/ / Cách đặt lại Chromecast của bạn

Cách đặt lại Chromecast của bạn

Google Chromecast là một thiết bị USB cho phép bạn phát trực tuyến phim, chương trình truyền hình và các nội dung khác. Trong trường hợp bạn gặp sự cố khi phát trực tuyến phương tiện, bạn nên biết cách đặt lại thiết bị Chromecast. Bạn cũng có thể muốn khôi phục cài đặt gốc cho Chromecast của mình trước khi bán hoặc cung cấp cho người khác.


Hướng dẫn trong bài viết này áp dụng cho các thiết bị Chromecast và Chromecast Ultra thế hệ thứ nhất và thế hệ thứ hai.

Google


Cách đặt lại Chromecast

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo Chromecast của bạn được kết nối an toàn với cổng HDMI trên TV của bạn. Thiết bị cũng phải được kết nối với nguồn điện và mạng Wi-Fi của bạn. Nếu thiết bị vẫn không hoạt động bình thường, hãy thực hiện các bước sau để thực hiện khôi phục cài đặt gốc:  1. Mở ứng dụng Google Home trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn.


  2. Nhấn vào thiết bị Chromecast của bạn.


  3. Chạm vào Bánh răng cài đặt.


  4. Trên Android, hãy nhấn vào Ba chấm ở góc trên bên phải. Trên iOS, nhấn Gỡ bỏ thiết bị.


  5. Vô nhẹ Khôi phục cài đặt gốc.


  6. Một thông báo cảnh báo sẽ hiển thị, hỏi bạn có chắc chắn muốn đặt lại thiết bị về cài đặt gốc hay không. Vô nhẹ Khôi phục cài đặt gốc một lần nữa để xác nhận. Chromecast của bạn được đặt lại về trạng thái ban đầu khi bạn lấy nó ra khỏi hộp.


Cách đặt lại Chromecast cũ hơn

Nếu bạn có Chromecast cũ hơn sử dụng máy tính để định cấu hình cài đặt của nó thay vì ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hãy mở ứng dụng Chromecast đã được cài đặt ban đầu trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay khi bạn thiết lập thiết bị lần đầu.


Khi giao diện ứng dụng đó hiển thị, hãy chọn Chromecast mà bạn muốn đặt lại, sau đó chọn Cài đặt Khôi phục cài đặt gốc để trả thiết bị về trạng thái như mới.Cách thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho Chromecast của bạn

Nếu các hướng dẫn trên không thực hiện được thủ thuật vì lý do nào đó, thì biện pháp cuối cùng là thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên thiết bị. Trong khi Chromecast được kết nối với TV và nguồn điện, hãy nhấn và giữ nút nằm ở bên cạnh cho đến khi đèn LED trên thiết bị nhấp nháy màu trắng và TV trống. Tại thời điểm này, hãy nhả nút và đợi Chromecast hoàn tất quá trình khôi phục.


Nếu bạn đã làm theo các phương pháp này mà Chromecast của bạn vẫn không hoạt động bình thường, thì phần cứng có thể bị lỗi. Liên hệ với Trung tâm trợ giúp của Google để được hỗ trợ thêm.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *