kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / 3 trang web tốt nhất để thêm biểu tượng cảm xúc vào ảnh trực tuyến

3 trang web tốt nhất để thêm biểu tượng cảm xúc vào ảnh trực tuyến

Nếu không có biểu tượng cảm xúc, các cuộc trò chuyện trực tuyến sẽ rất meh! Biểu tượng cảm xúc thêm cảm xúc cho mọi thứ, bao gồm cả hình ảnh. Khi được thêm vào ảnh, bạn có thể cảm nhận được cảm xúc được khuếch đại ngay lập tức. Bạn có thể làm cho những bức ảnh nhàm chán của mình trông thú vị và cá tính bằng cách thêm biểu tượng cảm xúc hoặc biểu tượng mặt cười vào chúng.


Thêm biểu tượng cảm xúc trực tuyến Fi

Nhưng làm cách nào để thêm biểu tượng cảm xúc vào ảnh trực tuyến? Không cần phải tải xuống các ứng dụng kooky cho điều đó. Chúng tôi sẽ chia sẻ ba trang web tốt nhất để thêm biểu tượng cảm xúc vào ảnh của bạn. Mặc dù một số trang web cung cấp tính năng chuyên dụng là thêm biểu tượng cảm xúc, chúng tôi cũng đã đề cập đến cách thực hiện với bất kỳ trang web hoặc ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào.

Vì vậy, đừng chần chừ gì nữa, hãy kiểm tra ba trang web tuyệt đẹp cho phép chúng tôi thêm biểu tượng cảm xúc vào hình ảnh của mình.

1. Hình ảnh trực tuyến

Trang web này rất dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là tải hình ảnh lên (bạn cũng có thể kéo và thả) và chọn biểu tượng cảm xúc từ danh sách được cung cấp. Sau khi thêm biểu tượng cảm xúc, hãy tải xuống hình ảnh dưới dạng PNG hoặc JPG bằng cách sử dụng hai nút ở dưới cùng.


Thêm Emojis Online 7

Bạn có thể thêm nhiều biểu tượng cảm xúc và thay đổi kích thước của chúng. Tuy nhiên, khi bạn tăng kích thước của chúng, các biểu tượng cảm xúc sẽ bị mờ. Mặt tích cực, bạn có thể sửa đổi độ trong suốt của các biểu tượng cảm xúc và thêm các biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh. Hơn nữa, trang web cung cấp nhiều tính năng thú vị khác nhau, chẳng hạn như nén hình ảnh, tạo pixel, xóa nền, tách hình ảnh, v.v.


Thêm biểu tượng cảm xúc trực tuyến 8

Ưu điểm:

Nhược điểm:

  • Mờ khi thay đổi kích thước
  • Bộ sưu tập biểu tượng cảm xúc có giới hạn

2. Canva

Canva là một công cụ thiết kế đồ họa thích hợp. Nó có thể được sử dụng để tạo áp phích, câu chuyện trên Instagram, thẻ, sơ yếu lý lịch và thậm chí hữu ích cho các nhà quản lý truyền thông xã hội.

Quá trình thêm biểu tượng cảm xúc hơi khác trên Canva. Dưới đây là các bước cho tương tự:

Bước 1: Sau khi bạn đã đăng nhập (vâng, đăng nhập là bắt buộc), bạn có thể chọn mẫu được thiết kế trước hoặc chọn kích thước tùy chỉnh để thêm hình ảnh của mình.


Thêm biểu tượng cảm xúc trực tuyến 1

Bước 2: Canva không cung cấp biểu tượng cảm xúc trực tiếp. Bạn cần thêm ứng dụng của nó. Để làm điều đó, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm và chọn Biểu tượng cảm xúc từ danh sách. Ngay lập tức, bạn sẽ thấy tùy chọn Biểu tượng cảm xúc được liệt kê ở thanh bên trái.


Thêm Emojis Online 3

Bước 3: Nhấp vào Tải lên và thêm hình ảnh mong muốn của bạn.


Thêm biểu tượng cảm xúc trực tuyến 4

Bước 4: Sau khi hình ảnh chiếm khu vực chính, hãy nhấp vào bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào để thêm nó vào hình ảnh.


Thêm biểu tượng cảm xúc trực tuyến 5

Các biểu tượng cảm xúc được thêm qua Canva có thể thay đổi kích thước. Vì vậy, cho dù bạn muốn biểu tượng cảm xúc nhỏ hay lớn, mọi thứ đều có thể. Bạn cũng có thể thêm nhiều biểu tượng cảm xúc vào một hình ảnh. Điều thú vị là bạn thậm chí có thể thay đổi màu sắc của biểu tượng cảm xúc để phù hợp với nhu cầu của mình. Để làm điều đó, hãy nhấp vào biểu tượng cảm xúc và chọn màu từ trên cùng. Bạn thậm chí có thể lật các biểu tượng cảm xúc.


Thêm biểu tượng cảm xúc trực tuyến 6

Ưu điểm:

  • Rất nhiều biểu tượng cảm xúc
  • Nhiều biểu tượng cảm xúc có thể thay đổi kích thước

Nhược điểm:

  • Đăng nhập là bắt buộc
  • Kích thước của hình ảnh cần được điều chỉnh

3. PiZap

Một trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến nổi tiếng, PiZap cho phép chúng tôi thêm biểu tượng cảm xúc vào ảnh. Bên cạnh biểu tượng cảm xúc, bạn thậm chí có thể thêm các nhãn dán khác nhau. Để làm như vậy, hãy mở trình chỉnh sửa, thêm hình ảnh của bạn, sau đó nhấp vào tùy chọn Hình dán ở thanh bên trái. Từ đó, chọn Biểu tượng cảm xúc và chọn biểu tượng cảm xúc mong muốn từ các tùy chọn có sẵn.


Thêm biểu tượng cảm xúc trực tuyến 9

PiZap cung cấp các tính năng tương tự như Canva về biểu tượng cảm xúc. Bạn có thể thay đổi màu sắc, điều chỉnh độ trong suốt, tăng kích thước mà không làm mờ và thậm chí lật chúng. Đối với điều đó, hãy nhấp vào biểu tượng cảm xúc và sau đó chọn tùy chọn cần thiết.


Thêm biểu tượng cảm xúc trực tuyến 10

Mặc dù các biểu tượng cảm xúc cơ bản được cung cấp miễn phí, nhưng bạn cần chuyển sang phiên bản chuyên nghiệp để sử dụng tất cả các biểu tượng cảm xúc. Hơn nữa, bạn sẽ phải đăng nhập để lưu hình ảnh. Ngoài ra, nếu chất lượng hình ảnh không quan trọng, bạn có thể chỉ cần chụp ảnh màn hình và lưu lại sau khi cắt bỏ những phần không mong muốn.


Thêm biểu tượng cảm xúc trực tuyến 12

PiZap cũng cung cấp một tính năng chuyên dụng để tạo biểu tượng cảm xúc từ đầu. Sau khi bạn tạo một biểu tượng cảm xúc, hãy tìm hiểu cách thêm biểu tượng đó vào ảnh của bạn.


Thêm biểu tượng cảm xúc trực tuyến 15

Ưu điểm:

Nhược điểm:

  • Cần đăng nhập để lưu hình ảnh
  • Ít biểu tượng cảm xúc

Cũng trên smartreviewaz

Mẹo bổ sung: Thêm biểu tượng cảm xúc bằng bất kỳ trình chỉnh sửa ảnh nào (Trực tuyến và Ngoại tuyến)

Bạn cũng có thể thêm biểu tượng cảm xúc ngoại tuyến bằng trình chỉnh sửa ảnh yêu thích của mình. Vì vậy, bạn sẽ phải tải xuống biểu tượng cảm xúc được yêu cầu ở định dạng PNG từ một trang web được ủy quyền. Hình ảnh PNG thường có nền trong suốt, làm cho chúng trông giống như là một phần của hình ảnh khi chúng dễ dàng hòa trộn.


Thêm biểu tượng cảm xúc trực tuyến 14

Dưới đây là một số trang web cho phép bạn tải xuống PNG để sử dụng cá nhân:

Tìm kiếm biểu tượng cảm xúc mà bạn đang tìm kiếm trong các trang web này và tải xuống. Sau đó, sử dụng tùy chọn thêm hình ảnh trong trình chỉnh sửa ảnh của bạn để tải biểu tượng cảm xúc lên trên hình ảnh chính của bạn. Bạn có thể thay đổi kích thước, thay đổi hình dạng, điều chỉnh độ trong suốt và thực hiện các tác vụ khác tùy thuộc vào các tính năng được cung cấp bởi trang web hoặc ứng dụng.

Trong hình ảnh dưới đây, chúng tôi đã sử dụng trang web BeFunky để thêm biểu tượng cảm xúc làm hình ảnh trên đầu một bức ảnh khác.


Thêm biểu tượng cảm xúc trực tuyến 13

Biểu tượng cảm xúc

Biểu tượng cảm xúc thật tuyệt vời. Tôi không thể tưởng tượng cuộc sống của tôi mà không có họ bây giờ. Có thể là trên các cuộc trò chuyện hoặc hình ảnh; biểu tượng cảm xúc rất thú vị khi sử dụng. Ngay cả các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, WhatsApp và Instagram cũng cung cấp các cách riêng để thêm biểu tượng cảm xúc vào ảnh và video trong tính năng câu chuyện của họ.

Tiếp theo: Bạn muốn xóa nền khỏi ảnh của mình? Hãy thử các công cụ trực tuyến này để làm cho nền hình ảnh của bạn trong suốt.

Cập nhật lần cuối vào ngày 6 tháng 8 năm 2019


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet