/ / Cách hủy kích hoạt tài khoản Facebook của bạn

Cách hủy kích hoạt tài khoản Facebook của bạn

Những gì để biết

  • Đi đến Cài đặt > Thông tin Facebook của bạn > Hủy kích hoạt và xóa.
  • Việc hủy kích hoạt tài khoản của bạn cho phép bạn mở lại tài khoản vào một ngày sau đó, vì vậy đó là một giải pháp tạm thời.
  • Hướng dẫn có khác một chút đối với thiết bị di động nhưng khái niệm tạm thời vẫn giống nhau.

Bài viết này giải thích cách hủy kích hoạt và kích hoạt lại tài khoản Facebook trên máy tính cũng như những gì xảy ra khi tài khoản đang ở chế độ hủy kích hoạt. Đang tìm cách hủy kích hoạt trên thiết bị di động? Cuộn xuống; chúng tôi cũng có thông tin đó cho bạn.



Cách tắt tạm thời tài khoản Facebook trên PC

Nếu bạn đã sẵn sàng nghỉ ngơi, các bước này sẽ giúp bạn hủy kích hoạt tài khoản FB của mình từ trình duyệt web cho đến khi bạn sẵn sàng trực tuyến trở lại.


  1. Trên Màn hình chính của Facebook, hãy nhấp vào mũi tên hướng xuống ở góc trên bên phải.

  2. Trong menu xuất hiện, hãy chọn Cài đặt.

  3. Khi mà Cài đặt Tài khoản Chung màn hình xuất hiện, nhấp vào Thông tin Facebook của bạn trên thanh điều hướng bên trái.

  4. Trong thông tin xuất hiện trên màn hình, hãy chọn Quang cảnh kế bên Hủy kích hoạt và xóa.

  5. Lựa chọn Hủy kích hoạt tài khoản và sau đó nhấp vào Tiếp tục đến mục Hủy kích hoạt tài khoản.

  6. Hoàn thành biểu mẫu xuất hiện.

    • Sự lựa chọn của bạn Lý do để rời.
    • Thêm giải thích bổ sung nếu muốn.
    • Quyết định xem có chọn không nhận email hay không.
    • Quyết định xem bạn có muốn Tiếp tục sử dụng Messenger hay không.

    Khi bạn hoàn thành, hãy nhấp vào Hủy kích hoạt.

    Bạn có thể tiếp tục sử dụng Facebook Messenger, ngay cả khi bạn chọn hủy kích hoạt tài khoản Facebook của mình. Facebook Messenger sẽ tiếp tục hoạt động như khi tài khoản Facebook của bạn đang hoạt động, ngoại trừ việc mọi người sẽ không thể tìm thấy bạn trong các tìm kiếm và bạn bè của bạn sẽ không thể xem tài khoản Facebook của bạn.

  7. Bạn sẽ được nhắc xác nhận rằng bạn muốn hủy kích hoạt tài khoản của mình. Nhấp chuột Hủy kích hoạt ngay bây giờ và bạn sẽ bị đăng xuất và tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa.

Cách hủy kích hoạt tài khoản Facebook của bạn từ ứng dụng di động

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động, quy trình chung để hủy kích hoạt tài khoản của bạn giống nhau, nhưng các bước có vẻ khác một chút. Các hướng dẫn khác nhau một chút tùy thuộc vào việc bạn đang sử dụng thiết bị Android hay iPhone.






Điều gì sẽ xảy ra khi bạn vô hiệu hóa tài khoản Facebook của mình

Khi bạn hủy kích hoạt tài khoản Facebook của mình, về cơ bản nó giống như tạm dừng nó. Bạn sẽ không còn nhận được thông báo về hoạt động trên tài khoản và tài khoản của bạn sẽ không thể tìm thấy trong tìm kiếm. Bạn sẽ không bao giờ hiển thị là đang hoạt động và không ai có thể xem hồ sơ của bạn hoặc bất kỳ hình ảnh nào được liên kết với tài khoản của bạn trừ khi người khác được gắn thẻ trong đó và họ vẫn hoạt động.


Bạn vẫn có thể sử dụng Facebook Messenger, nhưng cũng có một số giới hạn đối với điều đó, như đã đề cập ở trên. Và bạn cũng có thể gặp một số vấn đề khi đăng nhập hoặc sử dụng các tài khoản khác mà bạn đã sử dụng thông tin đăng nhập Facebook của mình để đăng nhập hoặc tạo.


Nếu không, nó gần giống như đăng xuất khỏi tài khoản Facebook của bạn.



Cách kích hoạt lại tài khoản Facebook của bạn

Khi bạn đã sẵn sàng quay lại Facebook, thật đơn giản để kích hoạt lại một tài khoản chưa bị xóa. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản. Khi bạn đã đăng nhập lại, mọi thứ trở lại bình thường và bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook của mình như mọi khi.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *