy tính xách tay của mình cũng như trên các thiết bị iOS và Android, Apple TV, Roku, Amazon Fire TV, Chromecast và Android TV.
 • Phim đã mua trước đây trên các nền tảng phát trực tuyến mà bạn có thể kết nối với Phim mọi nơi sẽ không được tính là phim đã mua để bạn đủ điều kiện nhận Screen Pass. Bạn cần mua hoặc đổi phim thông qua dịch vụ Phim mọi nơi để có quyền truy cập và bắt đầu sử dụng Screen Pass.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *