THABET

/ / Cài đặt Exodus trên Kodi Media Center

Cài đặt Exodus trên Kodi Media Center

Bạn đã quyết định dùng thử Exodus trên trung tâm truyền thông Kodi của mình, nhưng do có sự xáo trộn trong quá trình phát triển tiện ích bổ sung, nên có một số nhầm lẫn về cách cài đặt chính xác Exodus. Không phải lo lắng. Quy trình sau đây là cách trực tiếp và đáng tin cậy nhất để nhận bản phát hành mới nhất của Exodus.


Exodus 6.0 sẽ hoạt động trên Windows, Mac và Linux và nó hỗ trợ cả bản phát hành Kodi 17 và 18. Miễn là bạn đang chạy phiên bản Kodi gần đây, bạn sẽ không gặp sự cố. Hướng dẫn này sử dụng Kodi 18 trên Ubuntu 18.04 để ghi lại quy trình.


Cách cài đặt Exodus trên Kodi

Nếu bạn đang sử dụng VPN, hãy đảm bảo rằng nó được định cấu hình chính xác và không bị rò rỉ. Bạn cũng nên bật công tắc ngắt VPN để ngắt kết nối của bạn trong trường hợp bạn bị ngắt kết nối khỏi VPN. Phần mềm ứng dụng khách từ nhà cung cấp VPN của bạn nên bao gồm một phần mềm. Bạn cũng có thể triển khai một trong tường lửa của mình. Đối với các hệ thống Linux, điều đó đúng với các bảng IP và các trình bao bọc của nó, như UFW.


Nếu bạn không sử dụng VPN, đừng đi xa hơn; sử dụng Exodus mà không có VPN là một ý tưởng tồi. Exodus phát trực tuyến nội dung vi phạm bản quyền một cách bất hợp pháp.

Điều tiếp theo cần làm là thêm kho lưu trữ cần thiết vào Kodi vì bạn sẽ không tìm thấy Exodus trong kho lưu trữ Kodi chính thức. Thay vào đó, bạn sẽ cần thêm một kho lưu trữ bên ngoài có chứa Exodus, cũng như một loạt các plugin bổ sung.


Bước đầu tiên để cài đặt kho lưu trữ mới của bạn là định cấu hình Kodi để chấp nhận phần mềm từ các nguồn không xác định. Không có gì về quy trình này được hỗ trợ, ký hoặc xác minh chính thức.


 1. Mở Kodi. Chọn biểu tượng bánh răng nhỏ để mở menu cài đặt, sau đó chọn Hệ thống.

  Ảnh chụp màn hình

 2. Trong cài đặt hệ thống, hãy tìm Tiện ích bổ sung chuyển hướng. Trong tab đó, chuyển đổi Không biết nguồn gốc chuyển sang vị trí Bật.

  Ảnh chụp màn hình

Thêm nguồn tệp

Bây giờ là lúc để thêm Nguồn tệp.


 1. Quay lại menu cài đặt chính. Lần này, chọn Quản lý tập tin.


 2. Trên màn hình tiếp theo, hãy tìm và chọn Thêm nguồn.


 3. Một cửa sổ mới sẽ mở ra. Trong cửa sổ được đánh dấu Nhập đường dẫn hoặc duyệt, chọn mục nhập được liệt kê là . Cửa sổ sẽ thay đổi để cho phép bạn nhập địa chỉ hoặc đường dẫn tệp. Đi vào “http://lazykodi.com“trong không gian được cung cấp và chọn đồng ý.

  Ảnh chụp màn hình

 4. Đặt tên cho nguồn của bạn một cái gì đó đáng nhớ, chẳng hạn như “Lazy Kodi”. Lựa chọn đồng ý để lưu nguồn mới của bạn.

  Ảnh chụp màn hình

Cài đặt Kho lưu trữ

Bây giờ bạn phải thêm kho chứa Exodus.


 1. Quay lại màn hình chính của Kodi. Xác định vị trí và chọn Tiện ích bổ sung chuyển hướng. Ở gần đầu menu bên trái, bạn sẽ thấy biểu tượng gói nhỏ. Chọn nó.

  Ảnh chụp màn hình

 2. Trên danh sách kết quả, hãy chọn Cài đặt từ tệp zip.


 3. Cuộn qua danh sách các nguồn để tìm “Kodi lười biếng“mục nhập bạn vừa tạo.

  Ảnh chụp màn hình

 4. Kodi sẽ liệt kê một loạt các thư mục và tệp có sẵn trên trang web Lazy Kodi. Chọn ZIPS thư mục, sau đó chọn KODIBAE.zip.

  Ảnh chụp màn hình

 5. Kodi sẽ mất một vài giây để tải xuống và cài đặt kho lưu trữ Kodi Bae. Chờ thông báo thành công xuất hiện ở phía trên bên phải màn hình của bạn.

  Ảnh chụp màn hình

Cài đặt Exodus

Bây giờ để cuối cùng cài đặt Exodus.


 1. Quay lại menu dưới biểu tượng gói. Lần này, xác định vị trí và chọn Cài đặt từ kho.

  Ảnh chụp màn hình

 2. Kodi sẽ liệt kê tất cả các kho lưu trữ trên hệ thống của bạn. Với điều kiện là trước đây bạn không thêm bất kỳ người nào khác, nên dễ dàng xác định vị trí Kodi Bae. Chọn nó.

  Ảnh chụp màn hình

 3. Trong Kodi Bae, tìm và chọn Tiện ích bổ sung video.


 4. Cuối cùng, hãy tìm Exodus. Chọn nó để kéo lên trang bổ trợ, sau đó chọn Tải về nút nằm ở cuối màn hình của bạn.

  Ảnh chụp màn hình

 5. Phóng Cuộc di cư. Quay lại menu chính. Tham quan Tiện ích bổ sung , sau đó chọn Tiện ích bổ sung video thể loại. Exodus sẽ được liệt kê ở đó cùng với bất kỳ tiện ích bổ sung video nào khác mà bạn đã cài đặt.

  Bạn sẽ không gặp khó khăn khi xem gần như vô tận các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của mình với tiện ích bổ sung cực kỳ mạnh mẽ này.

  Hãy nhớ luôn kết nối qua VPN khi sử dụng Exodus. Phiên bản Exodus này được tạo ra sau khi người tạo ban đầu từ bỏ dự án. Do đó, nó được phát triển bởi một nhóm tình nguyện viên, sử dụng các mảnh của Exodus ban đầu và mã từ các tiện ích bổ sung tương tự khác. Hãy theo dõi tin tức và diễn biến vì tương lai dài hạn của Exodus là khá bất định.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *