kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / 2 lựa chọn thay thế tốt nhất cho Hộp thư Now Dead

2 lựa chọn thay thế tốt nhất cho Hộp thư Now Dead

Chà, có vẻ như mọi điều tốt đẹp cuối cùng cũng kết thúc. Hộp thư đóng cửa vào ngày 26 tháng 2, nhưng chắc chắn nó đã tạo dựng được tên tuổi cho riêng mình vì nó làm cho email trở nên cực kỳ dễ quản lý và kiểm soát. Nhưng với sự hỗ trợ sắp kết thúc, đã đến lúc phải tìm kiếm nơi khác.


Shutterstock 356725922
Đừng để bị lừa: Outlook đã được cải thiện rất nhiều | Ảnh: Maxxa Satori / Shutterstock.com

Chắc chắn bạn có thể không muốn quay lại hộp thư đến cũ của mình đầy lộn xộn và rác và dường như không có lối thoát. Nhưng có một số lựa chọn thay thế thực sự tuyệt vời cho Hộp thư đã xuất hiện cho cả iOS và Android gần đây. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng chuyển sang ứng dụng thư mới, hãy xem hai lựa chọn thay thế Hộp thư miễn phí này.

Microsoft Outlook

Khi tôi đang viết bài này, tôi nghe thấy tiếng rên rỉ chung của mọi người đang đọc, vì vậy hãy cho tôi cơ hội giải thích. Ứng dụng khách di động của Microsoft Outlook gần đây đã hoạt động rất tốt. Microsoft đã làm việc chăm chỉ trong việc thiết kế lại giao diện và bao gồm các công cụ gửi email hiện đại để tăng năng suất. Nhiều công cụ và tính năng này lấy dấu hiệu từ Hộp thư và vì đó là dịch vụ bạn đang chuyển từ đó, bạn sẽ cảm thấy thoải mái như ở nhà khi sử dụng Outlook.


Các tính năng thay thế hộp thư Outlook Spark 1 Bản sao

Các tính năng thay thế hộp thư Outlook Spark 2 Copy

Giống như Hộp thư, Outlook hỗ trợ nhiều dịch vụ email: Outlook, iCloud, Yahoo, Gmail, Exchange cũng như bất kỳ email IMAP nào. Nó cũng bao gồm các cử chỉ để nhanh chóng lưu trữ tin nhắn và lên lịch cho các tin nhắn để xử lý vào một thời điểm hoặc ngày trong tương lai. Và nếu bạn đang đối phó với tình trạng quá tải hộp thư đến, Tập trung hộp thư đến sẽ chỉ hiển thị cho bạn những tin nhắn quan trọng trước tiên, giúp bạn tìm hiểu thêm về thói quen của bạn khi sử dụng nó.

Ngoài ra, vì là Outlook nên nó bao gồm nhiều tính năng năng suất cho người dùng doanh nghiệp. Bạn có thể nhanh chóng truy cập vào toàn bộ lịch của mình trong ứng dụng, gửi tệp đính kèm từ các dịch vụ trực tuyến như OneDrive và Dropbox và gửi tính khả dụng dựa trên thời gian rảnh bạn có trên lịch của mình. Bạn cũng có thể xem nhanh tất cả các tệp đính kèm của mình trong Các tập tin chuyển hướng.


Các tính năng thay thế hộp thư Outlook Spark 4 Bản sao

Tính năng thay thế hộp thư Outlook Spark 3 Sao chép

Nó chắc chắn không phải là Hộp thư về tính đơn giản, nhưng nhiều người có thể ngạc nhiên về việc Outlook đã trở lại tốt như thế nào trong việc gửi email. Nó cũng có sẵn trên iOS và Android, vì vậy mọi người có thể tự xem.

Tia lửa

Mặc dù tùy chọn này trong danh sách chỉ dành cho người dùng iOS, nhưng nó đã trở thành lựa chọn thay thế phổ biến nhất cho Hộp thư do những điểm tương đồng nổi bật. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của tôi, tôi thực sự thích Spark hơn Mailbox và bây giờ sử dụng nó như ứng dụng email hàng ngày của tôi. Đây là lý do tại sao.


Các tính năng thay thế hộp thư Outlook Spark 6 Bản sao

Các Tính năng Thay thế Hộp thư Outlook Spark 5 Sao chép

Giống như Outlook, Spark hoạt động với tất cả các dịch vụ email quen thuộc của bạn như Gmail, Yahoo, Outlook và Exchange. Sau đó, nó kết hợp tất cả chúng lại với nhau và tạo ra một Hộp thư đến thông minh tuyệt vời. Các thư chưa đọc chính của bạn xuất hiện ngay trong danh mục trên cùng, theo sau là thư bản tin, các mục được ghim (đọc: được gắn cờ hoặc gắn dấu sao) và cuối cùng là phần còn lại của thư đã đọc của bạn trong hộp thư đến.

Bạn cũng có thể rất dễ dàng sử dụng cử chỉ để tương tác với tin nhắn. Vuốt sang phải để lưu trữ hoặc xóa, vuốt sang trái để ghim hoặc báo lại tin nhắn cần xử lý sau.

Mẹo: Bạn cũng có thể trong một kho lưu trữ vuốt hoặc đánh dấu tất cả các thư trong một danh mục hộp thư đến như đã đọc hoặc chưa đọc. Đó dễ dàng là một trong những tính năng yêu thích của tôi.


Các tính năng thay thế hộp thư Outlook Spark 7 Sao chép

Các tính năng thay thế hộp thư Outlook Spark 8 Sao chép

Sử dụng thanh bên để chuyển đổi giữa các tài khoản của bạn, xem các thư mục khác hoặc duyệt qua tất cả các tệp đính kèm của bạn cùng một lúc. Và nói về tệp đính kèm, Spark cho phép bạn kết nối nhiều tài khoản lưu trữ trực tuyến như Dropbox để bạn có thể tìm nạp tệp từ nhiều nơi, không chỉ từ iPhone của bạn. Chất keo gắn kết tất cả những điều này với nhau là tính năng tìm kiếm thông minh, cho phép bạn tìm kiếm mọi thứ bằng cách sử dụng đầu vào ngôn ngữ tự nhiên như Fantastical và nó hoạt động rất đẹp.

Thực sự không có lý do gì để không thích Spark, ngoại trừ thực tế là nó chưa có sẵn cho Android hoặc thậm chí là iPad. Bên cạnh đó, Spark thực sự làm sáng tỏ nhiệm vụ quản lý email thường xuyên đáng sợ.

XEM THÊM: 3 ứng dụng iOS biến việc kiểm soát email thành tính đơn giản của IM

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet