/ / Những gì bạn cần biết

Những gì bạn cần biết

YouTube TV là dịch vụ phát trực tuyến cho phép người đăng ký xem truyền hình trực tiếp trên máy tính, điện thoại và các thiết bị tương thích khác. Nó yêu cầu kết nối internet tốc độ cao và nó là một sự thay thế thuận tiện cho truyền hình cáp cho những người muốn cắt dây.
Bạn có thể mua hoặc thuê các bộ phim chọn lọc bằng ứng dụng YouTube TV và bạn cũng có thể thuê và mua phim trên YouTube bằng cùng một thông tin đăng nhập và thanh toán.


Cách đăng ký YouTube TV

Đăng ký YouTube TV rất đơn giản và có bản dùng thử miễn phí, vì vậy bạn có thể dùng thử trước khi cam kết trả phí hàng tháng.


Đây là cách đăng ký dùng thử YouTube TV miễn phí.


 1. Điều hướng đến tv.youtube.com.


 2. Lựa chọn Dùng thử miễn phí.

 3. Chọn tài khoản Google bạn muốn sử dụng cho YouTube TV và đăng nhập.

  Nếu bạn chỉ có một tài khoản Google, bạn sẽ không nhận được lời nhắc này.

 4. Bạn sẽ thấy thông báo giải thích rằng bạn có thể tìm kiếm nội dung trước khi bắt đầu dùng thử miễn phí. Để tiếp tục đăng ký, hãy chọn Bắt đầu dùng thử miễn phí.

 5. Bạn sẽ thấy danh sách các mạng được bao gồm cho khu vực của mình cùng với Gói cơ sở, thời gian dùng thử miễn phí của bạn sẽ kéo dài (tùy theo thời gian) và bất kỳ giao dịch hiện tại nào. Lựa chọn Kế tiếp: Thêm Ons để tiếp tục.

 6. Chọn bất kỳ tiện ích bổ sung nào cho gói cơ sở của bạn. Tiện ích bổ sung bao gồm các kênh phụ; gói Entertainment Plus kết hợp HBO Max, STARZ và SHOWTIME; và tùy chọn 4K Plus với giá 19,99 đô la mỗi tháng cung cấp hỗ trợ 4K, phát lại ngoại tuyến và luồng không giới hạn.

  Lựa chọn Tiếp theo: Thanh toán khi hoàn thành.

 7. Nhập thẻ tín dụng và thông tin thanh toán của bạn, sau đó làm theo lời nhắc để hoàn tất đăng ký dùng thử miễn phí của bạn.

  YouTube TV xác định vị trí của bạn dựa trên địa chỉ IP của bạn trong bước này. Nếu nó cho rằng bạn sống ở một khu vực không có dịch vụ, hãy chọn, Tôi không sống ở đây. Làm điều này cho phép bạn kiểm tra xem dịch vụ có khả dụng ở nơi bạn sống hay không, nhưng bạn không thể đăng ký cho đến khi bạn ở nhà.

 8. Đảm bảo hủy trong thời gian dùng thử nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ. Bạn sẽ được lập hóa đơn nếu không.


Các gói và tính khả dụng của YouTube TV

Các gói YouTube TV khá đơn giản. Có một gói đăng ký cơ bản và nó bao gồm hơn 85 kênh với giá 64,99 đô la hàng tháng. Các kênh và gói tiện ích bổ sung có sẵn với nhiều mức giá khác nhau (xem bên dưới).


Khi đăng ký, bạn sẽ thấy danh sách các kênh có trong đăng ký. Nếu bạn không thấy một kênh nhất định, điều đó có nghĩa là kênh đó không khả dụng ở khu vực của bạn hoặc không được bao gồm trong gói cơ bản.


Sự khác biệt đáng kể nhất giữa YouTube TV và truyền hình cáp là nó ít phức tạp hơn về các gói đăng ký. Tùy chọn đăng ký YouTube TV duy nhất đi kèm với lựa chọn các kênh mạng và kênh cáp cơ bản, sau đó bạn có thể trả thêm tiền cho các kênh bổ sung trên cơ sở gọi món.


YouTube TV khả dụng ở hầu hết các khu vực đô thị lớn ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, sự sẵn có của các mạng phát sóng như Fox và ABC bị hạn chế dựa trên vị trí địa lý. Bạn có thể xem các kênh địa phương yêu thích của mình trên YouTube TV. Tuy nhiên, các kênh đó sẽ không khả dụng nếu bạn đi ra ngoài khu vực.

Bạn có thể xem bao nhiêu chương trình cùng một lúc với YouTube TV?

Các dịch vụ phát trực tuyến như YouTube TV giới hạn số lượng chương trình hoặc luồng mà bạn có thể xem cùng một lúc. Một số dịch vụ giới hạn bạn trong một chương trình trừ khi bạn trả tiền cho một gói đăng ký.


YouTube TV cho phép bạn phát trực tuyến đến nhiều thiết bị cùng một lúc. Với Gói cơ sở, bạn bị giới hạn ở ba luồng cho mỗi tài khoản. Tuy nhiên, nếu bạn chọn tiện ích bổ sung 4K Plus, bạn sẽ nhận được truyền trực tuyến đồng thời không giới hạn qua Wi-Fi tại nhà của mình.Cần Tốc độ Internet nào để Xem YouTube TV?

YouTube TV yêu cầu kết nối Internet tốc độ cao, nhưng thông số cụ thể phức tạp hơn một chút. Ví dụ: tốc độ chậm hơn dẫn đến chất lượng hình ảnh thấp hơn và bạn có thể gặp phải hiện tượng lưu vào bộ đệm khi luồng dừng lại một lúc không liên tục.


Theo YouTube, bạn cần:


 • 3+ Mb / giây cho video độ nét tiêu chuẩn.
 • 7 Mb / giây trở lên để phát trực tuyến một chương trình độ nét cao nếu không có thiết bị nào khác đang sử dụng mạng.
 • 13+ Mb / giây để phát trực tuyến hiển thị ở độ nét cao nếu các thiết bị khác đang sử dụng cùng một mạng.
Tiện ích bổ sung YouTube TV và các tính năng đặc biệt

Giống như các dịch vụ phát trực tiếp truyền hình khác, YouTube TV cung cấp nhiều tiện ích bổ sung. Hầu hết các tiện ích bổ sung là các kênh đơn lẻ, nhưng cũng có một số gói.


Ví dụ: gói Entertainment Plus kết hợp HBO Max, STARZ và SHOWTIME với giá thêm $ 29,99. Giá này ít đắt hơn so với việc thêm các kênh này riêng lẻ.


Ngoài ra còn có tiện ích bổ sung đăng ký 4K Plus với giá thêm 19,99 đô la mỗi tháng, hỗ trợ 4K, phát lại ngoại tuyến và phát trực tuyến không giới hạn qua Wi-Fi tại nhà của bạn (thường được giới hạn ở ba luồng cho mỗi tài khoản).


Hỗ trợ 4K sẽ chủ yếu đến từ nội dung được phát bởi ESPN, FOX Sports, FX, NBC Sports, v.v. Tính năng phát lại ngoại tuyến cho phép người dùng tải xuống các bản ghi DVR, mặc dù bạn sẽ cần ứng dụng YouTube TV để tận dụng tính năng này.


Bạn có thể truy cập tài khoản của mình và thêm các kênh bổ sung và các tiện ích bổ sung khác vào đăng ký của mình bất kỳ lúc nào.


YouTube TV, không giống như nhiều đối thủ cạnh tranh, không cung cấp nội dung gốc. Tuy nhiên, YouTube thì có và những chương trình này cũng có sẵn với YouTube Premium, một dịch vụ đăng ký khác cho phép bạn xóa quảng cáo khỏi video YouTube.


Mặc dù tất cả các chương trình và phim gốc của YouTube Premium đều có trên YouTube TV, nhưng đăng ký YouTube TV khác với đăng ký YouTube Premium.


Người đăng ký YouTube TV nhìn thấy quảng cáo trên video YouTube thông thường, video YouTube Âm nhạc và video YouTube Trò chơi.

Cách xem truyền hình trực tiếp trên YouTube TV

YouTube TV cho phép bạn xem truyền hình trực tiếp mà không cần đăng ký cáp hoặc ăng-ten. Nó cho phép bạn làm như vậy trên máy tính, TV, điện thoại hoặc các thiết bị tương thích khác.


Nếu bạn có TV thông minh tương thích, bạn có thể xem YouTube TV trực tiếp trên TV của mình. Bạn cũng có thể truyền tới TV của mình từ thiết bị di động nếu bạn có thiết bị phù hợp.


Với suy nghĩ đó, việc xem truyền hình trực tiếp trên YouTube TV vô cùng dễ dàng:


 1. Từ màn hình chính của YouTube TV, hãy chuyển đến Sống chuyển hướng.

 2. Đánh dấu kênh bạn muốn xem. Bạn sẽ thấy thêm thông tin về chương trình hiện đang chiếu và những gì sẽ diễn ra tiếp theo.

 3. Chọn tiêu đề bạn muốn xem.Vì YouTube TV cho phép bạn xem truyền hình trực tiếp, hãy mong đợi xem các quảng cáo tương tự như bạn sẽ thấy nếu bạn đã xem trên truyền hình hoặc truyền hình cáp. Tuy nhiên, bạn có thể tạm dừng truyền hình trực tiếp trên YouTube TV và cũng có tính năng ghi video kỹ thuật số (DVR). Tính năng này rất phù hợp để xem các môn thể thao trực tiếp, chẳng hạn như phát trực tuyến các trận NFL, vì nó cho phép bạn tạm dừng và xem lại hành động. YouTube TV cũng bao gồm nội dung theo yêu cầu.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *