/ / Điều gì có ý nghĩa bằng cách biến mất tin nhắn đã bị tắt trong WhatsApp

Điều gì có ý nghĩa bằng cách biến mất tin nhắn đã bị tắt trong WhatsApp

Bạn có nhận được thông báo cho biết ‘một liên hệ đã tắt tin nhắn đang biến mất’ trong WhatsApp không? Bây giờ bạn chắc hẳn đang tự hỏi Thông báo biến mất trong WhatsApp là gì và cảnh báo đó có ý nghĩa gì? Tin nhắn biến mất là tính năng mới trong WhatsApp. Hãy kiểm tra chi tiết ý nghĩa của thông báo ‘Đã tắt tin nhắn đang biến mất’ trong WhatsApp.



Tin nhắn Whatsapp biến mất đã bị tắt nghĩa là fr

Chúng ta sẽ nói về những gì là Thông báo biến mất trong WhatsApp, ý nghĩa của thông báo cảnh báo ‘Thông báo đang biến mất đã bị tắt’, điều gì xảy ra khi tắt Thông báo biến mất và cách bật hoặc tắt Thông báo biến mất trong bài đăng này.

Bắt đầu nào.

Tin nhắn biến mất trong WhatsApp là gì

Nếu tình trạng WhatsApp phù du là không đủ, Facebook đã tung ra một tính năng tương tự khác trên WhatsApp có tên là Tin nhắn biến mất. Tính năng này hoạt động cho cả cuộc trò chuyện cá nhân và nhóm. Mới đây, Facebook đã bổ sung tính năng làm biến mất tin nhắn trong tất cả các ứng dụng của mình. Facebook Messenger và Instagram có chế độ biến mất, nơi các tin nhắn tự hủy sau một thời gian cụ thể. Tương tự, WhatsApp nhận được tính năng Tin nhắn biến mất.



Tin nhắn Whatsapp biến mất đã bị tắt nghĩa là 6

Về cơ bản, khi tính năng Biến mất tin nhắn được bật trong cuộc trò chuyện cá nhân hoặc nhóm, các tin nhắn được gửi cho đến khi tính năng này bị tắt sẽ tự động biến mất khỏi cuộc trò chuyện sau bảy ngày, giống như Trạng thái WhatsApp biến mất sau 24 giờ.

Cảnh báo ‘Tin nhắn biến mất đã bị tắt’ có nghĩa là gì

Về cơ bản, khi người dùng bật tính năng Biến mất tin nhắn trong cuộc trò chuyện, WhatsApp sẽ thông báo cho những người tham gia trò chuyện về điều đó bằng cách hiển thị thông báo cảnh báo trong cuộc trò chuyện. Họ sẽ thấy ‘ đã bật thông báo biến mất.’



Tin nhắn Whatsapp biến mất đã bị tắt nghĩa là 1

Tương tự, khi tắt thông báo Biến mất, WhatsApp lại thông báo trong cuộc trò chuyện về sự phát triển. Đó là lý do tại sao bạn thấy ‘ đã tắt thông báo biến mất.’



Tin nhắn Whatsapp biến mất đã bị tắt nghĩa là 2

Trong cuộc trò chuyện trực tiếp, bạn hoặc người khác có thể bật hoặc tắt tính năng Tin nhắn biến mất. Lưu ý rằng nếu bạn bật tính năng này thì người khác cũng có thể tắt tính năng này. Vì vậy, quyền kiểm soát thuộc về tất cả những người tham gia cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, chỉ quản trị viên Nhóm mới có thể kích hoạt hoặc hủy kích hoạt tính năng này trong Nhóm WhatsApp.

Vì vậy, bất cứ ai bật hoặc tắt nó, tên của họ sẽ được đề cập trong thông báo xuất hiện trong cuộc trò chuyện. Đó là cách WhatsApp thông báo cho tất cả những người tham gia về sự thay đổi và không ai có thể lợi dụng quá mức hoặc tỏ ra thiếu hiểu biết trừ khi có chủ ý.

Điều gì sẽ xảy ra khi thông báo biến mất bị tắt

Như đã đề cập ở trên, khi bật tính năng Biến mất tin nhắn, các tin nhắn được gửi trong khoảng thời gian đó sẽ tự động bị xóa trong vòng 7 ngày. Tuy nhiên, khi bạn tắt Tin nhắn biến mất, tất cả văn bản và đa phương tiện mà bạn chia sẻ sẽ tiếp tục xuất hiện như tin nhắn bình thường. Bất kỳ thông báo nào đã được trích dẫn hoặc chuyển tiếp sẽ vẫn hiển thị.

Các quy tắc hơi khác đối với các phương tiện nhận được trong khoảng thời gian Thông báo biến mất. Về cơ bản, nếu tính năng tự động tải xuống phương tiện được bật trong WhatsApp, thì phương tiện cũng được lưu trong thư viện của bạn. Mặc dù phương tiện sẽ bị xóa khỏi cuộc trò chuyện WhatsApp sau 7 ngày kể từ khi tin nhắn biến mất, nó sẽ không bị xóa khỏi điện thoại của bạn. Bạn sẽ phải xóa nó khỏi bộ nhớ điện thoại của mình theo cách thủ công.

Ngoài ra, bạn có thể tắt tính năng tự động tải xuống phương tiện trong WhatsApp. Đối với điều đó, hãy chuyển đến Cài đặt WhatsApp> Bộ nhớ và dữ liệu. Bạn sẽ tìm thấy phần Tự động tải xuống Phương tiện. Chọn Không có phương tiện trong tất cả các tùy chọn có sẵn hoặc bỏ chọn các hộp bên cạnh các tùy chọn khả dụng tùy thuộc vào những gì có sẵn.



Tin nhắn Whatsapp biến mất đã bị tắt nghĩa là 9

Cũng trên smartreviewaz

Cách bật hoặc tắt thông báo biến mất trong cuộc trò chuyện cá nhân và nhóm

Bật hoặc tắt thông báo biến mất trong các cuộc trò chuyện riêng lẻ

Trong trường hợp ai đó đã tắt tính năng Thông báo biến mất, bạn có thể bật lại tính năng này nếu bạn muốn một số thông báo biến mất trong tương lai.

Để bật hoặc tắt thông báo Đang biến mất, hãy làm theo các bước sau:

Ghi chú: Ảnh chụp màn hình được thực hiện trên điện thoại Android, nhưng các bước thực hiện giống nhau đối với iPhone.

Bước 1: Mở cuộc trò chuyện WhatsApp mà bạn muốn bật hoặc tắt Thông báo biến mất.

Bước 2: Nhấn vào tên của liên hệ ở đầu cuộc trò chuyện. Nhấn vào Làm biến mất tin nhắn.



Tin nhắn Whatsapp biến mất đã bị tắt nghĩa là 3


Tin nhắn Whatsapp biến mất đã bị tắt nghĩa là 4

Bước 3: Chọn hộp bên cạnh Bật hoặc Tắt để bật hoặc tắt Thông báo biến mất tương ứng.



Tin nhắn Whatsapp biến mất đã bị tắt nghĩa là 5

Bật hoặc tắt thông báo biến mất trong nhóm WhatsApp

Tương tự như các đặc quyền khác mà quản trị viên nhóm WhatsApp được hưởng, chỉ họ mới có quyền bật hoặc tắt các tin nhắn biến mất trong các cuộc trò chuyện nhóm. Vì vậy, hãy mở nhóm WhatsApp nơi bạn muốn bật hoặc tắt Thông báo biến mất. Nhấn vào tên nhóm ở đầu cuộc trò chuyện. Nhấn vào Làm biến mất tin nhắn và bật hoặc tắt chúng trên màn hình tiếp theo.



Tin nhắn Whatsapp biến mất đã bị tắt nghĩa là 7


Tin nhắn Whatsapp biến mất đã bị tắt nghĩa là 8

Đạo luật biến mất

Đó là cách hoạt động của tính năng Thông báo biến mất mới và bây giờ bạn biết thông báo cảnh báo có nghĩa là gì. Tin nhắn Biến mất, khi được bật trong cuộc trò chuyện, sẽ làm cho các tin nhắn tự động biến mất sau bảy ngày.

Mặc dù tính năng này nghe có vẻ an toàn và tốt, nhưng vẫn có những sơ hở đối với nó. Ví dụ: các tin nhắn được trích dẫn sẽ vẫn xuất hiện, nhưng văn bản gốc sẽ biến mất nếu được gửi đi khi bật Thông báo biến mất. Tương tự, bất kỳ ai cũng có thể chụp ảnh màn hình của tin nhắn hoặc sao chép-dán tin nhắn đó trong một ứng dụng hoặc dịch vụ khác. Vì vậy, bạn phải chỉ sử dụng nó với những người bạn có thể tin tưởng và tránh chia sẻ thông tin nhạy cảm.

Tiếp theo:

Bạn muốn nâng trải nghiệm WhatsApp của mình lên một tầm cao mới? Kiểm tra các thủ thuật phông chữ WhatsApp được đề cập trong bài đăng tiếp theo.

Cập nhật lần cuối vào ngày 18 tháng 11 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *