/ / Cách bật Chế độ tối của Google Maps trên Android

Cách bật Chế độ tối của Google Maps trên Android

Những gì để biết

 • Nhấn vào của bạn biểu tượng hồ sơ > Cài đặt > Chủ đề > Luôn ở trong chủ đề tối > Cứu.
 • Ngoài ra, hãy chọn Giống như chủ đề thiết bị và bật Chế độ tối của Android để thay đổi toàn bộ giao diện của bạn thành chủ đề tối.
 • Để bật Chế độ ban đêm cho chỉ đường từng chặng, hãy nhấn biểu tượng hồ sơ > Cài đặt > Cài đặt điều hướng, sau đó nhấn Đêm dưới Bảng màu.

Bài viết này giải thích cách sử dụng Chế độ tối trên Google Maps dành cho Android 10 trở lên. Nếu bạn có Google Maps dành cho iOS hoặc phiên bản Android cũ hơn, bạn có thể bật Chế độ ban đêm để chỉ đường từng chặng.Có Chế độ tối cho Google Maps không?

Chế độ tối của Google Maps chỉ khả dụng cho Android 10 trở lên. Nếu thiết bị của bạn hỗ trợ, hãy nâng cấp lên phiên bản Android mới nhất. Bạn sẽ thấy các tùy chọn Chế độ tối trong lần đầu tiên mở Google Maps sau khi cài đặt bản cập nhật cần thiết. Chế độ tối giúp giảm mức sử dụng pin và giảm căng thẳng cho mắt của bạn.Làm cách nào để bật Chế độ tối trong Google Maps?

Làm theo các bước sau để bật Chế độ tối cho Google Maps trên Android:


 1. Nhấn vào của bạn biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên phải của Google Maps.


 2. Vô nhẹ Cài đặt.


 3. Vô nhẹ Chủ đề.

 4. Chọn Luôn ở trong chủ đề tối.


 5. Vô nhẹ Cứu.

Làm thế nào để bạn thay đổi sang Chế độ ánh sáng trên Maps?

Làm theo các bước 1-3 ở trên, sau đó chọn Luôn ở chủ đề nhẹ nhàng và nhấn Cứu. Chế độ tối sẽ bị tắt đối với Google Maps ngay cả khi bạn đã bật Chế độ tối của Android.Làm cách nào để bật Chế độ ban đêm cho chỉ đường?

Nếu phiên bản Google Maps của bạn không hỗ trợ Chế độ tối, hãy làm theo các bước sau để bật Chế độ ban đêm chỉ cho chỉ đường từng chặng:


 1. Nhấn vào của bạn biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên phải của Google Maps.


 2. Vô nhẹ Cài đặt.


 3. Vô nhẹ Cài đặt điều hướng.


 4. Cuộn xuống Hiển thị bản đồ phần và nhấn Đêm dưới Bảng phối màu.

Làm cách nào để thay đổi màu của Google Maps trên Android?

Ngoài việc chuyển đổi giữa Chế độ tối và Chế độ sáng, bạn cũng có thể thay đổi màu ghim và điểm đánh dấu trên Google Maps. Bạn thậm chí có thể thêm giao diện tùy chỉnh vào Google Maps bằng Android SDK.Làm cách nào để chuyển Google thành màu tối trên Android?

Để bật Chế độ tối cho tất cả Android, hãy chuyển đến Cài đặt > Trưng bày > Chế độ tối hoặc Chế độ ban đêm. Trên một số phiên bản Android, bạn cần truy cập Cài đặt > Trưng bày > Trình độ cao > Chủ đề thiết bị > Tối.Câu hỏi thường gặp

 • Làm cách nào để bật Chế độ tối của Google Maps cho Android Auto?

  Android Auto sẽ tự động chuyển sang Chế độ tối khi bạn bật đèn pha. Bạn cũng có thể bật Chế độ tối cho Google Maps theo cách thủ công thông qua cài đặt ứng dụng.

 • Tại sao Google Maps Dark Mode không khả dụng?

  Hệ điều hành của bạn có thể không hỗ trợ tính năng này. Nếu bạn không thể nâng cấp điện thoại của mình lên Android 10 trở lên, hãy sử dụng Chế độ ban đêm.

 • Tại sao Google Maps không hoạt động?

  Dịch vụ định vị có thể bị tắt trên thiết bị của bạn hoặc có thể có kết nối không dây kém. Máy chủ của Google cũng có thể ngừng hoạt động. Có nhiều điều bạn có thể cố gắng sửa chữa Google Maps khi nó không hoạt động.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *