/ / Làm thế nào để AirPlay từ iPhone sang TV

Làm thế nào để AirPlay từ iPhone sang TV

Những gì để biết

  • Bạn có thể truy cập AirPlay trên iPhone của mình từ Trung tâm điều khiển; biểu tượng AirPlay trông giống như một số vòng với hình tam giác ở dưới cùng.
  • Để sử dụng AirPlay, bạn phải sử dụng TV thông minh tương thích với AirPlay 2-. Bạn cần kết nối TV và iPhone vào cùng một mạng.
  • Không phải tất cả các ứng dụng trên iPhone đều tương thích với AirPlay, vì vậy bạn có thể cần sử dụng Screen Mirroring để thay thế.

Bài viết này cung cấp hướng dẫn về cách AirPlay từ iPhone của bạn đến TV thông minh được hỗ trợ của bạn. Nó cũng bao gồm thông tin về cách phản chiếu iPhone của bạn với TV thông minh nếu biểu tượng AirPlay không khả dụng.Tôi tìm AirPlay trên iPhone của mình ở đâu?

Nếu bạn đang phát trực tuyến nhạc hoặc video trên iPhone của mình và bạn muốn gửi nó đến một thiết bị khác, bạn có thể sử dụng AirPlay nếu ứng dụng bạn đang phát trực tuyến và thiết bị bạn muốn truyền phát tương thích. Nếu có, bạn có thể tìm thấy biểu tượng AirPlay trong ứng dụng hoặc trong các điều khiển phát trực tuyến trong Trung tâm điều khiển của bạn.


Nếu những gì bạn đang tìm kiếm là ứng dụng AirPlay, bạn sẽ không tìm thấy nó. AirPlay là một tính năng khả dụng khi một ứng dụng phát trực tuyến tương thích và không phải tất cả các ứng dụng đều như vậy.


Có cách nào để kết nối iPhone với TV không?

Chỉ vì bạn không nhất thiết phải có ứng dụng AirPlay chuyên dụng không có nghĩa là bạn không thể sử dụng ứng dụng này để gửi nhạc hoặc video từ iPhone tới một thiết bị tương thích. Và mặc dù không phải tất cả các ứng dụng đều tương thích với AirPlay, bạn vẫn có thể kết nối iPhone với TV để xem phim và ứng dụng của mình trên một màn hình lớn hơn bằng cách sử dụng tính năng phản chiếu màn hình. Nhưng có một vài lưu ý.


Đầu tiên, bạn phải sử dụng TV thông minh tương thích với AirPlay 2. Nếu bạn không chắc TV của mình có thuộc loại đó hay không, bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các TV tương thích với AirPlay 2 và các thiết bị khác trên trang web của Apple. Chỉ cần tìm thương hiệu và mô hình của bạn ở đó. Nếu nó ở đó, thật tuyệt. Nếu không, thì có thể bạn không thể sử dụng AirPlay với TV của mình.


Khi bạn chắc chắn rằng TV của mình tương thích, thì việc sử dụng AirPlay thật dễ dàng.


  1. Bắt đầu một video hoặc nhạc trên điện thoại của bạn trong một ứng dụng tương thích.


  2. Vuốt xuống từ góc trên cùng bên phải của màn hình để Trung tâm điều khiển.


  3. Trong trung tâm điều khiển, hãy nhấn vào Điều khiển phương tiện.

  4. Khi các điều khiển phương tiện mở rộng, bạn sẽ thấy biểu tượng AirPlay ở giữa thẻ. Nhấn vào khu vực đó để truy cập Điều khiển AirPlay.


  5. Trên thẻ Điều khiển AirPlay, chọn TV bạn muốn gửi phương tiện của mình đến. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng AirPlay, bạn có thể được nhắc cho phép TV truy cập vào nội dung của bạn. Nếu điều này xảy ra, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Khi bạn sử dụng xong AirPlay, hãy nhấn vào tên của thiết bị bạn đã kết nối với AirPlay để ngắt kết nối.Làm cách nào để phản chiếu iPhone với TV của tôi mà không cần Apple TV?

Nếu bạn muốn chia sẻ nội dung nào đó từ điện thoại không tương thích với AirPlay, bạn có thể sử dụng tính năng phản chiếu màn hình để thay thế. Vấn đề với phản chiếu màn hình là bất cứ thứ gì bạn đang chia sẻ sẽ có cùng hướng và tỷ lệ khung hình như điện thoại của bạn vì mọi thứ bạn làm trên điện thoại cũng diễn ra trên màn hình lớn.


Tuy nhiên, sẽ rất hữu ích nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng màn hình nhỏ. Và bạn luôn có thể xoay điện thoại của mình sang hướng ngang để vừa vặn hơn. Chỉ cần nhớ tắt thông báo của bạn nếu bạn không muốn chúng nhấp nháy trên màn hình.Làm cách nào để tải AirPlay trên TV của tôi?

Nếu bạn có TV không tương thích với AirPlay, bạn có thể thêm thiết bị Apple TV để có được tính năng này. Hoặc bạn có thể mua một cái mới tương thích với AirPlay.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *