/ / 10 điều cần biết về hình dán WhatsApp

10 điều cần biết về hình dán WhatsApp

Cuối cùng, sau nhiều tháng chờ đợi, WhatsApp đã tung ra tính năng nhãn dán được nhiều người chờ đợi. Có sẵn trên tất cả các nền tảng – Android, iOS và web, nhãn dán WhatsApp hoạt động theo cách tương tự như Facebook. Bạn nhận được một phần hình dán chuyên dụng với khả năng thêm các gói hình dán mới.


Hình dán Whatsapp Cách sử dụng Fi2

Giống như biểu tượng cảm xúc, nhãn dán cũng truyền tải cảm xúc tốt hơn so với văn bản đơn giản. Một số nhãn dán cũng có văn bản trên đó, vì vậy bạn nhận được hai lợi ích trong một.

Các nhãn dán WhatsApp đi kèm với nhiều tính năng của riêng nó. Bạn có thể thêm chúng vào mục yêu thích, nhóm chúng, v.v. Bạn không cần phải tự mình khám phá chúng. Chúng tôi đã làm công việc cho bạn.

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về cách sử dụng nhãn dán WhatsApp.

Ghi chú: Tôi đã chụp ảnh màn hình bằng điện thoại Android của mình, nhưng các bước này cũng áp dụng cho các thiết bị iOS.

1. Cách gửi Hình dán

Để gửi hình dán, hãy nhấn vào biểu tượng biểu tượng cảm xúc bên cạnh khu vực nhập của WhatsApp. Trước đó, bạn sẽ chỉ tìm thấy các tùy chọn biểu tượng cảm xúc và GIF ở đây. Bây giờ bên cạnh GIF, bạn sẽ thấy biểu tượng nhãn dán. Nhấn vào nó.

Ghi chú: WhatsApp hỗ trợ nhãn dán trên phiên bản ứng dụng 2.18.329+ cho Android và phiên bản ứng dụng 2.18.100+ cho iOS. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật tương ứng.


Hình dán Whatsapp Cách sử dụng 1

Hình dán Whatsapp Cách sử dụng 2

WhatsApp sẽ đưa bạn đến màn hình nhãn dán. Nhấn vào nhãn dán bạn chọn để gửi. Các nhãn dán hoạt động trong tất cả các loại trò chuyện – trò chuyện cá nhân và nhóm.


Hình dán Whatsapp Cách sử dụng 3

2. Xem Hình dán được sử dụng gần đây

Tương tự như các biểu tượng cảm xúc có phần Đã xem gần đây, bạn cũng có một trong các hình dán để xem các biểu tượng được sử dụng gần đây. Khi bạn mở bảng hình dán, Hình dán được sử dụng gần đây là tab đầu tiên ở trên cùng. Biểu tượng trông giống như một chiếc đồng hồ.


Hình dán Whatsapp Cách sử dụng 18

3. Thêm vào Yêu thích

Ngoài tính năng dấu sao cho phép bạn từng tin nhắn yêu thích trong WhatsApp, bạn cũng có một phần yêu thích dành riêng cho hình dán. Để truy cập nó, hãy mở bảng hình dán và nhấn vào biểu tượng Ngôi sao.


Hình dán Whatsapp Cách sử dụng 7

Để thêm hình dán vào phần yêu thích, hãy chạm và giữ vào hình dán từ gói hình dán. Sau đó, từ menu bật lên, chọn Thêm.


Hình dán Whatsapp Cách sử dụng 8

Hình dán Whatsapp Cách sử dụng 9

Ngoài ra, hãy nhấn vào nhãn dán đã nhận hoặc đã gửi một lần và chọn Thêm vào Mục yêu thích từ cửa sổ bật lên.


Hình dán Whatsapp Cách sử dụng 10

4. Xem Hình dán dựa trên Cảm xúc

Ngay bên cạnh biểu tượng Yêu thích, bạn có biểu tượng Hộp trái tim. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các danh mục nhãn dán dựa trên các biểu tượng cảm xúc có trong nhãn dán. Bạn có các phần như trái tim, buồn, hạnh phúc, v.v. Ví dụ: trong phần vui, bạn nhận được các hình dán với khuôn mặt vui vẻ.


Cách sử dụng nhãn dán Whatsapp 11

Hình dán Whatsapp Cách sử dụng 12

Cũng trên smartreviewaz

8. Xem Hình dán đã cài đặt

Tất cả các hình dán bạn đã tải xuống sẽ xuất hiện trong tab Hình dán của tôi. Để truy cập nó, hãy mở bảng Hình dán. Sau đó nhấn vào biểu tượng Thêm và đi tới Hình dán của tôi.


Hình dán Whatsapp Cách sử dụng 14

Hình dán Whatsapp Cách sử dụng 15

9. Sắp xếp lại các gói hình dán

Nếu bạn đã tải xuống một số gói hình dán, tất cả chúng sẽ có sẵn để bạn sử dụng. Bạn có thể sắp xếp chúng theo thứ tự tùy thích.

Để làm như vậy, trong phần Hình dán của tôi, hãy giữ và kéo các hình dán bằng biểu tượng Di chuyển (bốn dòng) để thay đổi thứ tự của chúng. Một khi bạn thay đổi thứ tự, nó sẽ ngay lập tức phản ánh trên màn hình nhãn dán chính.


Hình dán Whatsapp Cách sử dụng 16

10. Xóa các gói hình dán

Bạn không thích một gói nhãn dán nào đó? Chỉ cần rác nó. Để làm như vậy, hãy chuyển đến phần Hình dán của tôi và nhấn vào biểu tượng Xóa bên cạnh gói mà bạn muốn xóa. Trong khi bạn xóa mọi thứ, đây là cách xóa vĩnh viễn một nhóm WhatsApp.


Hình dán Whatsapp Cách sử dụng 17

Có cần thiết phải cài đặt tất cả các gói nhãn dán không?

Không. Chỉ khi bạn muốn gửi hình dán từ một gói hình dán cụ thể, bạn phải tải xuống. Nếu không, để xem hình dán, bạn không phải cài đặt gói hình dán cụ thể đó. Nói cách khác, bạn có thể xem tất cả các nhãn dán đã nhận mà không cần tải xuống các gói nhãn dán của chúng.

Còn gì nữa để mong đợi

Hiện tại, WhatsApp không hỗ trợ hình dán hoạt hình hoặc chuyển động. Tôi hy vọng họ sẽ sớm giới thiệu tính năng này. Nhưng để bù đắp cho nó, bạn có khả năng tạo các gói hình dán tùy chỉnh được cá nhân hóa của riêng mình.

Cập nhật lần cuối vào ngày 27 tháng 11 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *