/ / Cách ẩn và hiện bản thân trên Google Meet trên điện thoại và máy tính

Cách ẩn và hiện bản thân trên Google Meet trên điện thoại và máy tính

Chắc hẳn nhiều bạn đang thắc mắc liệu mình có thể sử dụng Google Meet mà không cần video, tức là không hiển thị khuôn mặt của mình không? Có, bạn không bắt buộc phải bật máy ảnh khi tham gia lớp học trực tuyến, cuộc gọi hội nghị hoặc cuộc họp từ xa trong Google Meet. Mặc dù nó trông đơn giản, nhưng có thể hơi phức tạp. Hãy xem cách ẩn và hiện chính mình trong Google Meet trên Android, iPhone, Windows và Mac.


Ẩn mình trên google gặp android iphone windows mac fi2

Với sự gia tăng của việc sử dụng các ứng dụng gọi điện video, nhiều người e ngại về việc hiển thị khuôn mặt của họ trên Google Meet. Đó là lý do tại sao họ thích bỏ qua một số cuộc họp. Nhưng bạn không cần phải làm như vậy. Bạn có thể tắt máy ảnh trên Google Meet và điều đó sẽ ẩn bạn với những người khác.

Hãy bắt đầu xem hướng dẫn từng bước để ẩn và hiện chính mình trên Google Meet trên ứng dụng dành cho thiết bị di động và PC.

Ghi chú: Khi ẩn nguồn cấp dữ liệu máy ảnh của mình, bạn vẫn có thể nhìn thấy những người khác tùy thuộc vào cài đặt bảo mật máy ảnh của họ. Và những người khác vẫn có thể nghe thấy bạn nếu micrô được bật. Cài đặt micrô độc lập với máy ảnh.

Cách ẩn khuôn mặt của bạn trong Google Meet trước khi tham gia cuộc họp

Cho dù bạn là người tạo cuộc họp hay tham gia với tư cách người tham gia, các bước sau sẽ giúp bạn tắt máy quay video trước khi tham gia cuộc họp Google Meet.

Ẩn bản thân trước khi tham gia cuộc họp trên máy tính xách tay

Hiện tại, Google Meet không có ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Nó có thể truy cập được thông qua phiên bản web tại meet.google.com. Khi bạn tạo cuộc họp Google Meet trên máy tính để bàn (Windows hoặc macOS) hoặc tham gia cuộc họp, bạn sẽ nhận được màn hình Cuộc họp sẵn sàng. Bạn có thể tắt máy ảnh và thậm chí cả micrô để những người khác tham gia cuộc họp không thể nhìn và nghe thấy bạn.

Nhấn vào biểu tượng Máy ảnh để tắt máy ảnh. Ngoài ra, sử dụng phím tắt Ctrl + E (Windows) và Command + E (macOS) để bật hoặc tắt máy ảnh.


Ẩn mình trên google gặp android iphone windows mac 1

Mẹo chuyên nghiệp: Chạm vào biểu tượng ba chấm ở góc dưới cùng bên phải của màn hình xem trước máy ảnh và đi tới Cài đặt để thay đổi máy ảnh nếu bạn có nhiều máy ảnh trên thiết bị của mình. Ngoài ra, hãy xem 6 tiện ích mở rộng Google Meet thú vị để tăng năng suất của bạn.

Cũng trên smartreviewaz

Đang họp

Chúng tôi hy vọng giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng về nguồn cấp dữ liệu video của mình khi tham gia các cuộc họp của Google Meet, vì bạn có thể kiểm soát cài đặt bảo mật và ẩn mình với người khác. Google không ngừng bổ sung các tính năng mới cho ứng dụng Meet như làm mờ nền, chế độ ánh sáng yếu, v.v. Bạn sẽ tìm thấy Google Meet ngay cả trong Gmail ngay bây giờ. Tính năng yêu thích của bạn từ ứng dụng là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Và, nếu bạn đang gặp phải bất kỳ vấn đề nào khác với ứng dụng, hãy để lại nhận xét.

Tiếp theo:

Bắt đầu với Google Meet? Xem 9 mẹo và thủ thuật của Google Meet dành cho người mới bắt đầu từ liên kết tiếp theo.

Cập nhật lần cuối vào ngày 3 tháng 8 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *