/ / Cách kết nối Chromecast với Fire Stick của bạn

Cách kết nối Chromecast với Fire Stick của bạn

Những gì để biết

 • Một số thiết bị Android có thể truyền sang Gậy lửa bằng Miracast.
 • Google đã loại bỏ chức năng Miracast bắt đầu từ Android 6.0, nhưng các nhà sản xuất như Samsung, OnePlus, Huawei, v.v. vẫn hỗ trợ nó.
 • Nếu điện thoại của bạn không hỗ trợ Miracast, bạn có thể truyền tới Fire Stick của mình bằng một ứng dụng như Screen Mirroring.

Bài viết này giải thích cách kết nối Chromecast với Fire Stick của bạn. Hướng dẫn được bao gồm để truyền sang Fire Stick từ các thiết bị Android hỗ trợ Miracast và để sử dụng một ứng dụng nếu thiết bị của bạn không có chức năng Miracast.Tôi có thể kết nối Chromecast với Fire Stick không?

Các thiết bị Android được thiết kế để truyền liên tục tới các thiết bị Chromecast chỉ bằng một lần nhấn nút. Chức năng đó không khả dụng cho Fire Stick. Mặc dù Fire Sticks hỗ trợ phản chiếu màn hình thông qua Miracast, Google đã loại bỏ hỗ trợ cho Miracast khỏi Android gốc bắt đầu từ Android 6.0.


Chức năng này vẫn có sẵn trong một số điện thoại Android, nhưng chỉ khi nhà sản xuất điện thoại quyết định đưa vào. Ví dụ: nhiều điện thoại Samsung, Huawei và OnePlus vẫn hỗ trợ truyền hoặc phản chiếu màn hình không dây thông qua Miracast.


Nếu điện thoại của bạn hỗ trợ Miracast, thì bạn có thể truyền từ điện thoại sang Fire Stick. Nếu không, bạn sẽ cần phải sử dụng một giải pháp khác như cài đặt ứng dụng Screen Mirroring cho cả Fire Stick và điện thoại của mình. Với ứng dụng này được cài đặt, bạn có thể truyền đến Fire Stick từ Android của mình ngay cả khi nó không hỗ trợ phản chiếu màn hình không dây nguyên bản. Nó cũng hoạt động với iPhone.Làm cách nào để truyền sang Fire Stick?

Để truyền đến Fire Stick từ điện thoại Android hỗ trợ Miracast, bạn cần đặt Fire Stick vào chế độ phản chiếu màn hình, sau đó kết nối điện thoại của bạn. Khi bạn đã thiết lập kết nối, màn hình điện thoại của bạn sẽ được phản chiếu trên màn hình được kết nối với Fire Stick của bạn.


Dưới đây là cách truyền sang Fire Stick như Chromecast:


 1. Trên Fire Stick của bạn, hãy mở Cài đặt.

 2. Lựa chọn Hiển thị & Âm thanh.

 3. Lựa chọn Bật phản chiếu màn hình.

 4. Chờ cho màn hình hiển thị rằng phản chiếu đang hoạt động.

 5. Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại của bạn và chọn Kết nối thiết bị và Bluetooth.


 6. Vô nhẹ Tùy chọn kết nối.


 7. Vô nhẹ Dàn diễn viên.

 8. Chạm vào ba chấm dọc biểu tượng menu.

  Nếu điện thoại của bạn không có biểu tượng menu trên màn hình này, nó không hỗ trợ truyền gốc tới Fire Sticks và các thiết bị không phải Chromecast khác. Các thiết bị chạy Android gốc, như Google Pixel, không có biểu tượng menu này.

 9. Vô nhẹ Bật hiển thị không dây.


 10. Vô nhẹ Gậy lửa của bạn trong danh sách các thiết bị.

 11. Màn hình điện thoại của bạn hiện được phản chiếu với Fire Stick của bạn. Mở ứng dụng bạn muốn truyền và xoay điện thoại của bạn sang chế độ ngang.


Tại sao Fire Stick của tôi không được hỗ trợ cho Chromecast?

Nếu bạn thấy thông báo như “Không tìm thấy thiết bị lân cận” trong menu truyền trên điện thoại của mình và không có tùy chọn để bật hiển thị không dây, điều đó có nghĩa là điện thoại của bạn không có tích hợp sẵn khả năng truyền tới Fire Stick. Android đã từng bao gồm chức năng này theo mặc định, nhưng Google đã xóa nó trong Android 6.0. Một số nhà sản xuất điện thoại bổ sung nó trở lại, trong khi những nhà sản xuất khác thì không.


Nếu điện thoại Android của bạn không thể truyền sang Fire Stick, thì bạn có thể cài đặt ứng dụng Screen Mirroring vào Fire Stick và điện thoại của mình. Điều này cũng hoạt động với iPhone, vì vậy đó là một lựa chọn tốt nếu bạn có cả thiết bị iOS và Android trong nhà mà bạn muốn truyền từ đó.Cách truyền đến Fire Stick từ Android và iPhone mà không cần Miracast

Nếu điện thoại của bạn không hỗ trợ tính năng truyền tích hợp, thì bạn sẽ phải sử dụng ứng dụng của bên thứ ba. Có rất nhiều ứng dụng khác nhau cung cấp một số cấp độ chức năng phát trực tuyến với nhiều kết quả khác nhau. Screen Mirroring là một ví dụ hoạt động trên cả Android và iPhone. Nó phản chiếu màn hình của bạn thay vì chỉ truyền tệp từ điện thoại của bạn và hoạt động ngay cả khi điện thoại của bạn không hỗ trợ Miracast.


Dưới đây là cách truyền sang Fire Stick bằng ứng dụng Screen Mirroring:


 1. Cài đặt Screen Mirroring trên Fire Stick của bạn và mở nó sau khi cài đặt xong. 2. Cài đặt Screen Mirroring trên thiết bị Android hoặc iPhone của bạn.
 3. Mở Phản chiếu màn hình ứng dụng trên điện thoại của bạn và nhấn vào đánh dấu.


 4. Vô nhẹ Fire TV của bạn trong danh sách các thiết bị.


 5. Vô nhẹ Bắt đầu phản chiếu.

 6. Vô nhẹ XEM QUẢNG CÁOvà xem quảng cáo.

  Đây là một ứng dụng miễn phí, vì vậy bạn phải xem quảng cáo hoặc mua phiên bản chuyên nghiệp

 7. Khi bạn xem xong quảng cáo, hãy nhấn Bắt đầu bây giờ.


 8. Màn hình điện thoại của bạn hiện được phản chiếu với Fire Stick của bạn.

 9. Chọn ứng dụng bạn muốn truyền và xem ứng dụng đó trên TV của bạn.


Chromecast có tốt hơn Fire Stick không?

Rất khó để so sánh trực tiếp thiết bị Chromecast và thiết bị Fire TV vì chúng thực hiện những điều hơi khác nhau. Thiết bị Chromecast được thiết kế để nhận đầu vào từ điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính không dây, trong khi Fire Stick và các thiết bị Fire TV khác được thiết kế chủ yếu để hoạt động một mình mà không cần bất kỳ đầu vào nào từ các thiết bị khác. Truyền tới Fire Stick phức tạp hơn vì không phải thiết bị Android nào cũng hỗ trợ nó và trong hầu hết các trường hợp, bạn cần sử dụng ứng dụng của bên thứ ba.


Chromecast với Google TV là một thiết bị Chromecast cụ thể có thể được so sánh trực tiếp với Fire Stick 4K. Không giống như các Chromecast khác, Chromecast với Google TV có thể được sử dụng khi có hoặc không có điện thoại giống như Fire Stick. Chúng có giá tương đương nhau, hỗ trợ các định dạng âm thanh và video tương tự, nhưng Chromecast với Google TV mạnh hơn một chút và có quyền truy cập vào nhiều ứng dụng hơn mà không cần tải xuống.


Câu hỏi thường gặp

 • Làm cách nào để truyền đến Fire Stick từ PC?

  Để truyền từ PC Windows tới Fire TV Stick, hãy nhấn và giữ Fire Stick Trang Chủ nút, sau đó chọn Phản chiếu. Trên PC của bạn, mở Thông báo, nhấp vào Liên kếtvà chọn Fire Stick của bạn. Bạn sẽ thấy màn hình PC của mình được phản chiếu trên TV.

 • Làm cách nào để truyền sang Fire Stick từ máy Mac?

  Bạn có thể sử dụng AirPlay để phản chiếu màn hình máy Mac trên Fire Stick. Bạn sẽ cần cài đặt ứng dụng phản chiếu AirPlay trên Fire Stick của mình, chẳng hạn như AirPlay Mirror Receiver hoặc AirScreen. Trong cài đặt Hiển thị trên máy Mac của bạn, hãy bật Hiển thị các tùy chọn phản chiếu trong thanh menu khi có sẵn. Lựa chọn AirPlay và Fire Stick của bạn và TV của bạn sẽ phản chiếu màn hình máy Mac của bạn.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *