THABET

/ / Làm thế nào để theo dõi trạng thái của Liên minh (2022)

Làm thế nào để theo dõi trạng thái của Liên minh (2022)

State of Union là sự kiện thường niên (với một số ngoại lệ), nơi Tổng thống Hoa Kỳ phát biểu tại một phiên họp chung của Quốc hội để nêu bật những thành tựu của họ trong năm qua và đề xuất chương trình nghị sự lập pháp của họ cho năm tiếp theo. Tất cả các đài truyền hình lớn đều tổ chức sự kiện và thật dễ dàng để phát trực tiếp State of the Union.


Ngoại lệ là khi một tổng thống mới được bầu. Bài phát biểu đầu tiên của họ trước một phiên họp chung của Quốc hội không được gọi là Nhà nước của Liên minh, mặc dù nó phục vụ một mục đích tương tự. Để đơn giản, chúng tôi sẽ đề cập đến cả hai sự kiện tại Nhà nước Liên minh trong bài viết này.


chi tiết sự kiện

Ngày tháng: TBD (thường là tháng 1 hoặc tháng 2

Thời gian: 6 giờ chiều theo giờ PT / 9 giờ tối theo giờ ET

Địa điểm: Hạ viện Hoa Kỳ (phiên họp chung của Quốc hội)

Kênh truyền hình: ABC, CBS, NBC, Fox, Fox News, CNN, MSNBC

Dòng suối: YouTube, ABC.com, NBC.com, CBS.com, Fox.com, FoxNews.com, CNN.com, MSNBC.com


Cách xem Phát trực tiếp trạng thái của Liên minh

State of the Union là một trong những trường hợp hiếm hoi mà tất cả các mạng truyền hình lớn và mạng tin tức cáp đều bỏ những gì họ đang làm để phát sóng cùng một sự kiện. Mỗi người đều cung cấp ngữ cảnh và lời bình luận của riêng mình, nhưng bạn thực sự có rất nhiều lựa chọn khác nhau khi quyết định xem luồng trực tiếp Bang of the Union ở đâu.


TommL / iStock / Getty

Dưới đây là các tùy chọn chính của bạn để phát trực tuyến State of the Union:


 • Luồng chính thức của Nhà Trắng: Luồng này có sẵn thông qua kênh YouTube của Nhà Trắng. Nó miễn phí và là một lựa chọn rất dễ dàng, nhưng nó không đi kèm với bất kỳ lời bình luận bổ sung nào. Nó chỉ đơn giản là cung cấp bài phát biểu, và thế là xong.
 • Truyền phát và các trang web mạng cáp: Mọi kênh phát sóng Bang của Liên minh cũng phát trực tiếp thông qua trang web của họ. Nếu bạn có đăng ký cáp, bạn có thể truy cập các luồng này miễn phí. Một số mạng chọn đặt luồng của họ miễn phí cho mọi người trong suốt bài phát biểu, nhưng điều đó không đảm bảo.
 • Dịch vụ phát trực tuyến truyền hình: Các dịch vụ như YouTube TV và Hulu Với Truyền hình Trực tiếp bao gồm các kênh địa phương và mạng tin tức cáp là một nơi thích hợp để những người cắt dây truyền phát Bang của Liên minh. Bạn có thể xem luồng trên kênh bạn chọn, bao gồm tất cả các bài bình luận giống nhau đi kèm với phiên bản phát sóng.Phát trực tuyến State of the Union trên YouTube

Cách dễ dàng nhất để truyền State of the Union là trên YouTube thông qua Kênh YouTube chính thức của Nhà Trắng. Khi Nhà nước Liên minh đến gần, Nhà Trắng sẽ đưa ra một liên kết chính thức tới luồng trực tiếp. Cho đến lúc đó, chỉ cần theo dõi kênh YouTube của Nhà Trắng và bạn sẽ tự động nhận được thông báo khi luồng phát trực tiếp.Cách truyền trạng thái của Liên minh bằng đăng ký cáp

Nếu bạn có đăng ký cáp hoặc ai đó sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin đăng nhập qua cáp hoặc vệ tinh, thì bạn có thể phát trực tuyến State of the Union miễn phí từ một số lượng lớn các địa điểm. Một số nguồn này cung cấp luồng miễn phí có hoặc không có đăng ký cáp, nhưng đăng ký của bạn đảm bảo bạn có quyền truy cập.


Để sử dụng các nguồn này, bạn cần điều hướng đến trang web được chỉ định và sau đó đăng nhập bằng thông tin đăng nhập cáp hoặc vệ tinh của bạn. Trong một số trường hợp, nếu nhà cung cấp internet và nhà cung cấp cáp của bạn giống nhau, bạn sẽ được đăng nhập tự động.


Ngoài luồng trực tiếp của State of the Union, mỗi tùy chọn này cung cấp thêm bình luận, ngữ cảnh và nội dung khác mà bạn không nhận được nếu chỉ xem luồng trực tiếp cơ bản của Nhà Trắng có sẵn trên YouTube.


Dưới đây là một số trang web chính thức nơi bạn có thể phát trực tuyến Bang của Liên minh:


 • ABC.com: Luồng trực tiếp chính thức của mạng ABC.
 • NBC.com: Phát trực tiếp chính thức cho mạng NBC và MSNBC.
 • Fox.com: Luồng trực tiếp chính thức của mạng Fox.
 • Fox News Go: Luồng trực tiếp chính thức của Fox News.
 • CNNgo: Luồng trực tiếp chính thức của CNN.Làm thế nào để phát trực tuyến trạng thái của Liên minh mà không cần đăng ký cáp

Nếu bạn không có đăng ký cáp và bạn muốn xem Bang of the Union với bình luận trực tiếp, thì bạn sẽ cần đăng ký dịch vụ truyền hình trực tuyến. Hầu hết các dịch vụ này cũng có bản dùng thử miễn phí mà bạn có thể sử dụng để phát trực tuyến Bang Union và quyết định xem dịch vụ phát trực tuyến truyền hình có phải là dịch vụ bạn sẽ sử dụng hay không.


Các dịch vụ này rất giống truyền hình cáp, ở chỗ chúng cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào các kênh giống nhau, nhưng chúng có xu hướng ít tốn kém hơn và không khiến bạn phải đăng ký dài hạn. Mỗi dịch vụ phát trực tuyến truyền hình đều có bộ kênh riêng, vì vậy, điều quan trọng là phải tìm một dịch vụ cung cấp các kênh mà bạn quan tâm nhất.


Dưới đây là các dịch vụ truyền hình trực tuyến tốt nhất để xem Bang of the Union:


 • YouTube TV là dịch vụ truyền hình trực tiếp của Google. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho State of the Union nếu bạn muốn xem trên các kênh địa phương của mình và các mạng tin tức cáp lớn. Họ cung cấp ABC, CBS, Fox, NBC và hơn thế nữa trong hầu hết các lĩnh vực ngoài Fox News, CNN và MSNBC. Họ cung cấp một bản dùng thử miễn phí.
 • Hulu + Truyền hình trực tiếp là lựa chọn tốt nhất tiếp theo nếu bạn đang tìm kiếm tùy chọn để phát trực tuyến phạm vi phủ sóng địa phương của Bang Union. Nó cung cấp các kênh ABC, CBS, Fox và NBC địa phương trong hầu hết các lĩnh vực như YouTube TV, và cũng cung cấp các mạng cáp lớn. Họ cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày.
 • AT&T TV Now trước đây được gọi là DirecTV Now, nó có phạm vi phủ sóng khá tốt cho các đài ABC, CBS, Fox và NBC địa phương. Họ cũng có tất cả các kênh tin tức chính. Điểm đáng chú ý là một số kế hoạch của họ khá tốn kém.
 • Sling TV là một lựa chọn tuyệt vời vì đây là dịch vụ giá cả phải chăng nhất trong danh sách này, nhưng họ chỉ cung cấp NBC và Fox ở một số thị trường rất hạn chế. Tuy nhiên, kế hoạch Sling Blue giá cả phải chăng của họ bao gồm CNN, Fox News và MSNBC, vì vậy đó là một lựa chọn tốt nếu bạn không tìm kiếm các tin tức địa phương. Bản dùng thử miễn phí cũng có sẵn.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *