kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Cách kiểm soát và quản lý các tab Chrome

Cách kiểm soát và quản lý các tab Chrome

Bạn bắt đầu một ngày làm việc bằng cách mở hộp thư đến, sau đó kiểm tra tin tức, một số phương tiện truyền thông xã hội và nhấp vào một số liên kết dựa trên ý định của bạn về chủ đề này. Trước khi bạn biết điều đó, trình duyệt Chrome của bạn là điền với các tab nhiều hơn những khoảnh khắc xấu hổ mà gia đình Kardashian đã có trên truyền hình thực tế. Vì vậy, làm thế nào để bạn giữ một tab trên các tab?


Không bị lỏng các tab trong Chrome
Mất tab trong Chrome? Đừng mất trí vì nó! Shutterstock

1. Trình quản lý tab

Tab Manager là một tiện ích mở rộng tốt, hoạt động chính xác như âm thanh của nó. Dạng xem mặc định cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về biểu tượng của tất cả các tab đang mở trong Cửa sổ đang mở hiện tại cũng như các cửa sổ khác. Ngoài ra còn có một thanh tìm kiếm từ đó bạn có thể nhanh chóng đến một tab mà bạn không thể tìm thấy. Ở bên phải của nó là các tùy chọn để Thêm cửa sổ, Ghim tab, xóa tabThay đổi bố cục.


Trình quản lý tab Chế độ xem mặc định có tìm kiếm

Nếu bạn không thích bố cục dạng xem biểu tượng, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng bố cục ở phía dưới bên phải để có dạng xem khác. Chế độ xem này có thêm thông tin chi tiết về từng tab với thanh tìm kiếm luôn hiện diện và các tùy chọn ở bên phải của nó (như ghim và xóa tab) cũng có sẵn. Ngay trên đây cũng là các tùy chọn để đóng tab hiện tại và mở tab mới.


Chế độ xem mở rộng trình quản lý tab

Tuy nhiên, phần mở rộng này vượt trội ở khả năng tìm kiếm và hiển thị các tab từ nhiều cửa sổ của Chrome. Cho dù bạn đã mở 2 (hoặc nhiều) cửa sổ Chrome, nó sẽ hiển thị cho bạn danh sách tất cả các tab đang mở và tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào tab bạn muốn chuyển đến và bạn sẽ dễ dàng đến đó.

Tôi thường muốn mở 2 cửa sổ Chrome, một cửa sổ dành cho các tab liên quan đến công việc và cửa sổ còn lại dành cho mạng xã hội và thư cá nhân. Với Trình quản lý tab, bạn có thể xem tất cả các tab từ tất cả Chrome Windows đang mở của mình, tất cả ở một nơi.


Trình quản lý tab Nhiều Windows và Tab

2. TooManyTabs dành cho Chrome

Một phần mở rộng tuyệt vời khác để thử là TooManyTabs, mà chúng tôi đã nói về cách đây một thời gian. Ưu điểm của tiện ích mở rộng này là về mặt trực quan, nó đẹp hơn nhiều so với tiện ích mở rộng trước đó và cung cấp chế độ xem giống như thẻ giúp dễ dàng xác định đây là tab nào. Toàn bộ giao diện cũng có thể được tùy chỉnh, ngoài ra còn có các tùy chọn tuyệt vời để sắp xếp các tab khác nhau như Sắp xếp theo tên, sắp xếp theo địa chỉ webSắp xếp theo thời gian sáng tạo.

Ngoài ra còn có số lượng tab trên chính biểu tượng này sẽ luôn cung cấp cho bạn một ý tưởng nhanh chóng về số lượng tab đang mở.


Quá nhiều tab Chế độ xem mặc định

Nó cũng cung cấp cho một Bạn đang ở đây mã định danh để bạn biết vị trí của tab hiện tại trong vô số các tab đang mở khác trong Chrome. Ngoài ra, nhấn vào mũi tên màu vàng bên cạnh đầu tab sẽ di chuyển tab đó đến chỗ trống Các tab bị tạm ngưng phần bên phải. Tính năng này giống như ghim một tab, tạm thời đóng tab đó để truy cập ở giai đoạn sau.

Mặc dù tiện ích mở rộng này sẽ không hoạt động trong việc hiển thị cho bạn tất cả các tab đang mở trên nhiều cửa sổ của Chrome, nhưng nó có một tùy chọn tuyệt vời để xuất các tab sang Firefox, nếu bạn muốn. Điều này có thể được tìm thấy trong Tùy chọn menu của tiện ích mở rộng và các tab hiện có của bạn trong Firefox không bị ảnh hưởng khi bạn thực hiện việc này.


Quá nhiều tùy chọn tab

Ngoài ra còn có một tùy chọn để sao lưu các tab của bạn dưới dạng tệp văn bản đơn giản vào Google Drive, điều mà cá nhân tôi chưa bao giờ thực sự thấy hữu ích, thành thật mà nói.

Ghi chú: Chúng tôi cũng đã thực hiện đánh giá về Tabs Outliner có thể phù hợp hơn cho người dùng thành thạo

3. Các tab nhanh

Quick Tabs rất giống Tab Manager ở cách nó trông và xử lý các tab. Bạn nhận được tất cả các tab đang mở của mình được căn chỉnh theo hàng gọn gàng với hộp tìm kiếm ở trên cùng và một bổ sung thú vị Đã đóng gần đây ở dưới cùng, hiển thị các tab bạn đã đóng gần đây. Đây là tính năng tương tự mà Google Chrome cũng cung cấp theo mặc định, nhưng bạn không cần phải tìm kiếm nó trong Menu của Chrome để có nó.


Chế độ xem cơ bản của tab nhanh

Mặc dù tiện ích mở rộng này hiển thị số lượng tab trên nhiều cửa sổ Chrome, nhưng nó không hiển thị dưới dạng một phần riêng biệt như Trình quản lý tab. Tuy nhiên, nó hiển thị số lượng tab trên chính biểu tượng, phản ánh số lượng tab được mở trên tất cả các cửa sổ Chrome. Nhấp chuột phải vào biểu tượng và nhấn Tùy chọn và bạn sẽ nhận thấy một số lựa chọn thú vị mà nhà phát triển đã đưa vào.


Tùy chọn tab nhanh

Không phải tất cả các phím tắt đều có thể hoạt động nhưng nhà phát triển đang làm việc để sử dụng các phím tắt mặc định của Chrome để làm cho tiện ích mở rộng này tốt hơn.

Tránh lộn xộn

Đây là một số tùy chọn mà chúng tôi nghĩ có thể giúp bất kỳ người dùng nào giữ một tab trong số các tab đang mở của họ trong Google Chrome. Còn bạn thì sao? Nếu bạn có thể nghĩ ra các giải pháp tốt hơn để tránh lộn xộn trong khi duyệt, hãy gặp chúng tôi trong phần nhận xét bên dưới.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet