/ / Cách tạo thiệp mời WhatsApp

Cách tạo thiệp mời WhatsApp

Người ta có thể nghĩ về WhatsApp như một ứng dụng trò chuyện thông thường. Tuy nhiên, WhatsApp không chỉ giới hạn trong các cuộc trò chuyện mà bạn có thể làm rất nhiều điều trên đó. Ví dụ: gửi một chương trình phát sóng để thông báo cho một nhóm người, theo dõi vị trí trong thời gian thực hoặc gửi tiền. Gần đây, WhatsApp đã ra mắt ứng dụng WhatsApp Business chuyên dụng để giúp các công ty và nhà tiếp thị bán sản phẩm cũng như dịch vụ của họ.


Tạo lời mời đám cưới Whatsapp Fi

Một điều khác mà bạn có thể làm trên WhatsApp hoặc bất kỳ ứng dụng nhắn tin nào khác là gửi lời mời đến mọi người. Không, bạn không cần phải gửi một tin nhắn văn bản nhàm chán. Bạn có thể gửi thiệp mời kỹ thuật số được cá nhân hóa. Các thẻ mời điện tử hiệu quả về chi phí và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Nhưng làm thế nào để người ta tạo một thẻ kỹ thuật số và gửi nó qua? Đừng lo lắng. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cho bạn biết một số cách để tạo thẻ kỹ thuật số. Sau khi tạo một số, bạn có thể chia sẻ chúng trên WhatsApp.

Sử dụng Trạng thái WhatsApp

Bạn không thể tạo thiệp mời gốc trên WhatsApp. Tuy nhiên, nếu bạn là người sáng tạo, bạn có thể sử dụng tính năng trạng thái của WhatsApp để tạo ra những lời mời tuyệt đẹp.

Để làm như vậy, hãy mở màn hình trạng thái WhatsApp và sử dụng các công cụ được cung cấp như văn bản, hình tượng trưng, ​​nhãn dán, v.v. để tạo thiệp mời. Không tải nó lên làm trạng thái của bạn, hãy chụp ảnh màn hình, cắt nó và gửi nó cho người khác.


MỘT

Nếu các tùy chọn gốc không phù hợp với bạn, hãy xem các cách khác.

Sử dụng ứng dụng tạo thiệp mời

Đã qua rồi cái thời mà điện thoại chỉ dùng để gọi cho mọi người. Bây giờ bạn có thể làm mọi thứ trên điện thoại của mình. Có thể là tạo một tài liệu word, chỉnh sửa ảnh hoặc vẽ một bức ảnh.

Điện thoại của chúng tôi cũng cho phép chúng tôi tạo thiệp mời. Cả hai cửa hàng ứng dụng iOS và Android đều có một bộ sưu tập lớn các ứng dụng tạo thiệp mời. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập văn bản tùy theo trường hợp. Sau đó, thay đổi chủ đề và sửa đổi các yếu tố khác. Các ứng dụng này sẽ tạo ra một hình ảnh lời mời. Sau khi bạn có lời mời, hãy sử dụng WhatsApp để chia sẻ lời mời đó với những người khác.


Tạo lời mời đám cưới Whatsapp 2

Tạo lời mời đám cưới Whatsapp 3

Ứng dụng tạo thẻ mà tôi thích là ứng dụng Canva. Nó có sẵn trên cả Android và iOS. Nó cũng có một phiên bản web.

Ứng dụng Canva cung cấp giao diện dễ sử dụng và nhiều mẫu thiết kế. Ứng dụng cung cấp các mẫu cho các dịp như sinh nhật, đám cưới, lưu ngày, v.v. Nó cũng được biết đến với việc tạo đồ họa trên mạng xã hội.

Tạo video trên PC

Nếu bạn đã quen với phần mềm chỉnh sửa video cho PC, bạn có thể sử dụng sự sáng tạo của mình để làm thiệp mời video. Sau khi bạn tạo video, hãy gửi video đó đến điện thoại của bạn. Sau đó, chia sẻ nó trên WhatsApp dưới dạng video.

Mẹo: Chia sẻ video dưới dạng video thông thường sẽ làm giảm chất lượng. Chúng tôi đề nghị bạn chia sẻ nó như một tài liệu.

Tạo video trên điện thoại

Nếu không có PC hoặc bạn không quen với phần mềm tạo video, bạn cũng có thể tạo một phần mềm trên điện thoại của mình.

Bạn có thể tạo video từ trình chiếu ảnh hoặc thẻ vật lý của mình. Trong trường hợp trước đây, bạn cần có một số hình ảnh tốt phù hợp với sự kiện. Sau đó, bạn cần chụp ảnh thẻ.


Tạo lời mời đám cưới Whatsapp 4

Tạo lời mời đám cưới Whatsapp 5

Sau khi bạn có ảnh, hãy sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại của bạn để tạo trình chiếu trong cả hai trường hợp. Bạn có thể thêm văn bản, hình dán và thay đổi âm nhạc trong số nhiều thứ khác. Nếu bạn có điện thoại Android, hãy thử các ứng dụng như Quik, VideoShow và Viva Video.

Gửi PDF

Thiệp cưới Nam Á thường có ít nhất hai trang. Mặc dù bạn chỉ có thể chụp ảnh thiệp cưới và gửi trên WhatsApp, nhưng việc xem tệp PDF sẽ mang lại cảm giác thực tế hơn.

Để tạo PDF từ hình ảnh, hãy tải xuống trình chuyển đổi Hình ảnh sang PDF trên thiết bị của bạn và chọn ảnh. Đảm bảo sắp xếp lại các hình ảnh theo các trang. Trên điện thoại Android của mình, tôi thích sử dụng trình chuyển đổi Hình ảnh sang PDF của DLM Infosoft.

Tạo thẻ từ ứng dụng web

Cách cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng nhất để tạo lời mời là sử dụng ứng dụng web. Một trang web thu hút sự chú ý của tôi là Youvivid.net. Nó cho phép bạn tạo lời mời phức tạp cho mọi dịp.

Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một chủ đề và điền vào thông tin chi tiết của sự kiện. Điều thú vị là nó tạo ra một lời mời nhiều trang, nơi bạn nhận được những thứ như bản đồ, thư viện, lời nhắc, v.v.


Tạo lời mời đám cưới Whatsapp 6

Tạo lời mời đám cưới Whatsapp 7

Chúc vui vẻ!

Bây giờ bạn đã biết cách tạo thiệp mời kỹ thuật số, bạn có thể chia sẻ chúng trên WhatsApp hoặc bất kỳ ứng dụng nhắn tin nào khác. Nếu bạn phải gửi những lời mời như vậy cho nhiều người cùng một lúc, bạn có thể sử dụng tính năng danh sách phát của WhatsApp.

Nó khác với Nhóm WhatsApp theo nhiều cách. Một trong những điểm khác biệt chính là không giống như Groups, mọi người sẽ không biết về những người nhận khác. Vì vậy mỗi người nhận sẽ nhận được thẻ riêng biệt. Bây giờ lời mời của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể thư giãn và tập trung vào những thứ khác.

Cập nhật lần cuối vào ngày 29 tháng 10 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.