/ / 17 Hình nền kỳ nghỉ HD và 4K tốt nhất cho năm 2018 mà bạn phải nhận

17 Hình nền kỳ nghỉ HD và 4K tốt nhất cho năm 2018 mà bạn phải nhận

Không khí chan hòa, mùi thơm của bánh quy nướng, những cây thông được rao bán, những món đồ trang trí lấp lánh và vui tươi – thời điểm đó trong năm gần như ở đây mà tất cả chúng ta đều chờ đợi với một tinh thần nhiệt thành. Và trước khi chúng ta biết điều đó, kỳ nghỉ lễ sẽ đến với chúng ta. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách để mang không khí lễ hội vào máy tính để bàn của mình, bạn đã đến đúng nơi.


Hình nền ngày lễ HD và 4 K tốt nhất

Chúng tôi đã tuyển chọn một số hình nền kỳ nghỉ và Giáng sinh tốt nhất ở HD và 4K, để làm cho việc chờ đợi cho đến tháng 12 trở nên đáng giá.

Hãy xem!

Ghi chú: Để tải xuống các hình nền ở độ phân giải gốc của chúng, hãy nhấp vào các nút tải xuống.

1. Ai Không Yêu Quà?


Hình nền kỳ nghỉ tốt nhất cho 2018 HD và 4 K 1

Bạn đã lập danh sách quà tặng của mình chưa? Nếu bạn vẫn đang loay hoay với danh sách những ngày lễ của mình, đừng quên xem qua danh sách phụ kiện của chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn gặp khó khăn trong việc theo dõi các ý tưởng quà tặng của mình, hãy để các ứng dụng ghi chú tốt nhất làm BFF mới của bạn.

2. Làm cho chúng tỏa sáng


Hình nền kỳ nghỉ cho 2018 HD và 4 K 2

Giáng sinh sẽ không giống như vậy nếu không có những món đồ trang trí lấp lánh, người tuyết nhỏ đáng yêu và những dây đèn nhiều màu sắc. Bạn bắt đầu kỳ nghỉ lễ của mình như thế nào?

3. Người đàn ông Cookie


Hình nền kỳ nghỉ cho 2018 HD và 4 K 3

Kéo tay áo lên và nướng! Vị ngọt ngào của lớp bánh quy và sự phấn khích của việc trang trí cây cối giúp nâng cao tinh thần cho kỳ nghỉ.

4. Tuần lộc bay


Hình nền kỳ nghỉ cho 2018 HD và 4 K 4

Bạn có thích hình nền tối giản? Nếu có, tôi chắc chắn bạn sẽ thích hình nền chủ đề ngày lễ này. Nền tối không chỉ dễ nhìn vào mắt bạn mà còn mang lại vẻ sang trọng cho màn hình máy tính để bàn của bạn.

5. Tất cả mọi thứ đều đẹp


Hình nền kỳ nghỉ cho 2018 HD và 4 K 6

Bạn có biết rằng không có hai bông tuyết nào giống nhau và mỗi bông hoa là duy nhất?

6. Tales of Glitters and Shine


Hình nền kỳ nghỉ cho 2018 HD và 4 K 7

Điều gì khiến bạn phấn khích hơn khi mùa đông bắt đầu? Không có gì đẹp bằng trận tuyết rơi đầu tiên, ít nhất là đối với tôi.

7. Cơn sốt ngày lễ


Hình nền kỳ nghỉ cho 2018 HD và 4 K 8

Truyền thống gửi quà cho những người thân yêu của bạn có lẽ là một trong những truyền thống Giáng sinh cổ điển nhất.

8. Người tuyết


Hình nền kỳ nghỉ cho 2018 HD và 4 K 5

Nhắc đến người tuyết, bạn có nhớ Olaf trong Frozen không? Các nhà sản xuất muốn Olaf không hoàn hảo và phản ánh sự ngây thơ khi một đứa trẻ làm người tuyết lần đầu tiên. Và đó là lý do tại sao chúng ta có một người tuyết vui vẻ với thân hình không cân đối và cái đầu nghiêng.

9. Một triệu ngôi sao nhỏ


Hình nền kỳ nghỉ cho 2018 HD và 4 K 9

Kỳ nghỉ lễ đồng nghĩa với những ngọn đèn thần tiên. Không giống như các truyền thống ngày lễ khác, truyền thống về đèn cổ tích là một truyền thống khá gần đây. Nó bắt đầu ở đâu đó vào cuối những năm 1800. Một trong những khoảnh khắc nổi tiếng là khi Nhà Trắng bừng sáng dưới thời Tổng thống Cleveland.

10. Cực Bắc hả?


Hình nền kỳ nghỉ cho 2018 HD và 4 K 10

Nếu bạn thích một hình nền kỳ nghỉ có tông màu trầm, bạn chắc chắn nên chụp hình nền này. Còn gì tuyệt vời hơn khi tổng kết mùa lễ hội bằng hình ảnh một chú người tuyết đáng yêu yêu cầu thang máy về nhà.

11. Chuông leng keng


Hình nền kỳ nghỉ cho 2018 HD và 4 K 11

Bạn có biết rằng Jingle Bells ban đầu có nghĩa là một bài hát Lễ tạ ơn? Ngoài ra, bài hát trước đây có tựa là ‘One Horse Open Sleigh’. Một cái tên khá buồn tẻ, phải không?

12. Câu chuyện về những vì sao và tuyết


Hình nền kỳ nghỉ cho 2018 HD và 4 K 13

Suy nghĩ đầu tiên đập vào đầu bạn khi nhìn thấy hình ảnh này là gì? Một cái gì đó ấm áp và ấm cúng, phải không? Nếu bạn thích giữ một màn hình máy tính sạch sẽ, hình nền này là hoàn hảo để đi kèm với máy tính để bàn của bạn cho đến Giáng sinh.

Cũng trên smartreviewaz

13. Máy cắt bánh quy


Hình nền kỳ nghỉ cho 2018 HD và 4 K 14

Nền xanh và mảng đỏ thể hiện hai gam màu chủ đạo của mùa lễ hội. Đối với những người không biết, hai màu này thường biểu thị là màu sắc của Giáng sinh.

14. Người đàn ông gừng ở đâu?


Hình nền kỳ nghỉ tốt nhất cho 2018 HD và 4 K 78

Nếu bạn hỏi tôi, kiểm tra cookie và bánh gừng có thể là một cuộc đấu tranh thực sự!

15. Tiết kiệm chuyến đi cho ông già Noel?


Hình nền kỳ nghỉ cho 2018 HD và 4 K 15

Màu tím đậm chưa bao giờ trông tuyệt vời như vậy. Bạn có biết rằng từ màu tím có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp porphura?

16. Người đàn ông kẹo


Hình nền kỳ nghỉ tốt nhất cho 2018 HD và 4 K 28

Kẹo mía có nguồn gốc ở Đức vào những năm 1600 và vẫn được coi là một trong những loại kẹo phổ biến nhất. Người ta thường tin rằng cánh tay cong tượng trưng cho gậy của người chăn cừu.

17. Treo những chiếc tất!


Hình nền kỳ nghỉ cho 2018 HD và 4 K 16

Hình nền này dành cho những người thích hiển thị các biểu tượng máy tính để bàn của họ trong tất cả sự vinh quang của họ. ‘Ẩn các biểu tượng trên màn hình’, đó là gì?

Năm nay bạn tốt thế nào?

Như Calvin nói, ông già Noel biết ai đó tốt hay xấu, nhưng nếu người đó bị cả hai thì sao? Ông già Noel sẽ đến thăm anh ấy chứ? Một số suy nghĩ nghiêm túc để suy ngẫm!

Xin lưu ý rằng nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi vào mùa lễ này, hãy xem ứng dụng Google Trips để giảm bớt những lo lắng về việc đi lại của bạn.

Cập nhật lần cuối vào ngày 26 tháng 12 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *