kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Cách xóa lịch sử xem hoặc xếp hạng trên Netflix

Cách xóa lịch sử xem hoặc xếp hạng trên Netflix

Vì vậy, bạn muốn xóa lịch sử xem của mình trên Netflix, phải không? Không quá tự hào về một số tiêu đề bạn đã chọn để phát trực tuyến, hoặc chỉ không muốn các thành viên khác trong tài khoản của bạn biết doanh nghiệp của bạn? Tất cả chúng tôi đã ở đó.


Shutterstock Netflix
Bắt đầu mới với những gì bạn đã xem và những gì bạn đã xếp hạng trên Netflix | Shutterstock

Thật ra, thật dễ dàng để loại bỏ lịch sử Netflix hoặc các tiêu đề cụ thể trong lịch sử của bạn. Bạn cũng có thể đặt lại xếp hạng của mình trên một số chương trình nhất định nếu bạn muốn bắt đầu mới với các đề xuất hoặc vô tình đặt xếp hạng cho một chương trình bạn đã không xem. Bạn chỉ cần đào một chút để tìm các tính năng này, nhưng may mắn thay, smartreviewaz đã làm điều đó cho bạn.

Cách xóa lịch sử xem Netflix

Để xóa lịch sử xem Netflix, bạn cần truy cập tài khoản của mình trên trang web Netflix (mới được thiết kế lại). Thực hiện việc này bằng cách di chuột qua tên của bạn ở trên cùng bên phải, sau đó nhấp vào Tài khoản của bạn trong menu.

Ghi chú: Trước khi tiếp tục, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào hồ sơ người dùng của chính mình. Nếu bạn đang sử dụng hồ sơ của người khác trên tài khoản của mình, hồ sơ đó sẽ hiển thị hoạt động xem của họ.


Netflix Xóa hoạt động

Cài đặt tài khoản của Netflix về cơ bản chỉ là một đống liên kết khổng lồ, vì vậy hãy cuộn cho đến khi bạn tìm thấy Xem hoạt động phía dưới cái Thông tin của tôi tiết diện.


Netflix Xóa hoạt động

Khi bạn ở đây, hãy chú ý X bên cạnh mọi tiêu đề bạn đã phát gần đây trên Netflix. Nhấn vào X bên cạnh tiêu đề bạn muốn xóa và không có cảnh báo, Netflix sẽ xóa nó.


Netflix Xóa chuỗi
Nếu bạn đang xóa một chương trình truyền hình và nhấp vào X bên cạnh một tập cụ thể mà bạn xem, sau tập đó Netflix sẽ hỏi bạn có muốn xóa toàn bộ loạt phim đó hay không. Để làm điều này, hãy nhấp vào Xóa loạt phim? để xóa mọi tập bạn đã xem khỏi hoạt động xem của mình.

Thật không may, Netflix không cho phép tự động xóa toàn bộ hoạt động xem của bạn cùng một lúc, vì vậy bạn sẽ phải xem qua và xóa các chương trình và phim cụ thể. Nếu bạn thực sự cần một phương tiện chặn rõ ràng, bạn luôn có thể tạo một tài khoản mới.

Cách xóa xếp hạng Netflix

Nếu bạn muốn đặt lại xếp hạng cho một trong các chương trình của mình, bạn có thể truy cập tùy chọn này trên cùng một Xem hoạt động trang. Lưu ý đến nút chuyển đổi ở trên cùng bên phải và nhấp vào Xếp hạng thay vì Xem. Thao tác này sẽ hiển thị danh sách các chương trình truyền hình và phim bạn đã xếp hạng cùng với xếp hạng.


Đặt lại xếp hạng Netflix

Bạn có thể thay đổi xếp hạng cho từng thứ bằng cách nhấp vào dấu sao hoặc nhấp vào X bên cạnh một tiêu đề để xóa xếp hạng và bắt đầu lại. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn cho rằng một bộ phim hoặc chương trình truyền hình mà bạn đã xếp hạng theo một cách nhất định đang ảnh hưởng sai đến những gì Netflix đề xuất.

Vì xếp hạng áp dụng cho toàn bộ chương trình truyền hình thay vì từng tập riêng lẻ, nên việc xóa một xếp hạng sẽ tự động ảnh hưởng đến toàn bộ loạt phim.

Binge Watchers Duly Note

Cuối cùng, việc xóa lịch sử xem hoặc xếp hạng có thể giúp Netflix tìm hiểu thêm một chút về bạn trong tương lai. Có, tất nhiên xem và xếp hạng làm cho nó thông minh hơn, nhưng đôi khi sở thích thay đổi, vì vậy bạn nên làm mới và để tài khoản Netflix của bạn phản ánh điều đó. Thêm vào đó, việc xóa lịch sử xem sẽ khiến đôi mắt của bạn đi lang thang tìm kiếm nơi khác.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet