/ / Tin tức, ngày tháng và tin đồn về sản phẩm

Tin tức, ngày tháng và tin đồn về sản phẩm

Samsung Unpacked là một sự kiện tiếp thị và ra mắt mà Samsung tổ chức để giới thiệu các sản phẩm mới. Thường có nhiều sự kiện Unpacked mỗi năm và năm 2021 đang chứng tỏ không có gì khác biệt.Ngày cho lần mở gói tiếp theo của Samsung là gì?

Sự kiện Samsung Unpacked tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 8. Nó có thể sẽ trình làng dòng Galaxy Z Fold 3, Flip 3 và Galaxy Watch 4 cùng với hệ điều hành cập nhật dành cho đồng hồ thông minh, hiện được gọi là Wear.
Cách phát trực tuyến và xem Samsung Unpacked

Samsung phát trực tuyến sự kiện trên trang web của mình, với các tùy chọn phát trực tuyến truyền thông xã hội trên các kênh YouTube, Facebook và Twitter.

Sản phẩm nào đã được công bố? Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Jon Prosser, người thường xuyên chia sẻ những tin đồn gây xôn xao nói rằng Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 sẽ có mặt trên thị trường vào cuối tháng 8, trong khi dòng Galaxy Watch 4 có thể ra mắt ngay trong tuần sau khi công bố.


Tại sự kiện tháng 4, Samsung đã công bố Galaxy Book Pro và Galaxy Book Pro 360. Chiếc bút S-pen được đồn đại là một phần của series, cùng với màn hình xoay 360 độ. Galaxy Book Pro có hai tông màu Mystic Blue và Mystic Silver, trong khi Galaxy Book Pro 360 có hai màu Mystic Navy và Mystic Bronze.


Khi có thêm thông tin và tin đồn về Samsung Unpacked tiếp theo, chúng tôi sẽ có thông tin ngay tại đây.


Ngày phát hành sản phẩm

SamsungĐơn đặt hàng trước có sẵn ngay bây giờ. Galaxy Book Pro 13 ”sẽ có giá bắt đầu từ $ 999,99 và inch 15” có giá bắt đầu từ $ 1,099,99. Galaxy Book Pro 360 13 ”có giá bắt đầu từ 1.199,99 đô la và Galaxy Book Pro 360 15” sẽ bắt đầu ở mức 1.299,99 đô la.


Samsung cho biết những người tiêu dùng đặt trước Galaxy Book Pro hoặc Galaxy Book Pro 360 trong khoảng thời gian từ ngày 28 tháng 4 đến ngày 13 tháng 5 sẽ đủ điều kiện nhận các ưu đãi sau: 150 đô la tín dụng trong tương lai nếu đặt hàng qua Amazon; Phiếu quà tặng trị giá $ 150 thông qua Best Buy; và eCertificate trị giá 150 đô la hoặc Galaxy Buds Pro miễn phí thông qua Samsung.com và Samsung Experience Stores.


Người tiêu dùng mua Galaxy Book Pro khi ra mắt, trong khoảng thời gian từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 30 tháng 5, đủ điều kiện nhận 100 đô la tín dụng trong tương lai thông qua Amazon, Best Buy hoặc Samsung.com, từ bất kỳ điểm mua hàng nào.


Evan Blass / Giọng nói


Tin tức mới nhất về Samsung

Mặc dù bạn luôn có thể đọc những tin tức công nghệ mới nhất trên smartreviewaz, nhưng đây là một số thông tin quan tâm về Samsung nói riêng.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *