/ / Cách sử dụng Kodi để xem Netflix, Hulu, Sling TV, v.v.

Cách sử dụng Kodi để xem Netflix, Hulu, Sling TV, v.v.

Những phát triển gần đây trong việc kết hợp DRM vào Kodi đã cho phép các tiện ích bổ sung hợp pháp cho Netflix và Amazon Prime Video bắt đầu phát triển cho các bản phát hành mới nhất của Kodi 18, Leia. Ngoài ra còn có một tiện ích bổ sung cho Playstation Vue có sẵn trong kho lưu trữ Kodi mặc định.Sử dụng Kodi với Tiện ích bổ sung của Trình khởi chạy Chrome

Mặc dù tiện ích bổ sung Kodi Netlifx và các tiện ích khác đang trong giai đoạn đầu phát triển và có khả năng không ổn định, nhưng có một cách tiếp cận đã thử và đúng mà bạn có thể tin tưởng để khởi chạy các dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của mình trong Kodi bằng Google Chrome. Miễn là bạn đang chạy Kodi trên máy tính có Chrome, bạn có thể sử dụng tiện ích bổ sung Trình khởi chạy Chrome để mở Chrome bên trong Kodi và truy cập gần như bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào.Cách sử dụng Kodi cho Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác

 1. Trước khi truy cập vào Kodi, bạn cần tải xuống tiện ích bổ sung Trình khởi chạy Chrome. Mở trình duyệt của bạn và truy cập kho lưu trữ Chrome Launcher Github.

 2. Lựa chọn Sao chép hoặc tải xuống ở bên phải màn hình của bạn. Một hộp menu mới sẽ mở ra.

 3. Lựa chọn Tải xuống ZIP ở dưới cùng.

  Nếu trình duyệt của bạn nhắc bạn mở kho lưu trữ ZIP, đừng làm như vậy. Bạn sẽ cài đặt tệp ZIP trực tiếp vào Kodi, vì vậy chỉ cần lưu nó.

 4. Bây giờ, hãy mở Kodi. Khi Kodi lần đầu tiên mở ra, hãy chọn Hộp số biểu tượng phía trên danh sách danh mục ở bên trái màn hình để mở cài đặt của Kodi.

 5. Lựa chọn Cài đặt hệ thống ở góc dưới bên phải màn hình của bạn. Đó là cái có biểu tượng bánh răng và tuốc nơ vít.

 6. Có một danh sách các danh mục ở phía bên trái của màn hình cài đặt hệ thống Kodi. Lựa chọn Tiện ích bổ sung.

 7. Chuyển đổi Không biết nguồn gốc trên. Kodi sẽ cảnh báo bạn rằng việc kích hoạt các nguồn không xác định có khả năng gây nguy hiểm. Đồng ý và tiếp tục.

 8. Quay lại toàn bộ trình đơn chính của Kodi. Chọn Tiện ích bổ sung trong menu.

 9. Bạn sẽ đến trong phần tiện ích bổ sung Kodi. Ở đầu danh sách danh mục ở bên trái, hãy chọn mở hộp biểu tượng, sau đó chọn Nhập trình duyệt tiện ích bổ sung. Bạn sẽ cần nó để cài đặt ZIP Trình khởi chạy Chrome mà bạn đã tải xuống.

 10. Bạn sẽ thấy một số tùy chọn được liệt kê trong phần nội dung của trình duyệt tiện ích bổ sung. Bạn sẽ cài đặt Trình khởi chạy Chrome từ tệp ZIP, vì vậy hãy chọn Cài đặt từ tệp zip.

 11. Kodi sẽ mở một cửa sổ mới với danh sách các nguồn. Chọn một trong hai của bạn Thư mục chủ hoặc Tai liệu của tôi thư mục kể từ khi tải xuống được lưu trong đó.

 12. Điều hướng đến thư mục tải xuống của bạn. Nếu bạn đã lưu ZIP Trình khởi chạy Chrome ở nơi khác, hãy truy cập thư mục đó. Khi bạn đã định vị được ZIP, hãy chọn và cài đặt nó.


 13. Kodi sẽ đưa bạn trở lại trình duyệt bổ trợ và hiển thị cho bạn thông báo thành công khi Trình khởi chạy Chrome được cài đặt.

 14. Quay lại tab Tiện ích bổ sung chính trong Kodi và chọn Tiện ích bổ sung của chương trình tab ở bên trái. Chọn Trình khởi chạy Chrome ở bên phải để vào Trình khởi chạy Chrome.

 15. Bạn sẽ đến trang Trình khởi chạy Chrome trong Kodi. Lựa chọn Thêm trang web ở cuối danh sách.

  Nhà phát triển tiện ích bổ sung đã cung cấp hai launcher sẵn sàng để sử dụng: Youtube và Vimeo. Nếu bạn chọn một trong hai, trang web sẽ khởi chạy ở chế độ toàn màn hình. nhấn Alt + F4 để thoát.

 16. Kodi sẽ ngay lập tức mở một lớp phủ mới để bạn nhập tiêu đề cho trình khởi chạy mới của mình. Đặt tên nó theo tên trang web bạn muốn mở. Nếu không, điều này rất dễ trở nên lộn xộn và khó hiểu.

 17. Tiếp theo, Kodi sẽ chuyển sang lớp phủ URL. Nhập URL chính xác của trang web bạn muốn khởi chạy.

  Mặc định chỉ sử dụng “http: //.” Hãy tự đặt nó thành “https”, nếu bạn muốn kết nối an toàn.

 18. Màn hình tiếp theo sẽ hỏi bạn có muốn dừng phát lại khi khởi chạy Chrome hay không. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Mặc định là tốt, nếu bạn không chắc chắn.

 19. Bước cuối cùng hỏi bạn xem bạn có muốn khởi chạy Chrome ở chế độ kiosk, chế độ này sẽ loại bỏ tất cả các đường viền và các điều khiển trình duyệt web khác, cho phép bạn chỉ xem chính nội dung trang web. Đây là điều tuyệt đối bắt buộc để phát trực tuyến video, vì vậy hãy để nó là “có”.

 20. Trình khởi chạy Chrome sẽ hoàn thiện trình khởi chạy mới của bạn và đưa bạn trở lại danh sách. Bạn sẽ nhận thấy trình khởi chạy mới của mình hiện có sẵn.

 21. Hãy thử khởi động trình khởi chạy mới của bạn để thấy rằng mọi thứ hoạt động như kế hoạch. Bạn sẽ thấy trang web mà bạn đã định cấu hình mở ở chế độ toàn màn hình.

 22. Sau khi bạn đăng nhập, hãy lưu mật khẩu của bạn trong Chrome. Lần tiếp theo khi bạn mở trình khởi chạy của mình, bạn sẽ đến ngay tài khoản của mình, sẵn sàng để bắt đầu xem.


 23. Tận hưởng các dịch vụ phát trực tuyến của bạn trực tiếp thông qua Kodi! Miễn là dịch vụ hỗ trợ Google Chrome (hầu hết đều có), bạn có thể xem liền mạch.

  Với các chủ đề Kodi phù hợp, bạn cũng có thể tạo các phím tắt tùy chỉnh cho trình khởi chạy của mình trên màn hình chính của Kodi.

 24. Bạn đã hoàn tất!


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *