THABET

/ / Những gì bạn cần biết

Những gì bạn cần biết

Fire TV là một loạt thiết bị của Amazon kết nối vật lý với TV của bạn và sử dụng mạng gia đình của bạn để truyền trực tiếp âm thanh và video kỹ thuật số từ các nhà cung cấp phương tiện, chẳng hạn như HBO và Netflix, trực tiếp cho bạn.Thiết lập và sử dụng thiết bị Fire TV

Amazon bán hai thiết bị khác nhau dưới tên Fire: Fire Stick và Fire TV. Fire Stick là một thiết bị nhỏ cắm vào TV của bạn và thò ra khỏi cổng HDMI của TV. Fire TV là một hộp nhỏ cắm vào cổng HDMI trên TV của bạn; nó cũng có xu hướng treo sau TV của bạn.


Sau khi các thiết bị được gắn vào TV của bạn, bạn điều hướng đến nội dung chương trình hoặc phim mà bạn muốn xem bằng giao diện người dùng Amazon Fire. Sau khi được chọn, thiết bị sẽ truy cập nội dung bạn đã chọn qua internet và phát nội dung đó trên TV của bạn.


Một số nội dung Amazon Fire được cung cấp miễn phí và có sẵn các ứng dụng cho phép bạn truy cập nội dung cao cấp trên YouTube Red; các kênh truyền hình cáp đăng ký như Showtime, Starz và HBO; và các lựa chọn thay thế cáp như Hulu, Sling TV, Netflix và Vudu trên Amazon Fire TV, trong số những ứng dụng khác.


Hầu hết các kênh nội dung cao cấp như HBO, Showtime và Netflix đều yêu cầu bạn đăng ký dịch vụ đó; tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, các đăng ký này có thể được thiết lập ngay tại chỗ thông qua thiết bị Amazon. Phí đăng ký của bạn cho mỗi gói được thanh toán thông qua tài khoản Amazon của bạn.

Amazon

Thiết bị lửa cũng có thể được sử dụng để chơi trò chơi, xem ảnh cá nhân của bạn và truy cập các phương tiện khác được lưu trên các thiết bị mạng cục bộ của bạn. Bạn thậm chí có thể duyệt Facebook. Nội dung Amazon Prime có sẵn cho người đăng ký cũng có thể truy cập được thông qua Amazon Fire TV, nghĩa là nếu bạn là người đăng ký Amazon Prime. Trong một số kiểu máy, bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa Fire TV để định vị nội dung bằng lệnh thoại với Alexa hoặc thiết bị Echo.


Các thiết bị Fire TV của Amazon và Fire Sticks của Amazon thường được gọi chung là que cứu hỏa. Bạn cũng có thể thấy chúng được gọi là, trong số các thuật ngữ khác, thanh Amazon Prime, hộp Amazon TV và thanh phương tiện truyền trực tuyến.
Amazon Fire TV với 4K Ultra HD

Mẫu Fire TV được phát hành vào tháng 10 năm 2017 bao gồm những thay đổi và cải tiến chính sau đây so với các phiên bản trước:


 • Hỗ trợ nâng cao 4K Ultra High Definition (UHD)
 • Hỗ trợ hình ảnh HDR (dải động cao) (cho hình ảnh rõ nét hơn)
 • Các ứng dụng và kênh truyền hình bổ sung
 • Thêm phim, trò chơi và nội dung khác
 • Hệ số dạng nhỏ hơn
 • Cải thiện chức năng Bluetooth và hỗ trợ Wi-Fi
 • Cải thiện hỗ trợ cho các thiết bị Alexa và Echo để tìm, khởi chạy và điều khiển nội dung bằng giọng nói của bạn


Fire TV mới nhất cũng cung cấp các tính năng tương tự từ các thế hệ thiết bị trước đây, bao gồm phản chiếu màn hình và chia sẻ nội dung, cũng như hỗ trợ ăng-ten HD vật lý, trong số những tính năng khác mà người dùng lâu năm đã biết.Fire TV Stick

Fire TV Stick có nhiều phiên bản khác nhau. Các phiên bản trước cung cấp một điều khiển từ xa rất cơ bản; các phiên bản sau cung cấp điều khiển từ xa với các nút âm lượng, tắt tiếng và nguồn. Tất cả trông giống như một thanh USB hoặc ổ đĩa flash và kết nối với cổng HDMI của TV. Fire TV Stick cung cấp các tính năng này, đã được cải tiến trong các thế hệ mới hơn:


 • Độ phân giải HD lên đến 1080p ở tốc độ 60 khung hình / giây
 • Điều khiển từ xa bằng giọng nói và hỗ trợ thiết bị Alexa và Echo
 • Phản chiếu màn hình
 • Chia sẻ nội dung
 • Truy cập vào hàng nghìn ứng dụng, nhà cung cấp phương tiện, trò chơi, v.v.
Các phiên bản trước của Fire TV

Thế hệ cũ của Fire TV lớn hơn về mặt vật lý so với các mẫu mới hơn. Hiện nay nó được gọi chính thức là Fire TV (Phiên bản trước) nhưng còn được gọi là Fire TV Box hoặc Fire TV Player, vì thiết bị trông giống một hộp cáp hơn là một thanh USB. Fire TV (Phiên bản trước) không có sẵn trên Amazon nữa, nhưng bạn có thể có một cái ở nhà hoặc có thể tìm thấy một cái từ người bán bên thứ ba.


Có một thiết bị Fire TV trước Fire TV (phiên bản trước) cũng là một thiết bị dạng hộp. Nó cung cấp các tính năng tương tự như những tính năng được liệt kê ở đây.Câu hỏi thường gặp

 • Làm cách nào để bạn thiết lập Fire TV Stick?


 • Fire TV hoạt động như thế nào?

  Cũng giống như Roku Stick hoặc thiết bị độc lập, Apple TV hoặc thậm chí là chức năng Thông minh được tích hợp ngay trong TV của bạn, các thiết bị này có các thành phần bên trong riêng và chạy phần mềm được thiết kế để truy cập các dịch vụ phát trực tuyến và các tính năng hỗ trợ internet khác.

 • Fire TV Stick giá bao nhiêu?
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *