/ / 5 cách xem phim chung với bạn bè (online) cực đơn giản

5 cách xem phim chung với bạn bè (online) cực đơn giản

Không phải lúc nào bạn cũng có thể tập hợp một nhóm bạn ở cùng một nơi và nếu bạn muốn chia sẻ thời gian xem phim của mình với bạn bè, điều đó khiến bạn cảm thấy cô đơn khi xem một mình. Nhưng bạn có thể tổ chức một bữa tiệc xem và xem phim trực tuyến chung với bạn bè. Những dịch vụ này làm cho nó dễ dàng. Sau đây Smartreviewaz.com sẽ hướng dẫn bạn những cách xem phim chung với bạn bè

Cách xem phim chung (online)

Netflix Party

cách xem phim chung bằng netflix party

Netflix Party và các tính năng xem theo nhóm không cho phép người đăng ký không sử dụng dịch vụ truy cập vào nội dung đăng ký. Tất cả những người tham gia một trong những bữa tiệc đồng hồ này sẽ cần phải có đăng ký riêng của họ đối với bất kỳ dịch vụ nào bạn đang sử dụng để tham gia.

Những gì chúng tôi thích

 • Hơn 183 triệu người đăng ký Netflix, vì vậy có khả năng bạn bè của bạn sẽ đăng ký Netflix.
 • Các lựa chọn bao gồm phim phát hành mới hơn và cũ hơn.
 • Nó dễ dàng và trực quan để sử dụng.

Những gì chúng tôi không thích

 • Chỉ hoạt động trên trình duyệt Chrome.
 • Chỉ khả dụng trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. không phải các thiết bị di động khác.

Netflix Party là tính năng bắt đầu tất cả. Sử dụng Netflix trong trình duyệt hoặc trên Chrome, Roku hoặc Apple TV, bạn có thể kết nối với tối đa 50 người bạn của mình từ bất kỳ nơi nào có Netflix. Tuy nhiên, bạn và mọi người tham gia nhóm của bạn sẽ phải cài đặt tiện ích mở rộng của Chrome để sử dụng Netflix Party.

Tuy nhiên, sau khi nó được cài đặt, bạn có thể chọn một bộ phim, nhấp vào Netflix Party, chỉnh sửa một số tính năng và bắt đầu chia sẻ lời mời. Sau đó, bạn có thể bắt đầu xem video yêu thích của mình với bạn bè và bạn có thể trò chuyện về nó ngay từ màn hình bạn đang sử dụng.

Caavo có một ứng dụng di động Watch With Friends cho phép bạn có một Bữa tiệc xem Netflix với số người tham gia không giới hạn và ngay cả với những người sử dụng thiết bị di động

Để sử dụng Netflix Watch Party, hãy tìm nội dung bạn muốn chia sẻ, nhấp vào Xem Đảng, mời bạn bè của bạn và sau đó bạn có thể trò chuyện và xem cùng nhau.

Amazon Prime Video Watch Party

Những gì chúng tôi thích

 • Mọi thứ trong Amazon Prime đều có sẵn cho một bữa tiệc đồng hồ.
 • Người dùng có thể trò chuyện và xem phim cùng nhau.
 • Người đăng ký Amazon Prime và người đăng ký Prime Video có thể sử dụng tính năng này.

Những gì chúng tôi không thích

 • Chỉ khả dụng trên một số trình duyệt và TV thông minh.
 • Không thể chia sẻ việc xem các tựa phim cao cấp, ngay cả với những người bạn có đăng ký tương tự hoặc sẵn sàng thuê phim hoặc chương trình.

Lấy manh mối từ Netflix, Amazon Prime đã phát hành phiên bản dành riêng cho các tính năng của bữa tiệc xem. nhưng Amazon Prime Video Watch Party cho phép bạn kết nối với tối đa 100 người bạn của mình và bạn có quyền truy cập vào tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình có sẵn thông qua Amazon Prime.

Thật không may, bạn không thể phát trực tuyến các tựa phim cho thuê hoặc phát hành mới hoặc các kênh trả phí, nhưng có rất nhiều thứ để lựa chọn trong Prime. Để bắt đầu Amazon Prime Video Watch Party, hãy tìm video bạn muốn xem bằng biểu tượng Watch Party. Nhấp vào đó, mời bạn bè và bắt đầu xem và trò chuyện với bạn bè của bạn.

Xem Party có sẵn trong hầu hết các trình duyệt web và Fire TV. Ứng dụng Prime Video dành cho thiết bị di động hỗ trợ trò chuyện trong Watch Party, vì vậy bạn có thể tương tác với những người xem khác trên điện thoại của mình trong khi xem trên thiết bị khác.

Hulu Watch Party

Những gì chúng tôi thích

 • Người tham gia có thể là những người có cùng tài khoản sử dụng các thiết bị khác nhau.
 • Hàng ngàn bộ phim và chương trình theo yêu cầu có sẵn.

Những gì chúng tôi không thích

 • Chỉ 8 người có thể tham gia bữa tiệc đồng hồ.
 • Chỉ dành cho những người đăng ký gói chương trình Hulu (Không có Quảng cáo) và Hulu (Không có Quảng cáo) + Truyền hình trực tiếp.
 • Chỉ có thể được sử dụng trong trình duyệt web.

Hulu là một trong những dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu hiện có và những người đăng ký Hulu trả tiền cho gói Hulu (Không có quảng cáo) hoặc gói Hulu (Không có quảng cáo) + Truyền hình trực tiếp có quyền truy cập vào tính năng này (dường như là phiên bản beta) của dịch vụ phát trực tuyến. Người dùng có thể tổ chức Tiệc xem Hulu cho phép họ chọn từ các bộ phim có biểu tượng Tiệc xem.

Tối đa 8 người có thể tham gia Hulu Watch Party, bao gồm nhiều người dùng trên cùng một tài khoản và quá trình phát lại được đồng bộ hóa cho cả 8 người. Ngoài ra còn có một tùy chọn để trò chuyện với tư cách nhóm trong khi nhóm xem đang diễn ra.

Để tổ chức Watch Party trên Hulu, hãy tìm một tiêu đề có Xem Đảng biểu tượng và nhấp vào nó, Nhấp vào Bắt đầu xem, mời bạn bè của bạn và bạn đã sẵn sàng.

Facebook Watch Party

Những gì chúng tôi thích

 • Kết hợp nội dung cao cấp và chia sẻ video.
 • Đăng video cũng như tổ chức các Bữa tiệc Xem cho các video dạng ngắn và dài.
 • Cung cấp Facebook Originals — tiêu đề do Facebook tạo.
 • Hoạt động trên thiết bị di động.

Những gì chúng tôi không thích

 • Giới hạn đối với nội dung được Facebook quản lý.
 • Quyền riêng tư của Facebook là mối quan tâm của một số người dùng.

Facebook Watch không phải là phần mềm hoặc ứng dụng Watch Party thông thường của bạn. Thay vào đó, đó là một tính năng trên Facebook cho phép bạn xem phim từ Facebook mà người dùng đã tải lên và từ các nguồn khác. Bạn cũng có thể xem với bạn bè bằng cách sử dụng tính năng Watch Party của Facebook Watch.

Dịch vụ này có rất nhiều thứ: video do người dùng tạo, nó có thể được sử dụng trên thiết bị di động và Facebook rất đơn giản để sử dụng. Tuy nhiên, nó cũng có một số hạn chế. Người dùng bị hạn chế về nội dung mà họ có thể chia sẻ với người khác và họ không thể xem nội dung từ các dịch vụ bên ngoài. Tuy nhiên, nếu có video Facebook mà bạn và bạn bè của bạn thích, đây là một giải pháp đủ tốt.

Để bắt đầu phần xem trên Facebook, hãy nhấp vào Bạn đang nghĩ gì vậy hộp văn bản như thể bạn đang viết một bài đăng. Sau đó chọn menu ba chấm và chọn Xem Đảng. Bây giờ bạn có thể chọn những gì bạn muốn xem và chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

Scener

Những gì chúng tôi thích

 • Truy cập các bộ phim thịnh hành và thịnh hành từ Netflix và HBO.
 • Trò chuyện video và văn bản cùng với bộ phim khi bạn xem.
 • Phòng riêng có sức chứa 50 người.

Những gì chúng tôi không thích

 • Bạn phải đăng nhập vào tài khoản dịch vụ phát trực tuyến của mình thông qua Scener để nó hoạt động.
 • Trò chuyện biến mất khi xem ở chế độ toàn màn hình.
 • Một số dịch vụ phát trực tuyến hiện có chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ.

Scener là một tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome mà bạn có thể thêm, cho phép bạn tạo và chia sẻ các bữa tiệc xem với tối đa 50 người bạn của mình. Dịch vụ này hoạt động với Netflix, HBO, Vimeo, Prime Video, Hulu, Funimation và Disney + (và đang bổ sung các dịch vụ khác).

Tuy nhiên, viên ngọc quý của sản phẩm Scener là khả năng trò chuyện thoại, video và văn bản cùng với bất kỳ bộ phim hoặc chương trình nào bạn chọn xem. Khi nói đến việc tổ chức một bữa tiệc theo dõi giống như những ngày trước khi bị cách ly và xã hội xa cách, không gì có thể thay thế một rạp hát thực sự, nhưng Scener xuất hiện ngay sau đó, đó có lẽ là lý do tại sao công ty tự nhận mình là Rạp chiếu phim ảo.

Để bắt đầu sử dụng Scener, bạn phải cài đặt tiện ích mở rộng và sau đó nhấp vào Tạo rạp hát riêng. Chọn các tùy chọn của bạn cho các dịch vụ và nội dung sẽ xem, sau đó thêm bạn bè và bắt đầu trò chuyện.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *