/ / Cách thay đổi tên Chromecast của bạn

Cách thay đổi tên Chromecast của bạn

Những gì để biết

 • Để thay đổi tên Chromecast của bạn, hãy chuyển đến Trang chủ Google ứng dụng> nhấn vào Chromecast có tên bạn muốn thay đổi.
 • Sau đó nhấn vào biểu tượng bánh răng> Thông tin thiết bị > Tên thiết bị > nhập tên mới> Cứu.
 • Tên Chromecast của bạn là tên xuất hiện trên mạng Wi-Fi của bạn và được hiển thị cho các thiết bị đang cố gắng truyền tới nó.

Bạn cần thay đổi tên Chromecast của mình? Bạn đã đến đúng nơi: bài viết này giải thích cách tìm tên Chromecast của bạn và cách thay đổi tên này.Bạn có thể đổi tên Chromecast không?

Đúng! Bạn chắc chắn có thể đổi tên Chromecast của mình. Sẽ không khó chịu nếu bạn không thể? Bạn sẽ bị mắc kẹt với bất kỳ căn phòng nào bạn thiết lập nó trước hoặc với lỗi chính tả. May mắn thay, đó không phải là trường hợp. Bạn có thể thay đổi tên của Chromecast của mình thành hầu như bất kỳ thứ gì — mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tên nào đó mang tính mô tả và rõ ràng, đặc biệt nếu bạn có nhiều Chromecast, vì vậy bạn không khiến chúng bị nhầm lẫn.


Đọc tiếp để tìm hiểu cách tìm tên Chromecast của bạn và cách thay đổi tên này.Làm cách nào để tìm tên Chromecast của tôi?

Để tìm tên hiện tại của Chromecast mà bạn đã gán cho Chromecast khi thiết lập lần đầu, hãy làm theo các bước sau:


 1. Mở Trang chủ Google ứng dụng.

  Bạn hẳn đã cài đặt ứng dụng trên iPhone hoặc Android của mình vì bạn cần nó để thiết lập Chromecast. Nếu bạn không có vì lý do nào đó, đây là bản tải xuống miễn phí từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn.

 2. Tìm phòng mà Chromecast được thiết lập. Bạn có thể cần phải vuốt qua ứng dụng nếu bạn đã thiết lập nhiều phòng hoặc thiết bị.


 3. Tìm biểu tượng Chromecast. Đó là một chiếc TV có ba đường màu xanh lam ở dưới cùng bên trái. Văn bản dưới biểu tượng đó là tên hiện tại của Chromecast của bạn.

Làm cách nào để thay đổi tên của Chromecast trên TV của tôi?

Bây giờ bạn đã biết tên hiện tại của Chromecast của mình, đã đến lúc hành động. Vì tên của Chromecast là cách nó sẽ hiển thị trong mạng của bạn và trên các thiết bị cố gắng truyền nội dung của chúng đến nó, bạn sẽ muốn một cái gì đó đơn giản và dễ hiểu (“Chromecast trong phòng khách” có lẽ tốt hơn “RT5nYuuI9” ).


Để thay đổi tên Chromecast của bạn:


 1. Mở Trang chủ Google ứng dụng.

 2. Tìm phòng mà Chromecast được thiết lập.

 3. Nhấn vào biểu tượng Chromecast.


 4. Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở trên cùng.

 5. Vô nhẹ Thông tin thiết bị.

 6. Vô nhẹ Tên thiết bị.

 7. Nhấn vào Tên thiết bị và nhập tên mới cho Chromecast của bạn.

 8. Vô nhẹ Cứu. Bây giờ, bạn đã thay đổi thành công tên Chromecast của mình.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *