/ / Vudu so sánh với Netflix và Hulu như thế nào

Vudu so sánh với Netflix và Hulu như thế nào

Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về Vudu, bạn không đơn độc. Dịch vụ phát trực tuyến video thuộc sở hữu của Wal-Mart không có tên gọi tương tự như Netflix hay Hulu, mặc dù đã xuất hiện được vài năm nay. Tuy nhiên, nội dung miễn phí của Vudu cung cấp quá đủ để giúp các nền tảng đó kiếm tiền.


Thông tin trong bài viết này áp dụng cho nền tảng phát trực tuyến web Vudu, nền tảng này cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng cho TV thông minh và thiết bị di động.


Vudu so sánh với Netflix và Hulu như thế nào?

Vudu là một dịch vụ xem phim trực tuyến có nhiều điểm giống với iTunes hơn là Netflix hoặc Hulu. Thay vì phát trực tuyến phim dựa trên đăng ký hàng tháng, bạn có thể thuê các tựa phim riêng lẻ ở độ phân giải tiêu chuẩn (SD) hoặc độ phân giải cao (HD). Nếu bạn thực sự thích một bộ phim, bạn có thể mua nó ngay lập tức. Vudu cũng có hàng trăm bộ phim và chương trình truyền hình mà bạn có thể phát miễn phí kèm theo quảng cáo.


Trang web của Vudu cung cấp giao diện giống như ứng dụng trong trình duyệt, có nghĩa là bạn có thể thoải mái sử dụng Vudu trên mọi máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Giống như các dịch vụ phát trực tuyến tương tự, Vudu cũng có các ứng dụng cho Roku và Apple TV.Vudu có đáng tiền không?

Bạn có nên chuyển sang Vudu không? Đã đến lúc xóa các đăng ký Netflix và Hulu đó chưa? Chúng ta đang bước vào thế giới xem phim hậu iTunes?


Không chính xác. Trong khi Vudu tự hào về nhiều phim HD hơn bất kỳ trang web phát trực tuyến nào, bất kỳ ai hy vọng họ sẽ được giảm giá theo kiểu Wal-Mart cho những bộ phim đó sẽ rất thất vọng. Mặc dù họ chắc chắn cung cấp nhiều tiêu đề hơn ở độ phân giải cao hơn iTunes, nhưng giá cả là như nhau. Trong một số trường hợp, bạn có thể thấy một tựa sách rẻ hơn trên Vudu và đôi khi, bạn có thể thấy một tựa sách rẻ hơn trên iTunes.


Điều đó nói rằng, Vudu thường xuyên có các chương trình khuyến mãi dành cho người đăng ký mới, vì vậy việc đăng ký một vài dịch vụ thuê được chiết khấu có thể rất đáng giá. Nội dung miễn phí cũng đáng để xem, đặc biệt nếu bạn có con.Vudu có phải là một thỏa thuận tốt hơn Netflix không?

Vudu thích khoe khoang về việc cho thuê nhanh hơn Netflix, nhưng nếu bạn xem nhiều phim thì chắc chắn sẽ đắt hơn. Với chi phí cho hai lần thuê trên Vudu, bạn có thể đăng ký dịch vụ phát trực tuyến Netflix và xem nhiều tựa phim phát trực tuyến của họ như bạn muốn. Nếu bạn xem năm bộ phim trở lên trong một tháng, bạn sẽ phải trả cùng một khoản chi phí khi có cả gói phát trực tuyến không giới hạn từ Netflix cộng với khả năng phát hai DVD cùng một lúc.


Vudu nhận được các tựa phim phát hành mới nhanh hơn Netflix. Tuy nhiên, Netflix cũng có nhiều lựa chọn hơn để phát trực tuyến và giữa dịch vụ phát trực tuyến và dịch vụ đăng ký, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn. Rốt cuộc, đối với tất cả những bộ phim mới phát hành mà bạn chỉ đơn giản là không thể chờ đợi để đến với Netflix, luôn có Redbox.


Tất nhiên, Vudu không cung cấp các bản gốc của Netflix hoặc Hulu, nhưng nó có một số lượng nhỏ nội dung gốc của riêng mình. Giống như cho thuê iTunes và các dịch vụ theo yêu cầu từ các nhà cung cấp cáp, Vudu là lựa chọn tuyệt vời cho những bộ phim “phải xem” không thường xuyên, nhưng nhìn chung nó đắt hơn các dịch vụ như Netflix. Tuy nhiên, nó có sự lựa chọn công bằng về nội dung miễn phí, đây là điều mà cả Hulu và Netflix đều không cung cấp.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *