kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Cách gửi tiền dễ dàng và an toàn bằng Square Cash

Cách gửi tiền dễ dàng và an toàn bằng Square Cash

Một tình huống khó xử mà nhiều người phải đối mặt là nợ tiền của ai đó và không có cách nào để chuyển tiền kịp thời cho người đó. Sự thật là có một số giải pháp trực tuyến có sẵn để gửi tiền cho bạn bè hoặc gia đình một cách nhanh chóng và an toàn. Nhưng điều đó lại đưa chúng ta đến một tình huống khó xử khác.


Thẻ tín dụng thanh toán trực tuyến Shutterstock Macbook
Gửi tiền trực tuyến không phải là một quá trình lâu dài hoặc rủi ro | Shutterstock

Vẫn có những người hoài nghi không tin tưởng các dịch vụ trực tuyến với thông tin thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng nhạy cảm của họ. Nếu điều này nghe giống bạn, hãy biết rằng điều đó hoàn toàn hợp lý, nhưng bảo mật đã trở thành ưu tiên hàng đầu của các dịch vụ này trong những năm gần đây. Thêm vào đó, không có gì đánh bại sự tiện lợi của việc gửi cho ai đó bất kỳ số tiền nào qua Internet chỉ trong vài giây.

Bạn có thể đã nghe nói về Square, bộ xử lý thanh toán di động mà các doanh nghiệp nhỏ ở khắp mọi nơi đã sử dụng trong vài năm qua. Đó là một cách dễ dàng và an toàn để bất kỳ ai chấp nhận tiền. Chà, Square đã ra mắt một ứng dụng riêng có tên là Square Cash cho iOS và Android và đó là cách đơn giản nhất mà bất kỳ ai cũng có thể muốn gửi tiền mặt mà không cần thỏa hiệp.

Quan trọng: Square Cash hiện chỉ có ở Hoa Kỳ.

Gửi hoặc yêu cầu tiền bằng Square Cash

Square Cash hướng đến các giao dịch giữa hai cá nhân nhưng các doanh nghiệp cũng có thể sử dụng nó. Nó hoàn toàn miễn phí giữa bạn bè và đối với các doanh nghiệp, có một khoản phí 1,9% cho giao dịch.


Tiền mặt vuông 1

Tiền mặt vuông 6

Nó rất đơn giản để sử dụng và trên thực tế, ngay từ lần sử dụng đầu tiên, bạn sẽ có một giải thưởng nhỏ trong cửa hàng. Square Cash sẽ gửi cho bạn $ 5 mà bạn có thể chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng của mình.

Khi mở Square Cash lần đầu tiên, bạn sẽ phải hoàn tất quá trình đăng ký tương đối đơn giản và sau đó thêm thẻ ghi nợ của mình. Không cần nhập tài khoản hoặc số định tuyến cho ngân hàng của bạn, nhưng hãy lưu ý rằng Square Cash không hỗ trợ sử dụng thẻ tín dụng. Thẻ ghi nợ của bạn là chìa khóa để gửi và nhận tiền mặt.


Tiền mặt vuông 4

Tiền mặt vuông 3

Khi bạn thêm thẻ ghi nợ của mình, bạn có thể tự do bắt đầu gửi và yêu cầu tiền. Chỉ cần nhập số đô la, sau đó nhấn vào một trong hai Yêu cầu hoặc là Trả. Dù bằng cách nào, một biểu mẫu sẽ xuất hiện nhắc bạn nhập tên liên hệ, số điện thoại hoặc địa chỉ email của người mà bạn đang cố gắng hoàn thành giao dịch hoặc tìm họ ở gần bằng Bluetooth. (Bạn cũng có thể sử dụng $ Cashtag của họ – nhiều hơn thế nữa.) Bên dưới, bạn có thể thêm ghi chú mô tả tiền dùng để làm gì.


Tiền mặt vuông 51

Tiền mặt vuông 2

Đó là nó. Bạn chọn số tiền của mình, bạn chọn người và bạn đang trên đường gửi hoặc nhận tiền. Nếu người nhận chưa đăng ký Square Cash, họ sẽ nhận được lời mời làm như vậy với số tiền đang chờ xử lý.

$ Cashtag

Có một cách quan trọng khác để gửi hoặc nhận tiền bằng Square Cash và đó là sử dụng thẻ $ Cashtag duy nhất của bạn. Về cơ bản nó chỉ là một từ ưa thích cho tên người dùng của bạn, nhưng nó đóng vai trò là URL trang web của riêng bạn. Bất kỳ ai truy cập cash.me/$ (tên người dùng của bạn tại đây) đều có thể trực tiếp gửi tiền cho bạn bằng thẻ ghi nợ của họ ngay cả khi họ không có Square Cash.


Thẻ tiền mặt vuông

Tương tự như vậy, bạn có thể sử dụng $ Cashtag của bất kỳ ai khác để gửi tiền cho họ thay vì làm như vậy trong ứng dụng. Chỉ cần hỏi họ.

Bảo mật tiền mặt vuông

Nếu bạn vẫn còn lưỡng lự khi gửi tiền bằng một ứng dụng, hãy biết rằng Square xử lý hàng nghìn giao dịch ngày này qua ngày khác trong ứng dụng truyền thống của mình, Square Register. Thêm vào đó, Square Cash tự hào rằng nó sử dụng mã hóa 128-bit để gửi và nhận tiền và Touch ID (hoặc mật mã) để truy cập cá nhân vào ứng dụng.

Đối với bản dịch, mã hóa 128 bit là một loại bảo mật sử dụng khóa 128 bit để bảo mật các tệp và dữ liệu. Đó là một trong những phương pháp an toàn nhất hiện có.

Hy vọng rằng bây giờ bạn đã được trang bị kiến ​​thức và sự tự tin để sử dụng Square Cash của riêng mình. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và không gặp rắc rối khi hoàn thành các IOU đó cho bạn bè của bạn. Tải xuống miễn phí trong App Store hoặc Google Play.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet