/ / Cách tải xuống và sử dụng hình nền thu phóng thú vị

Cách tải xuống và sử dụng hình nền thu phóng thú vị

Không còn nghi ngờ gì nữa, năm 2020 sẽ thuộc về các ứng dụng gọi điện video. Các phần mềm như Zoom, Microsoft Teams, Google Meet đã chứng kiến ​​sự gia tăng chóng mặt về lượt tải xuống và sử dụng. Zoom, với giao diện dễ sử dụng và hàng tá tính năng, đang dẫn đầu cuộc đua với lợi nhuận tốt. Ngày nay, nhiều người sử dụng Zoom để phỏng vấn việc làm, tham dự hội thảo, buổi hòa nhạc, giữ liên lạc với bạn bè và gia đình, v.v. Trong một cuộc họp quan trọng trên Zoom, bạn sẽ không muốn tiết lộ căn phòng hoặc bối cảnh lộn xộn phía sau mình.


Tải xuống nền thu phóng vui nhộn

Tin tốt là Zoom cho phép bạn thay đổi nền trong ứng dụng. Những người tham dự sẽ không thể thấy vị trí thực tế của bạn. Thay vào đó, họ chỉ có thể lướt qua nền mà bạn đang sử dụng. Tính năng thu phóng đi xa hơn và cung cấp khả năng tải lên các hình nền tùy chỉnh từ PC hoặc Mac để sử dụng chúng trong các cuộc gọi điện video.

Tính năng này rất cần thiết trong một số trường hợp nhất định. Sử dụng nền tùy chỉnh, bạn cũng có thể tạo ấn tượng đầu tiên hoàn hảo qua các cuộc gọi điện video. Zoom chỉ cung cấp một vài hình nền trong phần mềm. Nhưng như tôi đã đề cập, bạn có thể chọn hình nền tùy chỉnh từ bộ nhớ cục bộ.

Tìm kiếm hình ảnh chất lượng cao, miễn phí bản quyền có thể gây nhầm lẫn. Bạn sẽ không muốn mất quá nhiều thời gian trên web để tìm các hình nền phù hợp cho cuộc họp tiếp theo của mình.

Hãy nói về một số trang web cung cấp hình ảnh miễn phí bản quyền chất lượng cao. Chúng tôi sẽ đề cập đến cách bạn có thể khám phá các hình nền đẹp mắt, những thuật ngữ nào bạn có thể tìm kiếm để lọc hình nền và hơn thế nữa. Chúng tôi cũng sẽ trình bày cách bạn có thể thêm chúng vào phần mềm Zoom.

Cách tìm hình nền thu phóng thú vị

Có hai cách để có được hình nền Thu phóng vui nhộn từ web. Bạn có thể chọn các trang web miễn phí bản quyền cung cấp hàng triệu hình ảnh cho mục đích sử dụng cá nhân. Nếu bạn muốn có một số hình ảnh cụ thể, hãy truy cập các trang web cho phép người sáng tạo bán hình ảnh cho bạn với giá. Hãy xem qua một số trang web miễn phí bản quyền tuyệt vời.

Pixabay

Pixabay cung cấp hơn 1,8 triệu hình ảnh miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân. Mở trang web từ liên kết bên dưới và tìm các hình ảnh miễn phí ngay từ màn hình chính. Trang mặc định bao gồm Ảnh, Hình minh họa, Vectơ, v.v. Chuyển đến tab Ảnh và bắt đầu tìm kiếm hình ảnh.

Bạn có thể có những hình nền này trong cuộc gọi điện video Thu phóng và hình nền trên máy tính để bàn hoặc điện thoại di động. Vì vậy, trừ khi dòng người làm việc hoặc dân văn phòng của bạn là người sành điệu, bạn có thể tránh tìm kiếm các hình nền về bãi biển, trừu tượng hoặc không gian. Chúng trông sẽ không đẹp trong các cuộc gọi điện video.


Pixabay homoe

Thay vào đó, bạn có thể tìm kiếm hình ảnh cho Quán cà phê, phòng Hội nghị, địa điểm nổi tiếng, v.v. Pixabay sẽ giới thiệu cả hình ảnh dọc và ngang. Sử dụng bộ lọc Định hướng ở trên cùng để chỉ hiển thị ảnh ngang.


Phòng Pixabay

Chọn ảnh bạn thích và nhấn nút ‘Tải xuống miễn phí’, chọn độ phân giải và bạn đã sẵn sàng.


Tải xuống từ Pixabay

Rút dây

Unsplash là một nguồn tuyệt vời khác để tìm hình nền vui nhộn cho các cuộc gọi điện video Zoom. Tôi thấy bộ sưu tập của Unsplash tốt hơn của Pixabay. Unsplash cung cấp một loạt bộ sưu tập hình nền ngay trên màn hình chính.

Bạn không nên chọn ảnh có độ phân giải dọc vì nó sẽ không đẹp trong khi gọi điện video.

Nếu bạn giống tôi và không muốn làm quá đà với nền hình nền trên Zoom, hãy tìm kiếm Bàn trên các trang web này.


Bàn làm việc

Ví dụ, ở đây trên Unsplash, tôi đã tìm kiếm Desk và xem kết quả sau trong hình trên. Nó trông chuyên nghiệp và hoàn thành công việc. Nó cũng tạo cảm giác tự nhiên và khiến những người tham dự khó nhận ra rằng bạn đang sử dụng hình nền tùy chỉnh làm nền.


Tải xuống từ khóa

Unsplash cũng cung cấp khả năng lọc hình ảnh có định hướng và màu sắc. Sử dụng chúng để tìm các hình nền có liên quan một cách nhanh chóng.

Tải xuống hình ảnh trả phí

Hầu hết thời gian, bạn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm từ hai nguồn trên. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem qua các tùy chọn trả phí, hãy truy cập Adobe Stock Images hoặc Shutterstock và khám phá thư viện ảnh.


Shutterstock

Shutterstock cũng cung cấp 10 hình ảnh miễn phí trong tháng đầu tiên. Truy cập các trang web này từ những thứ tương tự bên dưới và xem hình ảnh cho nền Thu phóng.

Thêm các hình nền đã tải xuống để thu phóng

Bây giờ bạn đã tải xuống những hình nền tuyệt vời này, đã đến lúc thêm chúng vào ứng dụng Zoom. Làm theo các bước dưới đây cho điều đó.

Bước 1: Mở ứng dụng Thu phóng trên PC hoặc Mac.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên phải.


Cài đặt thu phóng

Bước 3: Điều hướng đến menu Nền ảo.

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng ‘+’, chọn các hình nền đã tải xuống và nhập chúng vào ứng dụng Thu phóng.


Thêm hình nền mới

Bước 5: Chọn hình nền bạn thích và đóng cửa sổ Cài đặt.

Lần tiếp theo khi bạn mở soạn thư hoặc tham gia cuộc họp Thu phóng, phần mềm sẽ sử dụng hình nền đã chọn làm hình nền.

Cũng trên smartreviewaz

Nâng cấp trải nghiệm thu phóng của bạn

Chọn hình nền tùy chỉnh giúp bạn che giấu căn phòng lộn xộn của mình và cho phép bạn tạo ấn tượng hoàn hảo với khách hàng, sếp hoặc những người tham gia. Thực hiện các bước ở trên và cho chúng tôi biết bạn đã tải xuống hình nền nào để sử dụng trong các cuộc gọi điện video Zoom.

Tiếp theo:

Bạn đang tìm cách thu phóng thành thạo bằng các phím tắt? Đọc bài đăng dưới đây để tìm mười một phím tắt Zoom tốt nhất cho Windows và Mac.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 8 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.