/ / DirecTV có bị sập … Hay chỉ là bạn?

DirecTV có bị sập … Hay chỉ là bạn?

DirecTV không hoàn hảo và sự cố ngừng hoạt động trên diện rộng có thể xảy ra với các dịch vụ truyền hình của nó, khiến bạn tự hỏi ‘DirecTV có ngừng hoạt động không?’ Tuy nhiên, đôi khi, vấn đề không phải ở họ; nó với các thiết bị hoặc kết nối của bạn. Bài viết này giải thích cách:


 • Kiểm tra sự cố mất điện trên diện rộng trên mạng của DirecTV.
 • Khắc phục sự cố Internet và TV thường gặp ở phía bạn.Làm thế nào để biết DirecTV không hoạt động

Bạn không chắc liệu đó có phải là DirecTV có vấn đề hay không? Dưới đây là một số cách nhanh chóng để kiểm tra.


 1. Kiểm tra tài khoản của bạn để biết thông tin. AT&T là công ty mẹ của DirecTV nên họ cũng theo dõi các vấn đề của nhà cung cấp truyền hình. Đăng nhập và xem nếu có bất kỳ báo cáo nào bạn nên biết. Bạn cũng có thể đăng ký thông báo bằng văn bản tại đây, có thể cung cấp cho bạn thông tin cập nhật cho những lần ngừng hoạt động trong tương lai.


 2. Tìm kiếm Twitter cho #ATTdown. Dấu thời gian tweet sẽ cho bạn biết liệu những người khác có đang gặp sự cố với AT&T như bạn hay không. Khi bạn đang sử dụng Twitter, hãy kiểm tra Trợ giúp của AT&T Trang Twitter để xem liệu nó có cung cấp bất kỳ thông tin nào về DirecTV hay không.


 3. Sử dụng trang web “trình kiểm tra trạng thái” của bên thứ ba như Downdetector, Downhunter hoặc IsTheServiceDown. Các trang web này cung cấp thông tin nhanh chóng về sự cố do khách hàng báo cáo và bao gồm bản đồ vùng phủ sóng và các thông tin khác để cho bạn biết chính xác nơi có sự cố đang xảy ra.

  IsTheServiceDown.com

Phải làm gì khi bạn không thể kết nối với DirecTV

Nếu không có ai khác có vẻ như đang báo mất điện, thì tốt nhất là vấn đề nằm ở phía bạn. Hãy thử các mẹo khắc phục sự cố này để xem liệu bạn có thể làm cho mọi thứ hoạt động trở lại hay không.


 1. Đăng nhập và kiểm tra trạng thái tài khoản DirecTV của bạn. Xác nhận tài khoản của bạn ở trạng thái trả phí và không có dịch vụ nào bị chặn.


 2. Kiểm tra cẩn thận để biết:

  • Thông báo lỗi từ TV của bạn hoặc một thiết bị khác mà bạn đang cố gắng truy cập DirecTV. Có thể có một điều chỉnh đơn giản mà bạn có thể thực hiện để sửa lỗi.
  • Kết nối lỏng lẻo. Đèn báo có thể cho bạn biết hộp cáp có thực sự được cắm và bật hay không; nếu bạn không nhìn thấy những điều đó, đó có thể là sự cố dây hoặc cáp gây ra sự cố.
  • Các vấn đề đầu vào. Nếu gần đây bạn đã sử dụng TV của mình để chơi game hoặc phát DVD, có thể là bạn cần thay đổi Đầu vào trở lại TV.
  • Kết nối HDMI kém.
  • Kết nối Wi-Fi kém.
  • Kết nối điện gia đình hoặc gián đoạn dịch vụ điện trong khu vực của bạn.


 3. Kiểm tra sự cố kết nối internet bên bạn. Bạn cũng có thể kiểm tra tốc độ internet của mình nếu đó có vẻ là một phần của sự cố.


 4. Kiểm tra xem liệu điều khiển từ xa đa năng của bạn có thể gây ra sự cố hay không.


 5. Thử khởi động lại hộp cáp của bạn. Nếu nó được cắm đúng cách và đèn báo cho thấy nó đã được bật, thì hãy kiểm tra modem cáp. Vấn đề có thể là ở điện thoại được kết nối với nó. Nếu tất cả các điện thoại khác đang hoạt động ngoại trừ điện thoại được kết nối với modem cáp của bạn, hãy thử rút dây nguồn của điện thoại gặp sự cố và cắm lại. Sau đó:

  • Xác nhận rằng các thiết bị điện khác không gây nhiễu modem: Nó có nằm quá gần máy tính, màn hình, thiết bị gia dụng hoặc các thiết bị điện khác không?
  • Thử khởi động lại modem của bạn.


 6. Nếu bạn đã thử tất cả những cách này mà dịch vụ của bạn vẫn không hoạt động bình thường, hãy thử trao đổi với những người khác về sự cố cài đặt DirecTV, DVR & đầu thu hoặc ứng dụng trong Diễn đàn cộng đồng AT&T.


 7. Bạn vẫn gặp sự cố? Đã đến lúc liên hệ với dịch vụ khách hàng của DirecTV hoặc thử trò chuyện với nhóm hỗ trợ kỹ thuật của nó.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *