/ / Cách khắc phục khi YouTube TV không hoạt động trên Fire Stick

Cách khắc phục khi YouTube TV không hoạt động trên Fire Stick

YouTube TV là một lựa chọn tuyệt vời cho máy cắt dây, nhưng đôi khi nó gặp sự cố trên Fire TV. Bạn có thể nhận được thông báo “Không thể kết nối” hoặc ứng dụng có thể gặp sự cố khi bạn đang phát trực tuyến. Cho dù YouTube TV hay Fire Stick đang gây ra sự cố thì việc đặt lại có thể sẽ khắc phục được sự cố.Tại sao YouTube TV của tôi không tải?

YouTube TV có thông báo lỗi cho các sự cố cụ thể như sử dụng dịch vụ trên quá nhiều thiết bị, nhưng nó cũng có thể gặp trục trặc mà không rõ nguyên nhân. Các vấn đề gián đoạn về đóng băng hoặc bị treo có thể do nhiễu Wi-Fi hoặc sự cố xử lý dữ liệu đã lưu trong bộ nhớ cache. Bạn có thể không xác định được nguyên nhân khiến YouTube TV ngừng hoạt động trên Fire TV của bạn, nhưng việc đặt lại ứng dụng hoặc thiết bị sẽ khắc phục được hầu hết các sự cố.Làm cách nào để sửa lỗi YouTube TV trên Fire Stick của tôi?

Nếu bạn đang sử dụng YouTube TV khi YouTube TV đột ngột ngừng hoạt động, sự cố thường dễ giải quyết. Hãy thử các bước khắc phục sự cố được liệt kê bên dưới theo thứ tự.


  1. Khởi động lại YouTube TV. Nếu ứng dụng không phản hồi, một tính năng bị trục trặc có thể đang chạy trong nền. Buộc dừng YouTube TV sẽ kết thúc mọi hoạt động. Đi tới Cài đặt> Ứng dụng> Quản lý ứng dụng đã cài đặt> YouTube TV và chọn Buộc dừng.


  2. Khởi động lại Fire TV. Một số người dùng đã khắc phục sự cố YouTube TV bằng cách khởi động lại Fire Stick bằng điều khiển từ xa của họ. Nhấn và giữ tổ hợp nút Chọn và Phát / Tạm dừng. Sau một vài giây, Fire Stick sẽ khởi động lại.


  3. Rút phích cắm của Fire Stick. Bạn cũng có thể khởi động lại thiết bị bằng cách rút thiết bị khỏi cổng HDMI của TV, đợi vài giây và cắm lại.


  4. Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu trên Fire Stick. Fire Stick của bạn lưu trữ rất nhiều thông tin không cần thiết. Khi các tệp rác đó tích tụ, Fire Stick có thể hoạt động sai hoặc gặp sự cố trong khi cố gắng xử lý chúng. Đi đến Cài đặt > Các ứng dụng > Quản lý các ứng dụng đã cài đặt > YouTube TV. Xóa bộ nhớ cache và Xóa dữ liệu theo một trong hai thứ tự.

    Thông tin và cài đặt người dùng sẽ bị xóa khỏi thiết bị, vì vậy bạn sẽ cần đăng nhập lại sau đó.

  5. Khôi phục Fire Stick về mặc định ban đầu. Nếu vẫn gặp sự cố với YouTube TV, bạn có thể thử cách này là phương án cuối cùng. Việc đưa Fire Stick về cài đặt mặc định của nhà sản xuất sẽ xóa thông tin người dùng và ứng dụng. Các giao dịch mua trên Amazon của bạn sẽ được khôi phục khi bạn đăng nhập lại vào thiết bị.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *