kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Cách tải Peacock TV trên Fire TV

Cách tải Peacock TV trên Fire TV

Cho phép Ứng dụng từ các nguồn không xác định trên Fire TV của bạn và cài đặt ứng dụng Trình tải xuống từ Amazon App store.

Sau đó, tải xuống và cài đặt ứng dụng Peacock TV từ apkmirror.com bằng cách làm theo hướng dẫn bên dưới.

Không có ứng dụng Peacock chính thức cho Fire TV, nhưng bạn có thể tải nó.

Bài viết của smartreviewaz giải thích cách cài đặt ứng dụng Peacock TV trên thiết bị Fire TV của bạn, bao gồm Fire TV Stick, Fire TV Cube và các ứng dụng khác. Peacock không có sẵn trong cửa hàng ứng dụng Fire TV, vì vậy bạn sẽ cần bật tính năng truyền tải và tải xuống ứng dụng Peacock Android TV từ một nguồn uy tín.

NBC Universal và Amazon có thể sẽ thực hiện một thỏa thuận trong tương lai, cho phép Peacock TV xuất hiện trên cửa hàng ứng dụng Amazon. Nếu điều đó xảy ra, bạn sẽ có thể tải và cài đặt Peacock TV trực tiếp từ cửa hàng ứng dụng trên thiết bị Fire TV của mình hoặc cửa hàng ứng dụng Amazon trên trang web và ứng dụng mua sắm Amazon.

peacock

Cách tải Peacock trên Fire TV

Peacock là một dịch vụ phát trực tuyến từ NBC Universal, cung cấp quyền truy cập vào nhiều mục yêu thích cũ, như The Office, nhưng nó không có sẵn từ cửa hàng ứng dụng Fire TV. Tuy nhiên, Fire TV được xây dựng trên Android, có nghĩa là rất nhiều ứng dụng Android TV chạy tốt nếu bạn tải chúng.

Quá trình truyền tải Peacock TV phức tạp hơn là chỉ lấy một ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng chính thức, nhưng nó không quá khó. Mọi thứ được thực hiện trực tiếp trên thiết bị Fire TV mà không cần phải bẻ khóa nó hoặc thậm chí kết nối nó với máy tính.

Nếu trước đây bạn đã bật tính năng truyền tải và cài đặt ứng dụng Trình tải xuống, bạn có thể chuyển trực tiếp đến bước ba.

Dưới đây là cách tải Peacock TV trên thiết bị Fire TV của bạn:

Bật tính năng truyền trên thiết bị Fire TV của bạn bằng cách bật Ứng dụng từ các nguồn không xác định trong phần cài đặt.

Cài đặt ứng dụng trình tải xuống.

Mở ứng dụng Trình tải xuống.

Từ Trình duyệt, chọn Thanh URL.

Thể loại www.apkmirror.com/apk/peacock-tv-llc/peacock-tv-android-tv bằng bàn phím ảo và chọn Đi.

Chọn phiên bản gần đây nhất của Peacock TV – Truyền hình trực tuyến, Phim, Thể thao trực tiếp và hơn thế nữa (Android TV).

Phiên bản mới nhất có cơ hội hoạt động tốt nhất trên thiết bị Fire TV của bạn. Các phiên bản mới được phát hành định kỳ.

Cuộn xuống và chọn TẢI XUỐNG APK.

Chờ tệp tải xuống thiết bị Fire TV của bạn.

Lựa chọn Cài đặt.

Lựa chọn Cài đặt như trước.

Lựa chọn LÀM XONG để kết thúc, hoặc MỞ để khởi chạy ứng dụng Peacock ngay bây giờ.

Lựa chọn Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản, hoặc Đăng nhập nếu bạn có một tài khoản.

Tạo tài khoản cho Peacock TV là miễn phí và bạn không cần phải cung cấp thẻ tín dụng.

Nhập email và mật khẩu của bạn và chọn Tiếp tục.

Peacock TV đã sẵn sàng để xem. Từ bây giờ, nó sẽ xuất hiện cùng với các ứng dụng còn lại trên thiết bị Fire TV của bạn.

Peacock sẽ không cập nhật tự động như các ứng dụng còn lại của bạn vì bạn đã truyền tải nó. Nếu ứng dụng Peacock ngừng hoạt động, hãy gỡ cài đặt, quay lại bước năm và cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet