kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Nicetranslator: Công cụ dịch trực tuyến

Nicetranslator: Công cụ dịch trực tuyến

Các công cụ dịch trực tuyến rất hữu ích khi bạn cần nói chuyện với những người ở quốc gia khác trên Internet, những người không biết ngôn ngữ của bạn. Ngoài ra, bạn cần chúng nếu bạn bắt gặp một bài báo bằng tiếng nước ngoài và muốn tìm hiểu ý nghĩa của nó.

Nicetranslator chắc chắn là một trong những công cụ dịch dựa trên web nhanh nhất hiện có. Nó dựa trên các công cụ dịch của Google và hoạt động như một sự quyến rũ.

Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút “thêm người dịch”Và chọn một ngôn ngữ trong số 52 ngôn ngữ nhất định. Bạn có thể chọn nhiều ngôn ngữ để dịch cùng một lúc. Trong ví dụ, tôi đã chọn các ngôn ngữ Ả Rập, Hy Lạp, Hindi, Trung Quốc và Pháp. Bây giờ hãy viết bất cứ thứ gì bằng bất kỳ ngôn ngữ nào vào ô đã cho.


Nicetranslator

Công cụ này ngay lập tức chuyển đổi và hiển thị văn bản đã dịch bằng các ngôn ngữ đã chọn. Quá trình dịch là thời gian thực và khá tuyệt.

Bạn không cần cho công cụ này biết về ngôn ngữ bạn đang nhập. Nó tự động phát hiện ngôn ngữ nguồn. Nếu không thể làm điều đó (không có gì là hoàn hảo, bạn biết đấy 🙂) thì bạn có thể chọn ngôn ngữ nguồn bằng cách di chuột qua tab màu xanh lá cây ở bên phải.

Đặc trưng

  • Dễ dàng dịch văn bản từ 52 ngôn ngữ.
  • Bản dịch do Google dịch API cung cấp.
  • Tự động phát hiện ngôn ngữ nguồn.
  • Nhấn phím “esc” để bắt đầu quá trình dịch từ đầu.
  • Dễ dàng gõ các ký tự có dấu mà không cần bàn phím.
  • Không cần đăng ký.

Hãy xem Nicetranslator để dịch nhanh văn bản trực tuyến.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet