THABET

/ / Cách khắc phục khi Discovery Plus không hoạt động

Cách khắc phục khi Discovery Plus không hoạt động

Discovery Plus là một dịch vụ phát trực tuyến video, vì vậy nó dễ gặp phải tất cả các vấn đề tương tự làm hỏng các dịch vụ trực tuyến khác. Sự phức tạp về mạng và kết nối internet, sự cố phần mềm và một loạt các sự cố khác có thể khiến Discovery Plus không hoạt động.


Để khắc phục sự cố Discovery Plus không hoạt động và bắt đầu xem lại các chương trình yêu thích của bạn, hãy thử làm theo các mẹo khắc phục sự cố bên dưới.


Các mẹo khắc phục sự cố sau đây áp dụng cho nhiều thiết bị cho phép bạn phát trực tuyến Discovery Plus, bao gồm trình phát web trên PC và Mac cũng như ứng dụng Discovery Plus trên các nền tảng khác nhau như điện thoại và thiết bị phát trực tuyến. Nếu một bước cụ thể không áp dụng cho thiết bị của bạn, hãy bỏ qua bước đó và tiếp tục khắc phục sự cố bằng mẹo tiếp theo.


Tại sao Discovery Plus không hoạt động?

Trong khi nhiều thứ có thể khiến Discovery Plus ngừng hoạt động, hai vấn đề phổ biến nhất là sự cố internet và sự cố phần mềm.


Sự cố Internet có thể do sự cố kết nối mạng trong mạng gia đình của bạn, sự cố giữa nhà cung cấp dịch vụ internet và máy chủ Discovery Plus và sự cố với chính dịch vụ Discovery Plus.


Trình duyệt web của bạn có thể gây ra sự cố phần mềm nếu bạn đang sử dụng trình phát web trên máy tính; ứng dụng Discovery Plus là thủ phạm nếu bạn đang sử dụng điện thoại, máy tính bảng hoặc thiết bị phát trực tuyến. Để Discovery Plus hoạt động trở lại, bạn sẽ cần kiểm tra các vấn đề tiềm ẩn với từng thứ này cho đến khi bạn phát hiện ra điều gì sai.Cách để Discovery Plus hoạt động khi bạn không thể phát trực tiếp

Để phát trực tuyến Discovery Plus, bạn cần có kết nối internet tốc độ cao và thiết bị tương thích với trình phát web hoặc ứng dụng Discovery Plus. Nếu bất kỳ thành phần nào trong số đó gặp sự cố, thì Discovery Plus sẽ không hoạt động.


Để sao lưu và chạy Discovery Plus, hãy làm theo các mẹo khắc phục sự cố sau:


 1. Kiểm tra xem Discovery Plus có bị lỗi không. Nếu trang web hoặc trình phát web Discovery Plus không tải, đột ngột ngừng hoạt động hoặc ứng dụng không tải hình thu nhỏ hoặc video, thì bản thân dịch vụ Discovery Plus có thể ngừng hoạt động hoàn toàn. Kiểm tra xem dịch vụ có bị trục trặc hay không khá dễ dàng, vì vậy đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Bắt đầu bằng cách kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội, vì những người xem khác có thể đã phàn nàn.


 2. Khởi động lại thiết bị của bạn. Bất kỳ thiết bị nào bạn đang sử dụng để phát Discovery Plus, cho dù đó là máy tính, điện thoại hay bất kỳ thiết bị nào khác, hãy thử khởi động lại thiết bị đó. Bạn cần rút phích cắm của một số thiết bị để khởi động lại chúng, trong khi bạn cần tắt nguồn các thiết bị khác. Nhiều người có tùy chọn khởi động lại cùng với tùy chọn tắt nguồn. Sau khi bạn đã khởi động lại hoàn toàn thiết bị của mình, hãy thử phát trực tuyến Discovery Plus và xem nó có hoạt động không.


 3. Hãy thử một thiết bị khác. Kiểm tra xem sự cố có tồn tại trên nhiều thiết bị hay không. Ví dụ: kiểm tra ứng dụng Discovery Plus trên điện thoại của bạn nếu bạn đang cố phát trực tuyến qua trình phát web trên máy tính của mình. Nếu sự cố chỉ tồn tại trên một thiết bị, thì thiết bị cụ thể đó có sự cố. Nếu nhiều thiết bị không thể phát trực tuyến Discovery Plus, thì có sự cố với kết nối internet của bạn hoặc sự cố với chính dịch vụ. Vấn đề đó có thể còn quá mới và chưa được đưa tin trên mạng xã hội.


 4. Kiểm tra kết nối Internet của bạn. Discovery Plus yêu cầu kết nối Internet tốc độ cao và kết nối phải chắc chắn. Nếu quá chậm hoặc không liên tục thì Discovery Plus sẽ không hoạt động. Kiểm tra kết nối của bạn để đảm bảo rằng nó đang hoạt động bằng cách tải một trang web hoặc sử dụng một dịch vụ phát trực tuyến khác và nó đủ nhanh bằng cách sử dụng dịch vụ kiểm tra tốc độ.

  Discovery Plus khuyến nghị các tốc độ sau:

  • 0,5 Mbps: Tốc độ yêu cầu tối thiểu
  • 1,5 Mbps: Tốc độ tối thiểu được đề xuất.
  • 2,5 Mb / giây: Được đề xuất cho video chất lượng SD
  • 4 Mb / giây: Được đề xuất cho video chất lượng HD

  Tốc độ cao hơn cho phép trải nghiệm xem tốt hơn, trong khi tốc độ chậm hơn hoặc không liên tục sẽ gây ra sự cố phát trực tuyến. Nếu tốc độ kết nối của bạn chậm, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) để xem liệu bạn có thể nâng cấp hoặc có vấn đề với kết nối của bạn hay không.

 5. Thử kết nối internet có dây. Nếu bạn đang cố gắng phát trực tuyến qua Wi-Fi hoặc kết nối internet di động, hãy chuyển sang kết nối có dây nếu có thể. Ví dụ: kết nối máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay với bộ định tuyến của bạn bằng cáp Ethernet và kiểm tra xem Discovery Plus có hoạt động hay không. Nếu đúng như vậy thì kết nối Internet di động hoặc Wi-Fi của bạn cần được cải thiện.


 6. Sửa tín hiệu Wi-Fi của bạn. Nếu sự cố phát trực tuyến của bạn đã biến mất với kết nối có dây, hãy thử khắc phục sự cố tiếp nhận Wi-Fi của bạn. Di chuyển thiết bị phát trực tuyến và bộ định tuyến không dây của bạn lại gần nhau hơn nếu có thể và loại bỏ bất kỳ vật cản nào bạn có thể. Hãy thử đặt bộ định tuyến của bạn càng cao càng tốt và tránh xa các nguồn gây nhiễu.


 7. Khởi động lại phần cứng mạng của bạn. Rất nhiều vấn đề kết nối mạng có thể được giải quyết đơn giản bằng cách khởi động lại các thành phần như modem và bộ định tuyến. Nếu bạn có quyền truy cập vào modem, bộ định tuyến và bất kỳ phần cứng mạng nào khác, hãy thử khởi động lại mọi thứ. Thông thường, bạn sẽ cần tắt thiết bị của mình, rút ​​phích cắm khỏi nguồn trong vài phút, sau đó cắm lại mọi thứ và bật lại.


 8. Đóng hoàn toàn ứng dụng Discovery Plus và khởi động lại. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Discovery Plus trên điện thoại hoặc thiết bị phát trực tuyến, hãy đóng hoàn toàn ứng dụng và khởi động lại. Nếu thiết bị của bạn không hỗ trợ đóng ứng dụng, thì việc tắt và rút thiết bị thường là cách gần nhất bạn sẽ nhận được. 9. Cập nhật ứng dụng hoặc trình duyệt của bạn. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Discovery Plus trên điện thoại hoặc thiết bị phát trực tuyến, hãy đảm bảo rằng ứng dụng được cập nhật đầy đủ. Nếu bạn đang sử dụng trình phát web trên máy tính, hãy đảm bảo rằng trình duyệt web được cập nhật. Các trình duyệt web hiện đại thường được cập nhật bằng cách đóng và khởi động lại trình duyệt, mặc dù bạn cũng có thể kiểm tra và cài đặt các bản cập nhật theo cách thủ công trong hầu hết các trường hợp. 10. Xóa ứng dụng hoặc bộ nhớ cache của trình duyệt. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Discovery Plus và thiết bị của bạn hỗ trợ ứng dụng này, hãy thử xóa bộ nhớ cache của ứng dụng. Nếu bạn đang sử dụng trình phát web, thay vào đó, bạn có thể xóa bộ nhớ cache của trình duyệt web mà bạn đang sử dụng. 11. Cài đặt lại ứng dụng Discovery Plus. Nếu ứng dụng của bạn được cập nhật và sự cố vẫn tiếp diễn sau khi xóa bộ nhớ cache cục bộ, bạn có thể cần phải xóa và cài đặt lại ứng dụng. Xóa hoàn toàn, tải xuống lại và cài đặt lại.


 12. Cập nhật thiết bị của bạn. Thiết bị của bạn có thể cần cập nhật. Nếu bạn đang sử dụng trình phát web, hãy kiểm tra xem có bất kỳ bản cập nhật hệ điều hành nào không. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng trên điện thoại hoặc thiết bị phát trực tuyến của mình, có thể có sẵn bản cập nhật hệ điều hành hoặc chương trình cơ sở. 13. Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn. Nếu dịch vụ Discovery Plus không hoạt động và bạn không thể tìm thấy bất kỳ sự cố nào với mạng cục bộ, thiết bị, phần mềm hoặc chương trình cơ sở của mình, có thể có sự cố với kết nối internet của bạn. Hãy liên hệ với nhà cung cấp của bạn và hỏi xem dịch vụ của bạn có bị giới hạn vì lý do nào đó không hoặc dịch vụ đó có vấn đề về kết nối không.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *