/ / Cách Nhận TV Không cần Cáp hoặc Ăng-ten

Cách Nhận TV Không cần Cáp hoặc Ăng-ten

Những gì để biết

  • Bạn có thể xem nội dung cáp thông qua dịch vụ truyền hình trực tiếp như YouTube TV, Hulu + Live TV hoặc Sling TV. Không cần đăng ký cáp.
  • Để xem trên TV, thay vì máy tính hoặc điện thoại thông minh, bạn cần có Roku, Amazon Fire TV, Chromecast, Apple TV hoặc TV thông minh.
  • Yêu cầu duy nhất khác là kết nối internet tốc độ cao.

Bài viết này đề cập đến các tùy chọn bạn có để xem nội dung cáp với đăng ký cáp hoặc ăng-ten TV.Đăng ký dịch vụ phát trực tiếp truyền hình

Nếu bạn muốn trải nghiệm đăng ký truyền hình cáp mà không phải trả mức giá cao mà các công ty truyền hình cáp tính phí, thì đăng ký truyền hình trực tuyến trực tuyến có thể là giải pháp hoàn hảo của bạn. Bạn có thể sử dụng mỗi cái này trên máy tính hoặc điện thoại thông minh; nếu bạn muốn sử dụng TV của mình, hãy chuyển đến phần tiếp theo.


TRUYỀN HÌNH YOUTUBE

YouTube TV là một trong những gói đăng ký tốt nhất mà bạn có thể mua để có được trải nghiệm truyền hình trực tiếp giống như bạn có được khi sử dụng cáp. Xem tất cả các đài truyền hình trực tiếp mà bạn thích xem nhưng không muốn trả quá nhiều tiền, bao gồm ABC, CBS, NBC, Discovery, Disney, FX, HGTV, v.v. Nó bao gồm một dịch vụ “DVR đám mây” hữu ích cho phép bạn ghi lại và lưu trữ bất kỳ chương trình nào bạn bỏ lỡ trong tối đa 9 tháng.


Đăng ký này chỉ bằng một nửa chi phí cáp, nhưng bạn có thể truy cập nó từ bất cứ đâu. Truyền trực tuyến YouTube TV trên máy tính, thiết bị di động của bạn hoặc từ bất kỳ thiết bị phát trực tuyến nào có quyền truy cập YouTube TV. Một gói đăng ký bao gồm tài khoản cho tối đa 6 người trong gia đình bạn.


HULU + TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP

Hulu + Live TV rẻ hơn một chút so với YouTube TV. Nó bao gồm nhiều mạng truyền hình trực tiếp giống nhau nhưng thiếu một số mạng như PBS, Comedy Central và MTV.


Hulu TV cho phép mỗi thành viên trong gia đình cá nhân hóa hồ sơ của họ với các đài truyền hình yêu thích của họ và 50 giờ lưu trữ cho các chương trình truyền hình bạn muốn ghi lại. Ngoài ra, bạn cũng có quyền truy cập vào nội dung độc quyền thường xuyên được tạo bởi những người ở Hulu.


TRUYỀN HÌNH TRƯỢT

Sling TV là dịch vụ truyền hình cáp dựa trên internet ít tốn kém nhất. Với chi phí chỉ bằng một nửa so với YouTube TV và Hulu, bạn vẫn có quyền truy cập vào các kênh phổ biến nhất. Chúng bao gồm Kênh Lịch sử, A&E, CN, Comedy Central, AMC, HGTV và nhiều kênh khác.


Đừng nghĩ rẻ hơn có nghĩa là quá hạn chế. Bạn sẽ có quyền truy cập vào tin tức trực tiếp, thể thao trực tiếp và nhiều nội dung mà bạn mong đợi từ đăng ký truyền hình cáp cơ bản, với một phần nhỏ chi phí. Nếu bạn muốn thu sóng TV mà không cần cáp, trước tiên bạn nên thử lựa chọn hợp lý nhất.Nhận thiết bị phát trực tuyến

Để xem chương trình truyền hình cáp trên TV, bạn cần có thiết bị phát trực tuyến. Hầu hết các thiết bị này đều cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các chương trình truyền hình và phim miễn phí.


Tất cả các thiết bị phát trực tuyến truyền hình cung cấp quyền truy cập vào các kênh truyền hình cao cấp yêu cầu đăng ký bổ sung cho các kênh đó. Một số thậm chí còn bao gồm đăng ký cáp, vì vậy hãy đảm bảo làm bài tập về nhà trên thiết bị bạn quyết định mua để xác định khoản phí đăng ký bổ sung nào được yêu cầu.

ROKU

Thiết bị phát trực tuyến Roku là một trong những thiết bị phát đa phương tiện có giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Chỉ cần cắm thiết bị phát trực tuyến vào cổng HDMI trên TV hoặc màn hình của bạn và bạn có thể chọn từ hàng trăm kênh có nội dung.


Các chương trình truyền hình và phim bạn có thể phát trực tuyến bao gồm Disney +, Apple TV, HBO, Thời gian chiếu, tin tức trực tiếp, thể thao, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng thiết bị để truy cập tất cả các đăng ký phát trực tuyến của mình như Amazon Prime, Hulu hoặc Netflix.


AMAZON FIRE TV STICK

Amazon Fire TV Stick là một trong những thiết bị phát trực tuyến phổ biến nhất. Nó chỉ đắt hơn một chút so với Roku, nhưng nó cũng bao gồm điều khiển từ xa bằng giọng nói Alexa được tích hợp sẵn. Thanh bao gồm một đầu cắm HDMI đi trực tiếp vào cổng HDMI của TV của bạn.


AMAZON FIRE TV

Amazon Fire TV cho phép bạn truy cập vào các mạng truyền hình phổ biến như AMC, ABC, CBS, Showtime, HBO và thậm chí cả Comedy Central. Một số đài như Fox Now và A&E đều miễn phí. Đồng thời truy cập các kênh miễn phí như A&E, Pluto TV, CBS Sports, CBS News, Fox News, v.v. Bạn cũng có thể phát trực tuyến các dịch vụ của mình như Netflix, YouTube, Apple TV và Amazon Prime Video.


Trong số tất cả các thiết bị được liệt kê, Amazon Fire TV stick mang lại trải nghiệm điều khiển bằng giọng nói tốt nhất nhờ tích hợp với dịch vụ Amazon Alexa.

GOOGLE CHROMECAST

Google Chromecast là một thiết bị phát trực tuyến duy nhất vì các dịch vụ phát trực tuyến không được nhúng trên thiết bị. Thay vào đó, bạn truy cập các dịch vụ đó bằng máy tính hoặc thiết bị di động, sau đó sử dụng biểu tượng truyền để truyền nội dung đó tới Chromecast của mình.


Điều này có vẻ như là một hạn chế, nhưng có rất nhiều dịch vụ được Chromecast bật. Chúng bao gồm Netflix, Hulu, Disney +, Sling TV và Google Play. Sở hữu thiết bị Chromecast cũng cho phép bạn hiển thị tab trình duyệt Chrome trên màn hình TV. Xem chương trình truyền hình trên Chromecast của bạn bằng cách truyền từ DirectTV Now, Playstation Vue hoặc YouTube TV.


APPLE TV

Apple TV là thiết bị phát trực tuyến TV đắt nhất trong danh sách. Tuy nhiên, nó cũng là linh hoạt nhất. Kết hợp Apple TV với đăng ký Apple TV + và truy cập các bộ phim và chương trình độc quyền do Apple TV sản xuất. Với dịch vụ này, bạn cũng có thể đăng ký các kênh truyền hình cao cấp như Showtime hoặc Starz.


Không giống như đăng ký cáp, với Apple TV, bạn có thể tùy chỉnh các kênh truyền hình cụ thể mà bạn muốn đăng ký và xem tất cả chúng qua internet mà không cần cáp hoặc ăng-ten.Cân nhắc nâng cấp lên Smart TV

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc TV mới, bạn có thể muốn xem xét một chiếc Smart TV. Đây là những TV đi kèm với phần mềm nhúng và khả năng kết nối với mạng Wi-Fi của nhà bạn. Chúng cho phép bạn truy cập hầu hết, nếu không phải tất cả, các dịch vụ và kênh phát trực tuyến giống như tất cả các thiết bị phát trực tuyến được liệt kê ở trên.
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *