THABET

/ / 9 cách hàng đầu để khắc phục tình trạng tìm kiếm trên YouTube không hoạt động

9 cách hàng đầu để khắc phục tình trạng tìm kiếm trên YouTube không hoạt động

Tìm kiếm trên YouTube rất hữu ích để bạn tìm video mới nếu bạn cho rằng các đề xuất không đủ tốt. Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm để tìm các bài hát, video hoặc kênh YouTube yêu thích của mình. Tuy nhiên, tìm kiếm trên YouTube có thể không hiển thị kết quả hoặc ngừng hoạt động hoàn toàn.Các cách hàng đầu để khắc phục tính năng Tìm kiếm trên kênh của bạn không hoạt động

Có thể có nhiều lý do khiến Tìm kiếm trên YouTube không hoạt động. Trong mọi trường hợp, hướng dẫn này sẽ giúp bạn khắc phục tốt các vấn đề tìm kiếm trên YouTube. Vì vậy, chúng ta hãy kiểm tra nó ra.

1. Kiểm tra kết nối Internet

Khi bạn gặp sự cố với YouTube, điều đầu tiên cần làm là kiểm tra kết nối Internet của bạn. Nếu chậm hoặc yếu, tìm kiếm trên YouTube có thể không hoạt động với bạn. Hãy thử chạy kiểm tra tốc độ nhanh trên thiết bị của bạn để kiểm tra kết nối internet của bạn.

2. Khởi động lại ứng dụng

Tiếp theo, bạn có thể thử khởi động lại ứng dụng YouTube. Đây là một phương pháp khắc phục sự cố phổ biến giúp khắc phục mọi trục trặc nhỏ với ứng dụng. Do đó, bạn có thể thử trước khi chuyển sang các giải pháp khác.

3. Kiểm tra máy dò tìm xuống

Không có gì lạ khi các dịch vụ như YouTube, Instagram, Snapchat, v.v., có thời gian ngừng hoạt động. Rất may, các trang web như Downdetector giúp theo dõi các đợt ngừng hoạt động như vậy. Bạn có thể truy cập trang web Downdetector để xem liệu những người dùng khác có gặp phải vấn đề tương tự hay không.Bộ báo lỗi bạn Tube

4. Kiểm tra Ngày và Giờ

Nếu thiết bị của bạn có ngày hoặc giờ không chính xác, ứng dụng YouTube có thể không kết nối được với máy chủ YouTube. Bạn nên kiểm tra thời gian hệ thống của thiết bị và đảm bảo nó hiển thị thời gian mạng đã cung cấp.

Android

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Cài đặt và điều hướng đến Hệ thống.Cài đặt hệ thống trên Android

Bước 2: Nhấn vào Ngày và giờ và đảm bảo bật chuyển đổi bên cạnh “Sử dụng thời gian do mạng cung cấp” và “Sử dụng múi giờ do mạng cung cấp”.Cài đặt ngày và giờ trên Android


Đặt ngày và giờ tự động trên Android

điện thoại Iphone

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn, điều hướng đến Chung và nhấn vào Ngày và giờ.Menu Cài đặt trong i Phone


Cài đặt ngày giờ trên i Phone

Bước 2: Bật công tắc bên cạnh Đặt tự động.Đặt ngày giờ tự động trên điện thoại của tôi

5. Cập nhật YouTube

Các ứng dụng như YouTube thường xuyên nhận được các bản cập nhật để sửa lỗi và cải tiến. Nếu sự cố tìm kiếm xảy ra do lỗi ứng dụng, thì việc cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất sẽ giải quyết được sự cố.

6. Xóa bộ nhớ đệm (Android)

Giống như bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào khác, YouTube cũng thu thập dữ liệu bộ nhớ cache để cải thiện thời gian tải và hiệu suất ứng dụng. Rắc rối bắt đầu khi dữ liệu này bị hỏng và xung đột với ứng dụng. Do đó, bạn có thể thử xóa dữ liệu bộ nhớ cache này để xem liệu điều đó có giải quyết được sự cố hay không. Đây là cách thực hiện.

Bước 1: Nhấn và giữ vào biểu tượng ứng dụng của YouTube để truy cập trang Thông tin ứng dụng của YouTube.Mở thông tin ứng dụng You Tube

Bước 2: Đi tới Bộ nhớ và bộ nhớ cache và nhấn vào nút Xóa bộ nhớ cache.Bộ nhớ cache và lưu trữ You Tube


Xóa bộ nhớ cache của You Tube

7. Cho phép sử dụng dữ liệu không hạn chế (Android)

Nếu bạn đã bật bất kỳ trình tiết kiệm dữ liệu nào trên thiết bị của mình thì YouTube có thể không sử dụng dữ liệu di động hoặc Wi-Fi trên thiết bị của bạn khi thiết bị đạt đến giới hạn đó. Nếu đúng như vậy, YouTube có thể gặp sự cố khi tìm nạp kết quả tìm kiếm. Đây là cách thay đổi nó.

Bước 1: Nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng YouTube để mở Thông tin ứng dụng.

Bước 2: Đi tới Dữ liệu di động và Wi-Fi và đảm bảo các nút chuyển bên cạnh ‘Dữ liệu nền’ và ‘Sử dụng dữ liệu không hạn chế’ được bật.Cài đặt dữ liệu You Tube


Cho phép sử dụng dữ liệu nền của You Tube

8. Đặt lại cài đặt mạng

Một lý do khác khiến bạn có thể gặp sự cố khi sử dụng tìm kiếm trên YouTube là nếu Wi-Fi không kết nối hoặc tín hiệu tiếp tục giảm. Trong những trường hợp như vậy, việc đặt lại cài đặt mạng trên Android hoặc iPhone của bạn có thể hữu ích. Đây là cách để làm điều đó.

Android

Bước 1: Mở Cài đặt trên Android của bạn và điều hướng đến Hệ thống.

Bước 2: Mở rộng Nâng cao để truy cập các tùy chọn Đặt lại. Sau đó, nhấn vào Đặt lại Wi-Fi, thiết bị di động và Bluetooth.Đặt lại các tùy chọn trên Android


Đặt lại Wi Fi di động và Bluetooth

Bước 3: Cuối cùng, nhấn vào nút Đặt lại cài đặt ở dưới cùng.Đặt lại Bộ điều hợp mạng trên Android

điện thoại Iphone

Bước 1: Mở Cài đặt trên iPhone của bạn và điều hướng đến Chung.

Bước 2: Cuộn xuống để nhấn vào Chuyển hoặc Đặt lại iPhone.Đặt lại điện thoại của tôi

Bước 3: Nhấn vào tùy chọn Đặt lại ở dưới cùng và chọn Đặt lại Cài đặt Mạng.Đặt lại điện thoại i của bạn


Đặt lại cài đặt mạng i Phone

Nó sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu (nếu có). Sau khi được xác minh, hãy nhấn vào Đặt lại Cài đặt Mạng để bắt đầu quá trình khôi phục.

9. Cài đặt lại YouTube

Nếu không có gì hoạt động, tùy chọn cuối cùng của bạn là cài đặt lại ứng dụng YouTube. Bằng cách này, bạn có thể xóa tất cả các tệp hoặc dữ liệu được liên kết với ứng dụng và bắt đầu lại ứng dụng.

Cũng trên smartreviewaz

Tìm kiếm của bạn kết thúc tại đây

YouTube là nguồn cung cấp nhu cầu giải trí cho hầu hết chúng ta. Và không có gì khó chịu hơn việc bị gián đoạn thời gian giải trí của bạn bởi những vấn đề như vậy. Hy vọng rằng, các giải pháp trên đã giúp bạn khắc phục sự cố tốt.

Cập nhật lần cuối vào ngày 22 tháng 12 năm 2021


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *