kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Cách khắc phục khi Chromecast nhấp nháy màu trắng

Cách khắc phục khi Chromecast nhấp nháy màu trắng

Khi Chromecast nhấp nháy màu trắng, điều đó cho biết Chromecast không thể kết nối. Điều này có thể xảy ra bất cứ lúc nào và nó thậm chí có thể tiếp diễn sau khi đặt lại Chromecast. Nếu bạn có thể kết nối lại Chromecast của mình, Chromecast sẽ ngừng nhấp nháy màu trắng và sẽ bắt đầu hoạt động bình thường.Nguyên nhân nào khiến Chromecast có màu trắng nhấp nháy?

Thiết bị Chromecast có một đèn LED duy nhất có thể thay đổi một số màu khác nhau, mỗi màu cho biết quá trình Chromecast đang thực hiện hoặc cho biết đã xảy ra lỗi. Khi Chromecast nhấp nháy màu trắng, điều đó cho biết Chromecast đã bị ngắt kết nối. Nó cũng có thể cho biết Chromecast cần được thiết lập, vì vậy bạn sẽ thấy Chromecast của mình nhấp nháy màu trắng trước khi thiết lập lần đầu tiên.Cách khắc phục Chromecast nhấp nháy màu trắng

Để khắc phục Chromecast nhấp nháy màu trắng, bạn cần kết nối hoặc thiết lập Chromecast với mạng của mình. Nếu Chromecast đột ngột ngừng hoạt động, thì có thể nó đang gặp sự cố khi kết nối với mạng của bạn. Nếu đó không phải là vấn đề, thì Chromecast có thể phải được đặt lại và thiết lập lại.


Nếu bạn có Chromecast mới chưa từng được thiết lập, hãy thiết lập Chromecast của bạn trước khi thử bất kỳ mẹo khắc phục sự cố nào trong số này. Chromecast nhấp nháy màu trắng trước khi được thiết lập lần đầu tiên là điều bình thường.

Để khắc phục Chromecast nhấp nháy màu trắng, hãy thử từng bản sửa lỗi sau:


 1. Kiểm tra vị trí của Chromecast và bộ định tuyến không dây của bạn. Nếu bạn đã di chuyển Chromecast hoặc bộ định tuyến của mình, Chromecast có thể không có tín hiệu đủ mạnh để kết nối. Thử di chuyển mọi thứ xung quanh để giảm nhiễu và cải thiện tín hiệu Wi-Fi.


 2. Cắm vào nguồn điện khác. Nếu bạn đang sử dụng cổng USB trên TV, hãy thử cắm Chromecast của bạn vào một nguồn điện khác, chẳng hạn như một bộ chuyển đổi điện độc lập.


 3. Khởi động lại bộ định tuyến và modem của bạn. Rất nhiều sự cố kết nối mạng có thể được khắc phục bằng cách khởi động lại phần cứng mạng của bạn. Rút phích cắm bộ định tuyến và modem và bộ định tuyến của bạn khỏi nguồn trong khoảng một phút, sau đó cắm lại chúng. Chờ bộ định tuyến và modem thiết lập kết nối, sau đó kiểm tra xem Chromecast của bạn có kết nối và bắt đầu hoạt động hay không.


 4. Thử bộ mở rộng HDMI. Nếu Chromecast của bạn được giấu sau TV, điều đó có thể dẫn đến việc chặn tín hiệu Wi-Fi. Sử dụng bộ mở rộng HDMI để định vị lại Chromecast và xem liệu nó có thể thiết lập kết nối hay không.


 5. Sử dụng bộ chuyển đổi ethernet. Nếu tín hiệu Wi-Fi của bạn quá yếu, bạn có thể kết nối Chromecast với bộ định tuyến bằng bộ điều hợp ethernet. Không giống như một dongle internet thông thường, bộ điều hợp sẽ cần phải có cả cổng ethernet và có chức năng như một bộ chuyển đổi nguồn USB hoặc có một cổng USB mà bạn có thể kết nối với bộ điều hợp nguồn.


 6. Khôi phục cài đặt gốc cho Chromecast của bạn. Nếu Chromecast của bạn đang gặp sự cố không thể khởi động hoàn toàn hoặc có chương trình cơ sở bị hỏng thì việc thực hiện khôi phục cài đặt gốc thường sẽ khắc phục được sự cố. Bạn sẽ phải thiết lập Chromecast khi hoàn thành giống như cách bạn đã làm khi mới.


 7. Đảm bảo rằng điện thoại của bạn không chặn kết nối. Nếu bạn gặp sự cố khi kết nối với Chromecast đang nhấp nháy màu trắng, điện thoại của bạn có thể bị lỗi. Đảm bảo rằng các dịch vụ vị trí đã được bật và tắt tường lửa nếu bạn có.


Ánh sáng trên Chromecast của tôi nên có màu gì?

Đèn LED trên Chromecast của bạn có thể thay đổi thành một số màu khác nhau, có thể nhấp nháy và cũng có thể mờ và sáng. Mỗi sự kết hợp của các yếu tố này chỉ ra một điều khác nhau, cho phép Chromecast truyền đạt một lượng thông tin kha khá chỉ với một đèn LED. Khi Chromecast đang hoạt động bình thường, đèn sẽ có màu trắng.


Dưới đây là ý nghĩa của các màu LED khác nhau trên Chromecast:


 • Trắng đặc: Chromecast được kết nối với mạng của bạn, đang hoạt động và đang truyền hoặc sẵn sàng bắt đầu truyền.
 • Mờ trắng: Chromecast đang bật nhưng không hoạt động.
 • Chớp mắt màu trắng: Chromecast không thể kết nối hoặc cần thiết lập.
 • Xung trắng và cam: Chromecast đang trong quá trình cập nhật. Không ngắt kết nối Chromecast khỏi nguồn vì điều đó sẽ làm gián đoạn quá trình cập nhật.
 • Nhấp nháy màu cam: Chromecast đang thực hiện tự chẩn đoán. Nó sẽ trở lại đèn LED trắng trừ khi thiết bị gặp sự cố.
 • Cam đặc: Cho biết có thể có sự cố với Chromecast. Thử rút phích cắm khỏi nguồn trong khoảng một phút rồi cắm lại.
 • Xung đỏ: Cho biết một bản cập nhật đang được tiến hành trên các thiết bị Chromecast cũ hơn.
 • Màu đỏ đặc: Cho biết sự cố với thiết bị trong Chromecast cũ hơn. Thử rút phích cắm khỏi nguồn trong khoảng một phút rồi cắm lại.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet