/ / Cách thêm liên kết vào câu chuyện trên Instagram

Cách thêm liên kết vào câu chuyện trên Instagram

Những gì để biết

 • Để thêm liên kết vào câu chuyện trên Instagram, bạn phải có 10.000 người theo dõi hoặc là người dùng Instagram đã được xác minh.
 • Bấm để Thêm một câu chuyện > chọn hoặc quay video > nhấp vào biểu tượng liên kết > URL > nhập hoặc dán URL.
 • Khi bạn chia sẻ câu chuyện của mình, những người theo dõi sẽ nhận được Xem thêm Lựa chọn. Họ có thể vuốt lên để truy cập liên kết.

Bài viết này giải thích ai có thể thêm liên kết vào Câu chuyện trên Instagram và cách thực hiện. Nó cũng bao gồm cách đăng ký trở thành người dùng đã được xác minh trên Instagram.Cách đăng liên kết trên Instagram Story

Nếu bạn có ít nhất 10.000 người theo dõi hoặc là người dùng Instagram đã được xác minh, bạn có thể thêm liên kết vào câu chuyện của mình để quảng cáo trang web, blog hoặc thậm chí là kênh YouTube.


 1. Trong ứng dụng Instagram, hãy nhấn để Thêm một câu chuyện.


 2. Chọn hoặc quay video bạn muốn thêm vào câu chuyện của mình. Để chọn nhiều mục, hãy chạm và giữ mục đầu tiên.

  Bạn cũng có thể chọn nhiều ảnh tĩnh và Instagram cuộn qua chúng trong suốt câu chuyện, cho mỗi bức ảnh một khoảng thời gian nhất định để hiển thị.

 3. Sau khi thực hiện các lựa chọn của mình, bạn chuyển sang màn hình chỉnh sửa nơi bạn có thể thêm bộ lọc, âm thanh, liên kết, nhãn dán, bản vẽ, văn bản và hơn thế nữa.

 4. Nhấp vào biểu tượng liên kết ở đầu trang và sau đó nhấp vào URL.


 5. Nhập hoặc dán URL vào trường được cung cấp và sau đó nhấp vào Làm xong.


 6. Khi bạn chia sẻ câu chuyện của mình, có một Xem thêm ở cuối trang nơi người dùng có thể “vuốt lên” để xem liên kết có thể nhấp.


Làm thế nào để được xác minh trên Instagram

Được xác minh là một tính năng dành riêng cho các tài khoản là “sự hiện diện đích thực của một nhân vật nổi tiếng của công chúng, người nổi tiếng, thương hiệu toàn cầu hoặc tổ chức mà nó đại diện.” Việc xác minh rất khó, nhưng bạn có thể yêu cầu dấu kiểm màu xanh lam trên Instagram nếu bạn cảm thấy mình đủ điều kiện. Đây là cách thực hiện:


 1. Trong ứng dụng Instagram, hãy nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn.


 2. Trong của bạn Hồ sơ, nhấn vào menu bánh hamburger ở góc trên bên phải.


 3. Lựa chọn Cài đặt ở cuối menu.

 4. Ở trong Cài đặt, chọn Tài khoản.


 5. Trên Tài khoản menu, nhấn Yêu cầu xác minh.


 6. Trên Đăng ký xác minh Instagram trang, nhập của bạn tên tài khoản, Họ và tên, và Được biết như xử lý trong trường được cung cấp.

 7. Sau đó chạm vào Loại và nhấn vào danh mục phù hợp nhất với trang Instagram của bạn.


 8. Trong dòng có nội dung “Vui lòng đính kèm ảnh chụp giấy tờ tùy thân của bạn”, hãy nhấn vào chọn tập tin và chọn hoặc chụp ảnh ID ảnh của bạn để tải lên.

 9. Khi tất cả thông tin đã hoàn tất và được tải lên, bạn sẽ thấy Gửi liên kết ở cuối trang sáng lên. Nhấn vào nó để gửi xác minh của bạn. Sau đó, đợi cho đến khi bạn nhận được phản hồi. Có thể mất khoảng 30 ngày để Instagram xem xét tài khoản của bạn.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *