/ / Bạn nên sử dụng ứng dụng dịch nào

Bạn nên sử dụng ứng dụng dịch nào

phu-kien

4. Nền tảng và giá cả

Cả Google Dịch và Microsoft Translator đều được sử dụng hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo. Google Dịch hỗ trợ tất cả các nền tảng phổ biến như Android, iOS và web cùng với các thiết bị thông minh như Trang chủ thông qua Trợ lý. Nó cũng cung cấp một API (trả phí) được vô số nhà phát triển sử dụng trong các ứng dụng và trang web của họ. Nói về trang web, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt để dịch toàn bộ trang web hoặc các phần của trang web một cách dễ dàng.


So sánh Google Dịch và Microsoft Dịch 11

Cùng với Android, iOS và web, Microsoft Translator cũng hoạt động trên máy tính Windows 10 và hỗ trợ Apple Watch. Cả hai ứng dụng phiên dịch đều hỗ trợ WearOS cho đồng hồ thông minh Android. Bạn đang thuyết trình? Translator cũng tích hợp với các ứng dụng Microsoft Office khác như PowerPoint thông qua các phần bổ trợ. Các ứng dụng được hỗ trợ khác bao gồm Outlook và trình duyệt Edge. Microsoft cũng cung cấp một API, nhưng nó dường như không được sử dụng rộng rãi như API của Google.

Bị mất trong bản dịch

Trong khi hầu hết mọi người sử dụng Google Dịch, tôi có thể hiểu lý do tại sao nhiều người chuyển sang Microsoft Translator. Khả năng giao tiếp với một nhóm người trong chế độ Hội thoại là một phần thưởng thực sự. Thêm vào đó, giao diện người dùng đó trông bóng bẩy và hoạt động tốt như nhau. Điều này không có nghĩa là Google Dịch đã lỗi thời. Nó vẫn là vua của các ứng dụng dịch thuật, nhưng giờ đây, gã khổng lồ công cụ tìm kiếm sẽ phải có một cách tiếp cận tích cực. Sự cạnh tranh đang nóng lên trong không gian này và Microsoft đang tìm cách soán ngôi á quân.

Tiếp theo:

Bạn tình cờ gặp một trang web bằng ngôn ngữ mà bạn không nhận ra? Nhấp vào liên kết bên dưới để tìm hiểu cách dịch trang web trên iPhone và iPad.

Cập nhật lần cuối vào ngày 2 tháng 9 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.