/ / Cách tìm iPhone trong chế độ im lặng bằng Trợ lý Google

Cách tìm iPhone trong chế độ im lặng bằng Trợ lý Google

Những gì để biết

 • Trợ lý Google có thể xác định vị trí iPhone của bạn bằng lệnh “Tìm iPhone của tôi”.
 • Để tìm iPhone bằng Trợ lý Google, bạn cần bật tính năng khớp giọng nói trong ứng dụng Google Home trên điện thoại của mình.
 • Để tìm iPhone của bạn khi nó ở chế độ im lặng, bạn cần bật các cảnh báo quan trọng.

Bài viết này giải thích cách sử dụng Trợ lý Google để định vị iPhone của bạn ngay cả khi bạn đã đặt iPhone ở chế độ im lặng. Để sử dụng phương pháp này, bạn sẽ cần một màn hình hoặc loa thông minh Google Home hoặc Nest.



Trợ lý Google có thể Tìm iPhone của tôi không?

Chúng có vẻ giống như một cặp kỳ lạ, nhưng bạn có thể sử dụng Trợ lý Google để tìm iPhone của mình. Bạn thậm chí có thể nhờ Trợ lý Google tìm điện thoại cho bạn nếu điện thoại đang ở chế độ im lặng. Nó quản lý điều này bằng cách tạm thời bỏ qua chế độ im lặng để phát âm thanh cảnh báo để bạn có thể xác định vị trí điện thoại bị thất lạc.


Để tìm iPhone bằng Trợ lý Google, bạn cần có ứng dụng Google Home trên iPhone của mình. Điện thoại cũng cần được kết nối với Wi-Fi hoặc dữ liệu di động. Nếu bạn muốn Trợ lý Google tìm thấy điện thoại của mình khi điện thoại ở chế độ im lặng hoặc ở chế độ không làm phiền, bạn cần bật các cảnh báo quan trọng.



Cách tìm điện thoại của bạn bằng Trợ lý Google

Bạn có thể tìm thấy iPhone của mình bằng Trợ lý Google, nhưng chỉ khi bạn đã thiết lập mọi thứ trước thời hạn. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là nói “Tìm iPhone của tôi” hoặc “iPhone của tôi ở đâu” vào thiết bị hỗ trợ Trợ lý Google của bạn.


Dưới đây là cách thiết lập để bạn có thể tìm thấy iPhone của mình bằng Trợ lý Google:


 1. Cài đặt Google Home trên iPhone của bạn nếu bạn chưa thực hiện.



 2. Mở ứng dụng Google Home và nhấn Cài đặt.


 3. Vô nhẹ Thông báo.


 4. Vô nhẹ Bật thông báo.

 5. Vô nhẹ Cho phép.


 6. Vô nhẹ Thông báo chung.


 7. Chạm vào Cảnh báo quan trọng thanh trượt nếu nó chưa được bật.

  Nếu bạn không bật các cảnh báo quan trọng, Trợ lý Google sẽ không tìm thấy iPhone của bạn khi iPhone ở chế độ im lặng.

 8. Quay lại Màn hình chính của Google và nhấn biểu tượng hình đại diện tài khoản của bạn ở góc trên bên phải.


 9. Vô nhẹ cài đặt trợ lý.


 10. Vô nhẹ khớp giọng nói.

 11. Vô nhẹ thêm một thiết bị.


 12. Chọn Loa Google Home hoặc Nest bạn muốn có thể sử dụng để tìm iPhone của mình.

  Nếu thiết bị Google Home hoặc Nest của bạn đã được thiết lập Voice Match, bạn không phải thực hiện bước này. Thiết bị của bạn đã sẵn sàng để tìm iPhone của bạn.

 13. Thực hiện quy trình thiết lập Voice Match trên điện thoại của bạn.

 14. Nếu bạn bị mất iPhone, hãy nói: “Được rồi, Google, hãy tìm iPhone của tôi” bằng thiết bị Google Home hoặc Nest mà bạn đã thiết lập ở bước 10.


Làm thế nào tôi có thể tìm thấy iPhone của mình khi nó ở chế độ im lặng?

Trong những trường hợp bình thường, iPhone của bạn sẽ không phát ra tiếng ồn khi nó ở chế độ im lặng. Toàn bộ mục đích của cài đặt này là ngăn điện thoại phát ra tiếng ồn trong các tình huống mà bạn cần giữ im lặng. Tuy nhiên, nếu bạn để iPhone ở chế độ im lặng và đặt nó không đúng chỗ, bạn có thể gặp rất nhiều khó khăn khi tìm lại nó.


Để tìm iPhone khi nó ở chế độ im lặng, bạn cần bật các cảnh báo quan trọng trong cài đặt iPhone của mình. Bạn cũng cần có một thứ gì đó, chẳng hạn như Trợ lý Google, có khả năng gửi các cảnh báo quan trọng theo yêu cầu tới iPhone.


Khi bạn bật các cảnh báo quan trọng trên iPhone và nhận được một cảnh báo quan trọng, nó sẽ tạm thời bỏ qua chế độ im lặng. Vì vậy, khi bạn yêu cầu Trợ lý Google tìm iPhone của mình, thiết bị đang ở chế độ im lặng, nhưng bạn đã bật các cảnh báo quan trọng, điện thoại sẽ đổ chuông trong khoảng 25 giây trước khi im lặng trở lại. Nếu bạn không thể tìm thấy điện thoại trong thời gian đó, hãy yêu cầu Trợ lý Google tìm lại iPhone của bạn và nó sẽ đổ chuông trong 25 giây nữa.


Câu hỏi thường gặp

 • Làm cách nào để tìm điện thoại Android bị mất khi nó ở chế độ im lặng?

  Nếu bạn thiết lập theo dõi thiết bị từ ứng dụng Tìm thiết bị của tôi trên điện thoại Android, hãy đăng nhập vào tài khoản Google của bạn từ https://android.com/find. Chọn điện thoại bị mất của bạn và chọn Phát âm thanh tùy chọn để đổ chuông điện thoại của bạn trong 5 phút, ngay cả khi nó ở chế độ im lặng. Nếu nó không ở trong nhà của bạn và bạn nghĩ rằng nó bị mất hoặc bị đánh cắp, hãy sử dụng Thiết bị an toàn hoặc Xóa thiết bị tùy chọn.



Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *