THABET

/ / Cách xem Hulu trên Chromecast

Cách xem Hulu trên Chromecast

Những gì để biết

 • Kết nối Chromecast với TV của bạn và đảm bảo rằng nó được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi như máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn.
 • Trên máy tính, hãy đăng nhập vào tài khoản Hulu của bạn bằng Chrome. Bắt đầu phát video, nhấp vào biểu tượng Chromecast và chọn thiết bị của bạn.
 • Mở ứng dụng Hulu trên điện thoại của bạn, bắt đầu phát video, nhấn Diễn viên biểu tượng ứng dụng và chọn thiết bị Chromecast của bạn.

Bài viết này giải thích cách truyền Hulu từ máy tính và điện thoại thông minh.Cách truyền Hulu từ máy tính

Khi bạn đã có tài khoản Hulu và tài khoản Chromecast trong tay, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu truyền.


 1. Trước tiên, hãy kết nối Chromecast của bạn với cổng HDMI trên TV và đảm bảo rằng nó được cấp nguồn và kết nối với cùng một mạng Wi-Fi như máy tính của bạn.


 2. Mở trình duyệt Chrome trên máy tính của bạn và đăng nhập vào tài khoản Hulu của bạn.

  Đăng nhập vào tài khoản Hulu.

 3. Tìm video bạn muốn phát và bắt đầu phát. Ở góc dưới bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy biểu tượng Chromecast (nó trông giống như một màn hình có ba đường cong ở góc). Chọn biểu tượng này để bắt đầu truyền tới thiết bị Chromecast trên mạng của bạn.

  Nút Chromecast để bắt đầu truyền.

 4. Bạn sẽ thấy danh sách các thiết bị Chromecast xuất hiện ở góc trên bên phải của cửa sổ. Nếu thiết bị Chromecast gắn với TV được kết nối với mạng Wi-Fi của bạn, bạn sẽ thấy thiết bị đó trong danh sách này.

  Danh sách thiết bị Chromecast.

 5. Sau khi bạn chọn thiết bị Chromecast từ danh sách này, video sẽ bắt đầu truyền ngay lập tức tới thiết bị đó.

  Trong khi video đang truyền tới thiết bị Chromecast của bạn, bạn có thể điều khiển âm lượng bằng các điều khiển âm thanh trên video nhỏ trên màn hình hoặc sử dụng các nút âm lượng điều khiển từ xa của TV. Để có âm lượng đầy đủ, hãy tăng cả hai âm lượng này lên mức âm lượng tối đa.

Cách truyền Hulu từ điện thoại di động

Bạn cũng có thể truyền video Hulu tới thiết bị Chromecast với thiết bị Android hoặc iOS.


 1. Để bắt đầu, hãy tải xuống và cài đặt ứng dụng Hulu cho điện thoại Android của bạn hoặc ứng dụng Hulu cho thiết bị iOS của bạn. Bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn đã cài đặt Google Home trên thiết bị di động của mình nếu bạn muốn thiết lập và điều khiển thiết bị Chromecast bằng điện thoại.


 2. Đảm bảo thiết bị di động của bạn có thể kết nối với Chromecast của bạn bằng cách mở Trang chủ Google ứng dụng. Nếu bạn cuộn xuống, bạn sẽ thấy thiết bị được liệt kê với tên bạn đã đặt, dưới phòng bạn đã chỉ định cho nó.


 3. Khởi chạy Hulu ứng dụng trên thiết bị di động của bạn, sau đó tìm và phát video Hulu bạn muốn truyền. Bạn sẽ thấy Diễn viên ứng dụng ở đầu cửa sổ. Nhấn vào biểu tượng đó để bắt đầu truyền đến thiết bị Chromecast của bạn.

  Bắt đầu truyền từ ứng dụng Hulu.

 4. Bạn sẽ thấy một cửa sổ mới xuất hiện với danh sách các thiết bị Chromecast mà bạn có thể truyền tới. Chạm vào Chromecast và video sẽ bắt đầu phát trực tuyến đến TV ngay lập tức.


 5. Để dừng truyền, chỉ cần nhấn vào cùng một Diễn viên ở đầu video trên điện thoại di động của bạn, sau đó nhấn Dừng truyền trên màn hình tiếp theo.

  Bắt đầu và dừng truyền tới Chromecast.

  Bạn cũng có thể dừng video đang truyền bằng cách mở ứng dụng Google Home, nhấn vào thiết bị Chromecast, sau đó nhấn Dừng truyền ở cuối cửa sổ.

Những gì bạn cần để xem Hulu trên Chromecast

Bạn sẽ chỉ cần một số thứ để bắt đầu.


 • Tài khoản Hulu: Đăng ký tài khoản Hulu nếu bạn chưa có. Tài khoản miễn phí sẽ hoạt động tốt, nhưng tài khoản Hulu trả phí cho phép bạn truy cập vào nhiều nội dung hơn và trải nghiệm xem không có quảng cáo.
 • Chromecast: Mua thiết bị Chromecast. Thế hệ đầu tiên cho phép bạn kết nối với mạng WiFi 2 GHz, thế hệ thứ hai cho phép bạn kết nối với cả mạng 2,4 GHz và 5 GHz. Chromecast Ultra cho phép bạn truyền video độ nét cao lên HDTV 4K. Bạn có thể truyền nội dung Hulu tới bất kỳ thiết bị Chromecast nào.
 • Thiết bị Đúc: Bạn có thể xem Hulu trên Chromecast bằng máy tính (Windows hoặc Mac), điện thoại di động hoặc TV thông minh.
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *