/ / 11 hình nền Fortnite thú vị nhất [HD and 4K] cho PC

11 hình nền Fortnite thú vị nhất [HD and 4K] cho PC

Nếu bạn phải đề cập đến các trò chơi MMO (trực tuyến nhiều người chơi) đa nền tảng, hai cái tên hiện đang làm lu mờ phần còn lại – PUBG và Fortnite Battle Royale. Với việc ‘battle royale’ đang là xu hướng mới nhất trong thế giới game, cơn sốt sẽ không sớm kết thúc.


Top N Hình nền Fortnite tuyệt vời HD và 4 K cho Pc 2

Trong khi PUBG phát hành trước, Fortnite cũng có mức độ tương tác tương tự với hơn 200 triệu người dùng đã đăng ký. Với một nền tảng vững chắc như vậy, bạn bắt buộc phải thêm một số hương vị của Fortnite vào máy tính để bàn của mình.

Vì vậy, nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi chiến đấu sinh tồn siêu hấp dẫn này, đây là một số hình nền Fortnite Battle Royale tốt nhất cho PC ở cả độ phân giải HD và 4K.

Ghi chú: Để đặt những hình ảnh này làm nền màn hình của bạn, hãy nhấp vào liên kết bên dưới mỗi hình ảnh để tải chúng xuống ở độ phân giải gốc của chúng. Ngoài ra, bạn có thể nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn Lưu hình ảnh thành.

1. Bữa tiệc giáng sinh


Top N Hình nền Fortnite tuyệt vời HD và 4 K cho Pc 3

Một trong những thử thách hàng tuần của Fortnite là xác định vị trí của Cây Giáng sinh trên khắp hòn đảo. Người chơi phải xác định vị trí của những cái cây như vậy và nhảy xung quanh nó. Tôi muốn nói là kỳ lạ là những cách chơi game!

2. Chế độ Găng tay Vô cực


Top N Hình nền Fortnite tuyệt vời HD và 4 K cho Pc 1

Sự kiện Thanos của Epic Game đã được đón nhận bởi những người hâm mộ Fortnite. Đáng buồn thay, nó chỉ diễn ra trong một thời gian giới hạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ghi lại khoảnh khắc đó mãi mãi, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào nút bên dưới.

[Spoiler alert] Tin đồn gần đây cho thấy Thanos có thể không phải là nhân vật phản diện trong Infinity War. Bây giờ, đó là một số lý thuyết về fan cuồng.

3. Hỗn loạn nhất


Hình nền Fortnite tốt nhất HD và 4 K cho Pc 1

Đã qua lâu rồi khi đồ họa trò chơi bị pixel hóa và có bảng màu hạn chế. Trong những năm qua, đồ họa trò chơi đã phát triển đáng kể để mang đến cho chúng ta trải nghiệm chơi game tươi sáng, phong phú và chi tiết.

4. Chuyến du hành tối


Hình nền Fortnite tốt nhất HD và 4 K cho Pc 2

Màu sắc cầu vồng tươi sáng, nền tối và Tàu du hành tối đang sạc với tốc độ tối đa – điều gì không thích ở hình ảnh này? Điều tốt nhất về nó là hình ảnh gốc có sẵn ở độ phân giải 4K để bạn có thể thưởng thức nhân vật này trong tất cả sự vinh quang của nó.

Mặc dù bộ đồ của Dark Voyager cực kỳ ngầu, nhưng ít nhất, ánh sáng màu cam rực rỡ làm cho hình ảnh có cảm giác hơi kỳ quặc.

5. Cung cấp năng lượng cho các Thrusters, Jarvis!


Hình nền Fortnite tốt nhất HD và 4 K cho Pc 3

Nhắc đến Jarvis (hay JARVIS), bạn có biết rằng cái tên này là từ viết tắt của Just A Rather Very Intelligent System. Ngoài việc giúp Tony Stark (kiểm tra Hình nền Người sắt) trong việc vận hành bộ quần áo của anh ấy, chiếc máy tính siêu thông minh này còn điều hành Stark Mansion và Stark Tower.

6. Sagas of Starlit Skies


Hình nền Fortnite tốt nhất HD và 4 K cho Pc 4

Cho dù đó là một trò chơi điện tử đơn giản hay một trò chơi đa nền tảng nâng cao, thì chúng ta cần nhiều thứ hơn là lối chơi. Đôi khi, đồ họa phong phú và sống động quá đẹp để không thể bỏ qua. Ví dụ, hãy nhìn vào mức độ chi tiết và màu sắc trong hình ảnh trên, nó chắc chắn sẽ gây ấn tượng với nhiều người.

7. Buzz


Hình nền Fortnite tốt nhất HD và 4 K cho Pc 5

Fortnite đã thêm máy bay vào tháng 12 năm 2018. Điều tốt nhất về chúng là bạn có thể gửi một chiếc lao về phía kẻ thù của mình sau khi bạn nhảy từ nó bằng dù.

8. Vấn đề màu tím


Hình nền Fortnite tốt nhất HD và 4 K cho Pc 8

Một chút màu neon lòe loẹt trên nền tối hơn thường bắt mắt. Thêm vào đó, nếu bạn sử dụng hình ảnh này cho điện thoại của mình với màn hình AMOLED, màu sắc sẽ nổi bật và trông đẹp hơn. Ngoài ra, nền tối sẽ giúp tiết kiệm lượng pin quý giá.

9. Bậc thầy nghiền ngẫm


Hình nền Fortnite tốt nhất HD và 4 K cho Pc 9

Bạn có biết rằng skin Raven trong Fortnite được lấy cảm hứng từ Revenant từ Paragon (một trò chơi đã bị hủy bởi Epic Games)? Revenant là một thợ săn tiền thưởng độc ác, người đã cô lập các mục tiêu trước khi thực hiện công việc của mình.

Cả hai nhân vật đều có đôi mắt phát sáng giống nhau, khuôn mặt bị che đi một phần và mặc áo choàng da đen tuyền.

10. Nhắm tới bầu trời


Hình nền Fortnite tốt nhất HD và 4 K cho Pc 12

Fortnite, giống như PUBG, chơi theo cùng một quy tắc ngón tay cái của người đàn ông đứng cuối cùng. Bạn tiếp đất chỉ với một cái cuốc và phải tìm đường lên bậc thang trước khi bất kỳ ai bắn bạn. Bạn đã mất bao nhiêu lần thử để giành được chiến thắng đầu tiên? Hãy chia sẻ số lượng với chúng tôi, được không?

11. Omega hùng mạnh


Hình nền Fortnite tốt nhất HD và 4 K cho Pc 10

Omega là một trong những giao diện Fortnite phổ biến. Điểm nổi bật của làn da này là ánh sáng điểm nhấn có thể tùy chỉnh của nó. Đáng buồn thay, những chiếc đèn thời trang này khiến những bộ quần áo Omega có thể nhìn thấy từ cách xa hàng dặm.

Cũng trên smartreviewaz

Bạn đã sẵn sàng chiến đấu chưa?

Trong nhiều tháng, các nhà sản xuất đã tiếp tục đưa ra một lượng lớn các thay đổi, đến mức nếu bạn nghỉ ngơi trong một vài tháng, bạn sẽ không nhận ra trò chơi hoặc môi trường xung quanh. Thú vị và một chút đáng sợ cùng một lúc.

Vì vậy, bạn sẽ nhận được hình nền nào trong số những hình nền này?

Tiếp theo: Yêu thích Liên minh huyền thoại? Nhận được sự kỳ diệu của trò chơi thú vị này với những hình nền tuyệt vời này.

Cập nhật lần cuối vào ngày 24 tháng 1 năm 2019


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *