/ / Có bao nhiêu người có thể xem cùng một lúc?

Có bao nhiêu người có thể xem cùng một lúc?

Những gì để biết

  • Discovery Plus cho phép bạn phát trực tuyến nội dung trên tối đa bốn thiết bị cùng một lúc.
  • Bạn có thể tạo tối đa năm hồ sơ Khám phá +.
  • Bạn không thể tải xuống nội dung từ Discovery Plus để xem ngoại tuyến.


Giới hạn thiết bị Discovery Plus

Bạn có thể sử dụng Discovery Plus trên tối đa bốn thiết bị cùng một lúc. Thiết bị có thể là bất kỳ sự kết hợp nào của máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, thiết bị phát trực tuyến (Roku và Amazon Fire TV), TV thông minh và bảng điều khiển trò chơi.


Cho dù bạn đang ở nhà hay đi xa, bạn có thể xem Discovery Plus miễn là bạn đang ở Hoa Kỳ hoặc các lãnh thổ của Hoa Kỳ, bao gồm Samoa thuộc Hoa Kỳ, Guam, Quần đảo Bắc Mariana, Puerto Rico và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ. Nếu bạn rời khỏi quốc gia hoặc các vùng lãnh thổ được chỉ định, bạn sẽ phải đối phó với các khối khu vực.


Để quản lý thiết bị của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở trên cùng bên phải của màn hình và chọn Tài khoản > Quản lý thiết bị. Nhấp chuột Tẩy bên cạnh một thiết bị để hủy kích hoạt nó hoặc nhấp vào Xóa tất cả để bắt đầu mới.

Tôi có thể tải xuống nội dung Discovery Plus không?

Discovery Plus không cho phép người dùng tải xuống nội dung để xem ngoại tuyến. Bạn chỉ có thể xem chương trình Discovery Plus khi có kết nối internet. Hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến khác đều cung cấp chế độ xem ngoại tuyến, bao gồm Disney Plus, Hulu và Amazon Prime Video. Tuy nhiên, YouTube TV là một dịch vụ khác không cung cấp quyền truy cập ngoại tuyến, mặc dù nó hỗ trợ nhiều cấu hình và thiết bị.

Bạn có thể có bao nhiêu tài khoản?

Bạn có thể có nhiều tài khoản Discovery Plus tùy thích. Bạn sẽ cần sử dụng các thông tin đăng nhập khác nhau cho mỗi tài khoản. Nếu bạn muốn nhiều hơn bốn luồng đồng thời hoặc nhiều hơn năm cấu hình, đăng ký Discovery Plus khác là cách tốt nhất của bạn.Chia sẻ tài khoản có được phép không?

Có, bạn có thể chia sẻ tài khoản của mình với tối đa năm thành viên gia đình. Mỗi hồ sơ có một ảnh hồ sơ, tùy chọn xem và khả năng lưu các tập để xem sau. Nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở trên cùng bên phải màn hình của bạn và chọn Quản lý hồ sơ để thêm, chỉnh sửa và xóa cấu hình.


Discovery Plus không có bất kỳ kiểm soát nào của phụ huynh, vì vậy bạn không thể chặn con mình xem một số chương trình nhất định.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *