/ / TeuxDeux đơn giản hóa danh sách việc cần làm hàng tuần của bạn

TeuxDeux đơn giản hóa danh sách việc cần làm hàng tuần của bạn

phu-kien

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng danh sách việc cần làm dựa trên web đơn giản, hấp dẫn trực quan và hiệu quả thì TeuxDeux có thể là một trong những ứng dụng đó.

Ứng dụng này không có bất kỳ sự lộn xộn nào. Chỉ cần chọn ngày và tháng và nhập nhiệm vụ của bạn bằng cách nhập nhiệm vụ vào hộp văn bản và nhấn nút enter. Đó là nó. Nó sẽ hiển thị tất cả các mục trong một cột riêng biệt cho mỗi ngày. Bạn có thể thêm bao nhiêu công việc tùy thích và tạo danh sách việc cần làm cho cả tuần.

Bạn có thể nhập các hoạt động cho mỗi ngày, kéo và thả nhiệm vụ giữa các ngày và xóa hoặc gạch bỏ chúng sau khi hoàn thành. Chỉ cần di con trỏ chuột qua một nhiệm vụ để gạch bỏ hoặc xóa nó hoàn toàn.


Teuxdeux

Công cụ này thông minh và tự động chuyển các nhiệm vụ đang chờ xử lý của bạn sang ngày hôm sau.

Nếu bạn muốn làm điều gì đó nhưng bạn không chắc chắn về ngày bạn cần làm, thì bạn có thể đặt nó vào Một ngày nào đó phần được đưa ra ở cuối trang.

Ứng dụng cho phép bạn dễ dàng phân biệt giữa những ngày trong quá khứ, hiện tại và sắp tới thông qua biểu thị màu sắc của nó. Những ngày trong quá khứ có màu xám, ngày hiện tại có màu đỏ và tương lai là màu đen.

Tôi thích công cụ này vì sự đơn giản và giao diện sạch sẽ của nó. Một điều tôi muốn có trong ứng dụng này là thông báo dựa trên SMS cho bất kỳ nhiệm vụ sắp tới nào.

Mẹo: Bạn có thể đặt ứng dụng này làm trang chủ của mình. Bất cứ khi nào bạn mở trình duyệt của mình, bạn sẽ thấy tất cả các nhiệm vụ cho cả tuần. Nó sẽ hoạt động như một lời nhắc nhở.

Hãy xem video dưới đây để biết thêm về công cụ này.

Đặc trưng

  • Tạo danh sách việc cần làm của bạn cho cả tuần
  • Các nhiệm vụ chưa hoàn thành sẽ tự động được tiếp tục
  • Đăng ký là bắt buộc.
  • Ứng dụng cho iPhone, Adobe AIR sắp ra mắt.
  • Sử dụng miễn phí.

Hãy xem TeuxDeux để lên kế hoạch cho các công việc hàng tuần của bạn.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.