/ / Cách kết nối Disney Plus với Chromecast

Cách kết nối Disney Plus với Chromecast

Những gì để biết

 • Kết nối Chromecast của bạn với TV và cùng mạng với điện thoại hoặc máy tính của bạn.
 • Mở ứng dụng Disney Plus trên điện thoại của bạn, chạm vào Biểu tượng Chromecastvà chọn Chromecast bạn muốn.
 • Trên PC, mở Disney Plus trong Trình duyệt Chrome, sau đó mở menu trình duyệt, lựa chọn Diễn viênvà chọn của bạn Chromecast.

Bài viết này giải thích cách kết nối Disney Plus với Chromecast, bao gồm hướng dẫn sử dụng ứng dụng Disney Plus trên điện thoại và trình phát web thông qua trình duyệt web Chrome trên máy tính của bạn.Disney Plus có hoạt động với Chromecast không?

Disney Plus hoạt động với Chromecast, có nghĩa là bạn có thể kết nối thiết bị Chromecast với TV, sau đó truyền các chương trình TV và phim từ điện thoại hoặc trình duyệt web của bạn. Để quá trình này hoạt động, bạn cần có thiết bị Chromecast tương thích, TV hoặc màn hình và ứng dụng Disney Plus trên điện thoại hoặc trình duyệt web Chrome trên máy tính của bạn. Điện thoại hoặc máy tính của bạn cũng cần được kết nối với cùng một mạng.Cách kết nối Disney Plus với Chromecast bằng điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn

Nếu bạn muốn truyền Disney Plus tới Chromecast từ điện thoại hoặc máy tính bảng của mình, bạn cần cài đặt ứng dụng Disney Plus trên thiết bị của mình. Quá trình này hoạt động giống nhau bất kể bạn có thiết bị Android, iPhone hay iPad.


Dưới đây là cách kết nối Disney Plus với Chromecast bằng điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn:


 1. Kết nối và thiết lập Chromecast của bạn, đảm bảo rằng nó được kết nối với mạng gia đình của bạn.


 2. Mở ứng dụng Disney Plus trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn và nhấn vào biểu tượng đúc ở góc trên bên phải.


 3. Chạm vào Thiết bị Chromecast bạn muốn kết nối.


 4. Khi bạn chọn một chương trình truyền hình hoặc phim để xem, bạn sẽ thấy Đang truyền tới (thiết bị Chromecast) ở góc trên bên trái.

Cách ngừng truyền Disney Plus sang Chromecast

Khi truyền xong đến Chromecast của mình, bạn có thể dừng bất kỳ lúc nào. Phim hoặc chương trình sẽ có sẵn để tiếp tục xem trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn hoặc bạn có thể tạm dừng và quay lại sau.


Đây là cách dừng truyền:


 1. Chạm vào biểu tượng đúc ở góc trên bên phải của ứng dụng.


 2. Nhấn vào DỪNG ĐÚC.


 3. Các Đang truyền tới (thiết bị Chromecast) văn bản sẽ biến mất, cho biết bạn không còn truyền nữa.

Cách kết nối Disney Plus với Chromecast bằng máy tính

Nếu bạn không muốn truyền từ điện thoại của mình hoặc không có điện thoại hoặc máy tính bảng có khả năng truyền, bạn có thể sử dụng máy tính của mình. Để tính năng này hoạt động, bạn cần cài đặt trình duyệt web Chrome.


Dưới đây là cách kết nối Disney Plus với Chromecast từ máy tính của bạn:


 1. Kết nối Chromecast của bạn và thiết lập, đảm bảo rằng nó được kết nối với mạng của bạn.


 2. Điều hướng đến Disneyplus.com bằng trình duyệt web Chrome và nhấp vào biểu tượng menu (ba chấm dọc) ở góc trên bên phải của trình duyệt web.

 3. Nhấp chuột Diễn viên.

 4. Nhấn vào Thiết bị Chromecast bạn muốn kết nối.

 5. Khi biểu tượng TV bên cạnh Chromecast của bạn chuyển thành biểu tượng mắt bò, các bộ phim và chương trình Disney Plus bạn phát trong trình duyệt web sẽ được truyền tới Chromecast của bạn.

Cách ngừng truyền Disney Plus sang Chromecast từ trình duyệt của bạn

Khi truyền xong Disney Plus từ trình duyệt web của mình, bạn có thể dừng bất kỳ lúc nào. Phim hoặc chương trình sẽ chuyển sang phát trong trình duyệt web của bạn và bạn có thể tiếp tục xem ở đó hoặc tạm dừng để có thể quay lại sau.


Dưới đây là cách dừng truyền tới Chromecast từ trình duyệt web của bạn:


 1. Nhấn vào biểu tượng đúc ở góc trên bên phải.

 2. Nhấp chuột Dừng truyền.

 3. Phim hoặc chương trình truyền hình sẽ phát trong trình duyệt của bạn, vì vậy hãy đóng hoặc nhấp vào tạm dừng nếu bạn không muốn tiếp tục xem.

Câu hỏi thường gặp

 • Tại sao Disney Plus không hoạt động trên Chromecast của tôi?

  Để khắc phục sự cố này, hãy thử đăng xuất và đăng nhập lại vào tài khoản Disney Plus của bạn. Sau đó, xóa bộ nhớ cache trên thiết bị của bạn: đi tới Cài đặt > Ứng dụng > Chromecast > Xóa dữ liệu > đồng ý > Xóa bộ nhớ cache > đồng ý và sau đó khởi động lại TV của bạn.

 • Tại sao nó nói rằng Disney + không khả dụng trên Thiết bị Chromecast này?

  Nếu bạn gặp lỗi này khi cố gắng kết nối Disney Plus với Chromecast, hãy đảm bảo rằng TV đang bật và thiết bị Chromecast đã được kết nối. Sau đó, mở ứng dụng Google Home trên thiết bị của bạn và truy cập Chromecast > Cài đặt để kiểm tra các bản cập nhật. Cài đặt bất kỳ bản cập nhật có sẵn nào sẽ giải quyết được sự cố.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *