THABET

/ / Cách xem Sling TV trên Chromecast

Cách xem Sling TV trên Chromecast

Xem Sling TV trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn thật tuyệt, nhưng xem Sling TV bằng Chromecast trên một chiếc TV lớn còn tuyệt vời hơn. TV của bạn là màn hình lớn nhất và có thể được gắn với loa tốt nhất của bạn, vì vậy bạn sẽ có được trải nghiệm Sling TV tốt nhất ở đó. Với Chromecast, việc xem dịch vụ truyền trực tuyến Sling TV trên TV của bạn chỉ bằng một vài thao tác.


Hình ảnh Maskot / Maskot / Getty


Cách thiết lập Sling TV trên Chromecast

Để xem Sling TV trên Chromecast, hãy làm theo các bước ban đầu sau để thiết lập:


 1. Cắm Chromecast của bạn vào một trong các cổng HDMI của TV và kết nối Chromecast với nguồn điện.


 2. Nếu nó chưa được thiết lập, hãy thiết lập Chromecast của bạn ngay bây giờ.

  Chromecast hỗ trợ các thiết bị iOS chạy iOS 11 trở lên và các thiết bị Android chạy Android 5.0 trở lên. Trên máy Mac và PC, hãy sử dụng Google Chrome và bạn không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác. Nó có hỗ trợ Chromecast tích hợp.

 3. Đảm bảo rằng thiết bị mà bạn muốn truyền Sling TV tới Chomecast của mình được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi như Chromecast.


 4. Nếu bạn chưa có đăng ký Sling TV đang hoạt động, hãy đăng ký.


 5. Cài đặt ứng dụng Sling TV trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Trên máy Mac hoặc PC, bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì.

  Tải xuống cho:
Cách xem Sling TV trên Chromecast trên iOS và Android

Để bắt đầu xem Sling TV qua Chromecast từ điện thoại di động của bạn, hãy làm theo các bước sau:


 1. Đảm bảo Chromecast và TV của bạn đều được bật và đầu vào của TV được đặt thành cùng một HDMI mà Chromecast được cắm vào.


 2. Trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hãy mở ứng dụng Sling TV.


 3. Trên điện thoại thông minh, hãy nhấn vào Diễn viên biểu tượng, sau đó nhấn vào tên Chromecast của bạn để gửi Sling TV tới đó.

 4. Sau đó, mọi thứ bạn đang xem trên Sling TV giờ sẽ xuất hiện trên TV của bạn.

  Nếu cách đó không hiệu quả, bạn có thể thử khắc phục sự cố Chromecast và kết nối của mình để mọi thứ hoạt động bình thường, sau đó bạn có thể thử lại.

Cách xem Sling TV trên Chromecast bằng trình duyệt

 1. Đảm bảo Chromecast và TV của bạn đều được bật và đầu vào của TV được đặt thành cùng một HDMI mà Chromecast được cắm vào.


 2. Trên máy tính, hãy truy cập trang web Sling TV và bắt đầu phát phim hoặc chương trình truyền hình của bạn.


 3. Nhấn vào ba chấm dọc ở góc trên cùng bên phải của Chrome.

 4. Nhấp chuột Diễn viên.

 5. Nhấp vào tên Chromecast của bạn. Sau đó, mọi thứ bạn đang xem trên Sling TV giờ sẽ xuất hiện trên TV của bạn.

Cách sử dụng Sling TV trên Chromecast

Với Sling TV trên Chromecast, bạn có thể xem Sling TV như bình thường. Dưới đây là một số hành động phổ biến mà bạn có thể muốn sử dụng:


 • Duyệt qua truyền hình trực tiếp: Vuốt qua lựa chọn các chương trình đang phát sóng trực tiếp tại thời điểm đó, được sắp xếp thành các danh mục. Để xem một chương trình, hãy nhấn vào nó để chuyển đến trang thông tin chương trình. Nhấn vào Đồng hồ đeo tay.
 • Hướng dẫn kênh: Để duyệt tất cả các chương trình trên tất cả các kênh có trong đăng ký của bạn, hãy nhấn vào menu ở góc trên cùng, sau đó nhấn Hướng dẫn. Vuốt lên và xuống qua các kênh và lướt qua các khe thời gian. Khi bạn tìm thấy một chương trình bạn muốn xem, hãy nhấn vào chương trình đó.
 • Các môn thể thao: Bạn muốn xem trò chơi? Nhấn vào menu ở góc trên cùng, sau đó nhấn Các môn thể thao. Duyệt qua các trò chơi hiện đang phát sóng và nhấn vào trò chơi bạn muốn xem.
 • Tìm kiếm: Để tìm kiếm chương trình, kênh hoặc phim, hãy nhấn vào menu, nhấn Tìm kiếm, sau đó nhập thứ bạn đang tìm kiếm.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *