/ / Sling TV là gì và nó hoạt động như thế nào?

Sling TV là gì và nó hoạt động như thế nào?

Sling TV là dịch vụ truyền trực tuyến cho phép người cắt dây xem truyền hình trực tiếp mà không cần đăng ký cáp hoặc vệ tinh. Sự khác biệt lớn nhất giữa Sling TV và cáp là nó yêu cầu kết nối internet tốc độ cao và một thiết bị tương thích.


Tin tốt là nếu bạn có một máy tính, điện thoại thông minh hoặc hộp giải mã tín hiệu phát trực tuyến, có thể bạn đã có một thiết bị hoạt động với Sling TV. Bạn thậm chí có thể truyền các chương trình từ điện thoại hoặc máy tính bảng tới TV hoặc xem Sling TV trực tiếp trên TV thông minh nếu nó tương thích.Đối thủ truyền hình Sling

Ngoài việc cung cấp một giải pháp thay thế cho các nhà cung cấp truyền hình cáp và vệ tinh, Sling TV có một số đối thủ cạnh tranh trực tiếp cũng phát trực tiếp truyền hình. Hulu với Live TV, YouTube TV và DirecTV Now, tất cả đều cung cấp quyền truy cập vào nhiều đài truyền hình trực tiếp, giống như Sling TV. Paramount + (trước đây là CBS All-Access) là một dịch vụ tương tự có trọng tâm là nội dung CBS và CBSN trực tiếp.


Các dịch vụ phát trực tuyến khác, như Netflix và Amazon Prime Video, cung cấp phát trực tuyến các chương trình truyền hình theo yêu cầu nhưng không thực sự cung cấp các luồng truyền hình trực tiếp. Người xem thậm chí có thể truy cập hướng dẫn Sling TV (hay còn gọi là danh sách kênh) nếu họ thích thiết lập trên mạng và truyền hình cáp.

Cách đăng ký Sling TV

Đăng ký Sling TV là một quá trình rất dễ dàng và nó bao gồm một bản dùng thử miễn phí. Bản dùng thử miễn phí ngay cả khi bạn chọn nhiều tùy chọn gọi món, nhưng bạn phải cung cấp thẻ tín dụng hợp lệ.
 1. Điều hướng đến sling.com.


 2. Tìm một nút có nội dung Đăng ký hoặc Xem bây giờ để bắt đầu quá trình đăng ký.


 3. Nhập địa chỉ email của bạn, chọn mật khẩu và nhấp vào Đăng ký.


 4. Chọn gói Sling TV mà bạn muốn. (Để biết thêm thông tin về việc chọn gói nào, hãy xem phần tiếp theo của bài viết này.)


 5. Chọn các tính năng bổ sung bạn muốn, bao gồm DVR và các gói kênh bổ sung.


 6. Chọn bất kỳ kênh cao cấp nào bạn muốn.


 7. Chọn bất kỳ ngôn ngữ Tây Ban Nha hoặc gói kênh quốc tế nào bạn muốn.


 8. Nhấp chuột Tiếp tục. Nhập tên và thông tin thẻ tín dụng của bạn.


 9. Nhấp chuột Hoàn tất và gửi.

  Nếu bạn không hủy trước khi thời gian dùng thử kết thúc, thẻ của bạn sẽ bị tính phí dựa trên các tùy chọn bạn đã chọn khi đăng ký.

Chọn gói truyền hình Sling

Có hai gói Sling TV chính và bạn cũng có thể kết hợp chúng với nhau để tiết kiệm một ít tiền:


 • Sling màu cam: Hơn 30 kênh, bao gồm nhiều kênh truyền hình cáp cơ bản phổ biến như ESPN, Disney Channel và AMC.
 • Sling Blue: Hơn 40 kênh, bao gồm một số mạng như Fox và NBC, thể thao khu vực và Mạng NFL.
 • Sling Orange + Blue: Hơn 50 kênh, bao gồm mọi thứ từ cả Sling Orange và Sling Blue.

Nếu bạn có thể xem truyền hình địa phương bằng ăng-ten HD, thì Sling Orange là một giải pháp thay thế cáp với chi phí thấp tuyệt vời. Nó không cung cấp quyền truy cập vào bất kỳ đài địa phương nào, nhưng nó có các kênh truyền hình cáp cơ bản phổ biến nhất, bao gồm thể thao từ ESPN và các chương trình trẻ em từ Disney và Cartoon Network.


Sling Blue có giá cao hơn một chút so với Sling Orange, nhưng nó là một lựa chọn thay thế tốt nếu bạn không gặp may khi nhận được truyền hình phát sóng có ăng-ten. Kế hoạch này không bao gồm ESPN hoặc Disney Channel, nhưng nó có thêm cả NBC và Fox ngoài một số kênh truyền hình cáp cơ bản như USA và FX.


Sling Orange + Blue có giá cao hơn một chút so với Sling Blue, nhưng nó bao gồm tất cả mọi thứ và nó cũng cho phép bạn xem nhiều chương trình cùng một lúc hơn một trong các gói khác.Bạn có thể xem bao nhiêu chương trình cùng một lúc với Sling TV?

Các dịch vụ như Sling TV giới hạn số lượng chương trình hoặc luồng mà bạn có thể xem cùng một lúc. Điều đó có nghĩa là, tùy thuộc vào gói bạn chọn, con bạn có thể xem Disney Channel trên iPad trong khi bạn đang xem NFL Network trên TV của mình.


Số lượng luồng bạn có thể xem cùng một lúc với Sling TV dựa trên gói bạn chọn:


 • Sling màu cam: Giới hạn ở một luồng tại một thời điểm.
 • Sling Blue: Giới hạn ở ba luồng cùng một lúc.
 • Sling Orange + Blue: Giới hạn ở bốn luồng cùng một lúc (một kênh Sling Orange và ba kênh Sling Blue.)Tốc độ Internet cần thiết cho Sling TV là bao nhiêu?

Trước khi bạn chọn gói và đăng ký, điều quan trọng là phải đảm bảo tốc độ internet của bạn đạt ngang bằng.


Chất lượng hình ảnh bạn trải nghiệm từ Sling liên quan trực tiếp đến tốc độ kết nối của bạn, vì vậy đừng mong đợi chất lượng hình ảnh độ nét cao trên kết nối dữ liệu di động tốc độ thấp.


Theo Sling TV, bạn cần:


 • 3+ Mb / giây để truyền hình ảnh chất lượng thấp hơn tới các thiết bị di động như điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.
 • 5 Mbps trở lên cho một luồng duy nhất tới TV hoặc máy tính.
 • 25+ Mb / giây để tận dụng tối đa nhiều luồng được cung cấp bởi Sling Blue hoặc Sling Orange + Blue.Sling TV theo kiểu gọi món

Một trong những điểm bán hàng chính của Sling TV là nó cung cấp nhiều lựa chọn hơn bạn nhận được từ các nhà cung cấp truyền hình cáp hoặc vệ tinh. Ngoài các gói chính Sling Orange và Sling Blue, bạn còn có tùy chọn đăng ký các gói kênh bổ sung.


Gói gọi món bao gồm khoảng năm đến mười hai kênh bổ sung và dựa trên các chủ đề như hài kịch, thể thao và trẻ em. Nhiều gói cũng có thể được kết hợp với nhau để tiết kiệm tiền hơn.


Các kênh cao cấp như HBO, Showtime và Starz cũng có sẵn.


Mặc dù không có chức năng DVR nào được bao gồm trong các gói Sling TV cơ bản, Cloud DVR có sẵn dưới dạng tùy chọn bổ sung. Nó không hoạt động với mọi kênh có sẵn từ Sling TV, nhưng nó hoạt động trên nhiều thiết bị khác nhau. Vì vậy, nếu bạn đặt nó để ghi nội dung nào đó trên máy tính của mình, bạn có thể truy cập bản ghi đó sau này thông qua điện thoại thông minh hoặc thiết bị tương thích khác.Làm thế nào để xem truyền hình trực tiếp với Sling TV

Điểm chính của Sling TV là nó cho phép bạn xem truyền hình trực tiếp, vì vậy nó hoạt động giống như truyền hình cáp hơn là các dịch vụ phát trực tuyến như Hulu hay Netflix.


Điều đó có nghĩa là khi bạn mở Sling TV trên máy tính, điện thoại hoặc TV, nó sẽ hiển thị cho bạn một danh sách tất cả mọi thứ hiện đang được phát sóng. Điều đó cũng có nghĩa là khi bạn xem một chương trình trên Sling TV, nó bao gồm các quảng cáo giống như truyền hình cáp.


Nếu bạn có tùy chọn DVR đám mây, bạn có thể ghi lại các chương trình và sau đó tua nhanh qua các quảng cáo giống như bạn làm với truyền hình cáp.

Xem truyền hình trực tiếp với Sling TV là một quá trình rất dễ dàng.


 1. Sử dụng TV của tôi, Ngay bây giờ, Hướng dẫn, hoặc Các môn thể thao để tìm một chương trình bạn muốn xem.

  Bạn cũng có thể sử dụng chức năng tìm kiếm để định vị các chương trình cụ thể.

 2. Bấm vào chương trình bạn muốn xem.


 3. Nhấp chuột Xem Trực tiếp.


Cách xem nội dung theo yêu cầu trên Sling TV

Mặc dù Sling TV chủ yếu được thiết kế để cung cấp truyền hình trực tiếp đến các máy cắt không dây, nhưng nó bao gồm một số nội dung theo yêu cầu tương tự như những gì bạn nhận được từ truyền hình cáp.


 1. Điều hướng đến mạng phát chương trình bạn muốn xem. Ví dụ: điều hướng đến Phim hoạt hình nếu bạn muốn xem Thời gian phiêu lưu.


 2. Tìm kiếm chương trình bạn muốn xem. Nếu có sẵn bất kỳ tập theo yêu cầu nào, nó sẽ hiển thị “Tập X” bên dưới tên của bộ.


 3. Nhấp vào chương trình bạn muốn xem theo yêu cầu.


 4. Chọn phần bạn muốn xem.


 5. Tìm tập bạn muốn xem.

  Số tập có hạn.

 6. Nhấp chuột Đồng hồ.


Thuê phim từ Sling TV

Xem phim trên Sling TV hoạt động giống như xem phim qua dịch vụ truyền hình cáp. Ngoài các bộ phim chiếu trên các kênh truyền hình trực tiếp, Sling TV còn có dịch vụ cho thuê phim.


Thuê phim trên Sling TV phải trả thêm chi phí cao hơn và cao hơn phí đăng ký hàng tháng của bạn, giống như thuê phim qua hộp giải mã truyền hình cáp.


Nếu bạn tìm thấy một bộ phim bạn muốn thuê từ Sling, bạn có thể chọn thuê nó ở định dạng tiêu chuẩn hoặc độ nét cao. Định dạng độ nét tiêu chuẩn ít tốn kém hơn và là lựa chọn tốt nếu bạn đang xem trên màn hình nhỏ như điện thoại hoặc máy tính bảng.


Sau khi trả tiền thuê phim, bạn sẽ có một lượng thời gian giới hạn để bắt đầu xem. Và sau khi bạn bắt đầu xem, bạn có một khoảng thời gian giới hạn để xem xong. Các giới hạn là khá hào phóng, nhưng chúng vẫn tồn tại.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *