kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / YouTube TV không hoạt động? Đây là cách khắc phục

YouTube TV không hoạt động? Đây là cách khắc phục

Nếu YouTube TV không hoạt động, có thể do nhiều sự cố khác nhau, bao gồm sự cố kết nối internet, sự cố thiết bị và ứng dụng, thậm chí sự cố với chính dịch vụ YouTube TV. Để YouTube TV hoạt động trở lại, bạn cần xem xét từng vấn đề tiềm ẩn này và thử các biện pháp khắc phục khác nhau.


Các mẹo khắc phục sự cố này áp dụng cho tất cả các thiết bị và nền tảng tương thích với YouTube TV, nhưng không phải bước nào cũng phù hợp với mọi nền tảng. Nếu bất kỳ mẹo nào trong số này không áp dụng cho thiết bị bạn sử dụng với YouTube TV, hãy chuyển sang mẹo tiếp theo.


Tại sao YouTube TV không hoạt động?

Vì YouTube TV là dịch vụ truyền hình trực tiếp cho phép bạn phát trực tuyến phim theo yêu cầu, chương trình truyền hình, thể thao và hơn thế nữa, nên nhiều thứ có thể khiến YouTube không hoạt động bình thường. Kết nối Internet kém, các vấn đề về thiết bị và phần mềm bị hỏng hoặc lỗi thời là những lý do phổ biến nhất khiến YouTube TV không hoạt động bình thường.


Nếu bạn đang cố gắng sử dụng YouTube TV bên ngoài khu vực mà bạn đã đăng ký ban đầu, điều đó cũng có thể khiến dịch vụ không hoạt động. Dịch vụ YouTube TV và các kênh địa phương hiện có dựa trên địa chỉ thực của bạn, vì vậy việc di chuyển hoặc di chuyển có thể khiến dịch vụ này không hoạt độngLàm thế nào để YouTube TV hoạt động

Hai điều chính có thể xảy ra với YouTube TV là kết nối internet của bạn và ứng dụng YouTube TV hoặc trình phát web trong trình duyệt web của bạn. Bản thân dịch vụ cũng có thể ngừng hoạt động và nó sẽ ngừng hoạt động nếu có quá nhiều người đang sử dụng tài khoản của bạn hoặc bạn đã rời khỏi khu vực nhà riêng của mình quá lâu. Để YouTube TV hoạt động trở lại, bạn cần kiểm tra nguyên nhân tiềm ẩn của từng sự cố này và thử các biện pháp khắc phục cần thiết.


 1. Kiểm tra xem YouTube TV có bị lỗi hay không. YouTube TV sẽ không hoạt động trên thiết bị của bạn nếu bản thân dịch vụ không hoạt động. Kiểm tra xem YouTube TV có bị sập nguồn hay không rất dễ dàng và nhanh chóng, vì vậy đây là điều đầu tiên bạn kiểm tra. Bắt đầu bằng cách kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội, vì mọi người thường sẽ báo cáo việc ngừng dịch vụ phát trực tuyến trên phương tiện truyền thông xã hội.


 2. Đảm bảo rằng bạn không phát trực tuyến với quá nhiều thiết bị. YouTube TV chỉ cho phép bạn phát trực tuyến trên một số thiết bị hạn chế cùng một lúc. Nếu ba người đang phát trực tuyến đồng thời trên ba thiết bị, tất cả đều sử dụng tài khoản YouTube TV của bạn, thì nó sẽ không hoạt động với bạn.


 3. Đóng và khởi động lại ứng dụng YouTube TV hoặc trình duyệt web của bạn. Nếu bạn đang cố phát trực tiếp qua ứng dụng trên điện thoại hoặc thiết bị khác, hãy đóng hoàn toàn và khởi động lại ứng dụng. Nếu bạn đang phát trực tuyến trên máy tính của mình, hãy đóng hoàn toàn và khởi động lại trình duyệt web của bạn. Sau khi ứng dụng hoặc trình duyệt bắt đầu sao lưu, hãy kiểm tra xem YouTube TV có hoạt động hay không. 4. Kiểm tra kết nối Internet của bạn. YouTube TV yêu cầu kết nối Internet tốc độ cao để xem cả truyền hình theo yêu cầu và truyền hình trực tiếp. Nếu tốc độ kết nối của bạn chậm hoặc thất thường, bạn sẽ không thể phát trực tuyến. Kiểm tra tốc độ của bạn trên cùng một thiết bị mà bạn sử dụng để phát trực tuyến và thử kiểm tra vào các thời điểm khác nhau trong ngày để xem tốc độ có khác nhau không.

  YouTube TV đề xuất các tốc độ sau:

  • 3.0 Mb / giây: Tốc độ yêu cầu tối thiểu. Dưới điều này, bạn có thể gặp phải tình trạng đệm quá mức.
  • 7,0 Mb / giây: Mức tối thiểu cho một luồng video độ nét cao. Nếu các thiết bị khác đang sử dụng mạng, YouTube TV có thể không hoạt động.
  • 13,0 Mb / giây: Mức tối thiểu để phát trực tuyến video độ nét cao khi người khác sử dụng cùng một kết nối internet cho các mục đích khác.


 5. Khởi động lại thiết bị của bạn. Tắt hoàn toàn máy tính, điện thoại hoặc thiết bị phát trực tuyến của bạn và khởi động lại. Tùy thuộc vào thiết bị, bạn có thể cần rút phích cắm khỏi nguồn để khởi động lại hoàn toàn. Sau khi sao lưu, hãy kết nối với Internet và kiểm tra xem YouTube TV có hoạt động hay không.


 6. Hãy thử một thiết bị khác. Kiểm tra xem YouTube TV có hoạt động trên bất kỳ thiết bị nào khác không. Nếu bạn đang phát trực tuyến trên điện thoại của mình, hãy kiểm tra xem nó có hoạt động trong trình duyệt web trên máy tính của bạn hay trong ứng dụng YouTube TV trên thiết bị phát trực tuyến chuyên dụng hoặc bảng điều khiển trò chơi hay không.


 7. Khởi động lại bộ định tuyến và modem của bạn. Nếu bạn có quyền truy cập vào phần cứng mạng cục bộ của mình, hãy khởi động lại nó. Thông thường, bạn sẽ cần rút phích cắm modem và bộ định tuyến khỏi nguồn điện, để chúng rút phích cắm một lúc, sau đó cắm lại mọi thứ. Nếu bạn đang gặp sự cố kết nối mạng, việc khởi động lại phần cứng của bạn thường sẽ hữu ích.


 8. Hãy thử một kết nối Internet khác. Nếu bạn có quyền truy cập vào một kết nối Internet khác, hãy chuyển sang kết nối đó và dùng thử YouTube TV. Kết nối dữ liệu di động mạnh là một cách tốt để kiểm tra điều này. Tuy nhiên, việc sử dụng YouTube TV thông qua kết nối dữ liệu di động của bạn có thể bị tính phí trung bình tùy thuộc vào thời lượng bạn xem và cách thiết lập gói dữ liệu của bạn.


 9. Thử kết nối internet có dây. Nếu có thể, hãy cắm thiết bị phát trực tuyến của bạn trực tiếp vào modem bằng cáp ethernet. Thao tác này sẽ đưa bộ định tuyến ra khỏi hình ảnh và cho bạn biết liệu kết nối internet của bạn có thể phát trực tuyến YouTube TV hay không. Nếu nó hoạt động, thì bộ định tuyến của bạn có thể bị lỗi, được định cấu hình không chính xác hoặc tín hiệu Wi-Fi có thể yếu.


 10. Cải thiện cường độ tín hiệu Wi-fi của bạn. Nếu YouTube TV hoạt động khi thiết bị của bạn được kết nối với modem bằng cáp ethernet, thì sự cố có thể là tín hiệu wi-fi yếu. Thử loại bỏ các vật cản giữa bộ định tuyến và thiết bị phát trực tuyến của bạn để cung cấp tín hiệu cao nhất có thể.


 11. Kiểm tra quyền vị trí của bạn. YouTube TV yêu cầu quyền truy cập vào thông tin vị trí của bạn cho dù bạn đang xem qua trình duyệt web đến ứng dụng. Nếu bạn không cho phép truy cập vào vị trí của mình, bạn cần bật quyền truy cập để YouTube TV hoạt động.

  Nếu bạn đã tắt quyền truy cập thông tin vị trí vì bạn đang đi ra ngoài khu vực nhà riêng của mình, YouTube TV thường hoạt động tốt trong khoảng thời gian ngắn bên ngoài khu vực nhà riêng của bạn miễn là quyền vị trí được bật.

 12. Cập nhật thiết bị, trình duyệt hoặc ứng dụng của bạn. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng YouTube TV trên điện thoại hoặc một thiết bị phát trực tuyến khác, hãy kiểm tra các bản cập nhật. Nếu bạn đang cố phát trực tiếp bằng trình phát web trong trình duyệt web trên máy tính của mình, hãy cập nhật trình duyệt.


 13. Gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng YouTube TV. Nếu ứng dụng đã được cập nhật, bạn có thể có dữ liệu cục bộ bị hỏng khiến ứng dụng không hoạt động chính xác. Trong trường hợp đó, xóa hoàn toàn ứng dụng YouTube TV khỏi thiết bị của bạn, tải xuống và cài đặt lại ứng dụng này có thể khắc phục được sự cố của bạn.


 14. Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn. Nếu bạn xác định rằng YouTube TV không bị lỗi và bạn không thể tìm thấy bất kỳ sự cố nào với mạng gia đình, thiết bị hoặc phần mềm của mình, thì có thể nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn đã gặp sự cố kết nối hạn chế. Liên hệ với nhà cung cấp của bạn, cho họ biết về sự cố của bạn và hỏi xem có sự cố kết nối nào giữa nhà cung cấp dịch vụ internet và YouTube TV hay không.


Sử dụng YouTube TV bên ngoài khu vực nhà bạn

YouTube TV gắn liền với vị trí thực của bạn (địa chỉ thanh toán), vì các kênh địa phương mà bạn nhận được thông qua các dịch vụ dành riêng cho khu vực đó. YouTube TV có thể ngừng hoạt động nếu bạn đang cố gắng sử dụng nó bên ngoài khu vực nhà của mình, nhưng nó thường hoạt động tốt.


Tuy nhiên, nếu muốn di chuyển ra ngoài khu vực nhà riêng, bạn có thể cập nhật vị trí của mình trong YouTube TV để tránh gặp phải bất kỳ sự cố nào về vị trí.


Nếu bạn ở xa nhà và YouTube TV không hoạt động với bạn, bạn có thể cần kết nối với Internet ở khu vực nhà bạn để dịch vụ hoạt động trở lại. YouTube yêu cầu ít nhất một lần đăng nhập từ khu vực chính của bạn 90 ngày một lần, sau đó, dịch vụ có thể ngừng hoạt động.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet