/ / Công cụ trộn nhạc DJ dành cho những người yêu thích YouTube

Công cụ trộn nhạc DJ dành cho những người yêu thích YouTube

phu-kien

Nếu bạn muốn thử sức mình với một số cách mix nhạc như các DJ nhưng không biết nó được thực hiện như thế nào hoặc sử dụng công cụ gì, thì bạn nên TurnTubelist một cú sút. Đó là một công cụ sáng tạo giúp bạn kết hợp sức mạnh của video YouTube và trộn nhạc để tạo ra một số bản nhạc lắc chân thú vị.

Điều tốt nhất về công cụ này là nó hoàn toàn dựa trên web giống như chính YouTube và không khó để bắt đầu.

Trước tiên, bạn cần tạo danh sách phát bằng cách tìm kiếm các bài hát yêu thích của mình trên YouTube. Có một hộp tìm kiếm được cung cấp để chỉ tìm kiếm các video trên YouTube. Bạn có thể thêm bao nhiêu bài hát tùy thích vào danh sách phát. Có hai danh sách phát để giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các bài hát.


Turntubelist

Cách sử dụng Turntubelist

Tìm kiếm video và tiếp tục thêm chúng vào cả hai danh sách phát bằng cách chọn 1 và 2. Thêm ít nhất 20 video vào cả hai video để bạn không bị hết bài hát để phát.

Bây giờ đưa thanh trượt sang trái (danh sách phát 1), di chuột qua một bài hát và nhấn nút màu xanh lá cây. Bây giờ nhấn nút phát để phát bài hát.


Turntubelist1

Trong khi phát bài hát đầu tiên của bạn, hãy chọn một bài hát trong danh sách phát 2 và di chuột qua bài hát đó. Nhấn nút phát. Bài hát trong danh sách phát 2 sẽ bắt đầu phát nhưng bạn không thể nghe thấy nó vì thanh trượt (cross-fader) ở bên trái. Nếu bạn di chuyển thanh trượt sang phải, nó sẽ làm mờ bài hát trong danh sách phát 1 và tăng âm lượng của bài hát trong danh sách phát khác.

Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các bài hát của danh sách phát 1 và 2. Tính năng thú vị khác của ứng dụng này là bạn có thể tìm kiếm bất kỳ bài hát nào giữa phiên DJ của mình và thêm nó vào danh sách phát của bạn. Nó chỉ làm mới phần kết quả tìm kiếm của trang. Nó không ảnh hưởng đến video đang phát tại thời điểm đó.

Đặc trưng

  • Xây dựng môi trường DJ của riêng bạn bằng cách phát video YouTube.
  • Chuyển đổi giữa các video và làm mờ chéo bằng thanh trượt.
  • Rất nhiều danh sách phát nổi bật có sẵn.
  • Không cần đăng ký.

Xem Turntubelist để trộn các video trên YouTube.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.