THABET

/ / Cách phát trực tuyến và xem trò chơi MLB trực tuyến (2021)

Cách phát trực tuyến và xem trò chơi MLB trực tuyến (2021)

Các trò chơi MLB năm 2021 sẽ phát sóng trên các đài CBS, Fox và NBC địa phương, nhưng các dịch vụ phát trực tuyến sẽ không bao gồm các trò chơi trong thị trường, chỉ dành riêng cho các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp. Cần tất cả các trò chơi? Đăng ký MLB.TV và sử dụng VPN để tránh các hạn chế của thị trường.


Chi tiết mùa giải MLB 2021

Mùa thường xuyên: 1 tháng 4 năm 2021 đến 3 tháng 10 năm 2021

Loạt thế giới: Bắt đầu từ ngày 26 tháng 10 năm 2021

Suối: CBS.com, NBC.com, Fox.com, fuboTV, Hulu, MLB.TV.

Kể từ khi đại dịch xảy ra, các dịch vụ của MLB đã được điều chỉnh. Trò chơi trong thị trường tạm thời độc quyền cho các nhà cung cấp cáp, cũng như người dùng có VPN và đăng ký MLB.TV, trong khi các gói thông qua các dịch vụ phát trực tuyến khác sẽ chỉ cung cấp các trò chơi ngoài thị trường vào lúc này.


Cách xem bóng chày với MLB.TV

Mất điện hoặc hạn chế trò chơi, ảnh hưởng đến tất cả các gói đăng ký MLB.TV. Bất kể gói bạn đăng ký là gì, bạn sẽ cần phải ghép nối MBL.TV với một VPN để đảm bảo rằng bạn có thể xem cả trò chơi trong thị trường và ngoài thị trường.


MLB.TV cung cấp bản dùng thử miễn phí ba ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử để đảm bảo rằng bạn hài lòng với các dịch vụ. Có một số tùy chọn trả phí cung cấp trò chơi trực tiếp và theo yêu cầu:


  • Xem các trận đấu ngoài thị trường thông thường của một đội với giá 49,99 đô la cho cả mùa giải.
  • Xem các trận đấu ngoài thị trường thường xuyên của mọi đội với $ 24,99 / tháng và $ 129,99 cho cả mùa giải.


Đăng ký chạy (trong các mùa bình thường) từ tháng Ba đến tháng Mười. Nó không bao gồm các trò chơi World Series.


Để đăng ký, hãy làm theo các bước sau:


  1. Truy cập MLB.com để đăng ký.


  2. Chọn tùy chọn phát trực tuyến bạn muốn: Hàng năm, Hàng tháng hoặc Nhóm đơn.

  3. Lựa chọn Mua ngay hoặc thử dùng thử ba ngày để đảm bảo ứng dụng này sẽ hoạt động theo nhu cầu của bạn. Dù bằng cách nào, hãy nhấp vào Đăng ký.


  4. Nhập thông tin cá nhân của bạn. Bạn không cần phải đồng ý nhận email thương mại.


  5. Nhấp chuột Đăng ký.


Sau đó, ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn một số câu hỏi về đội bóng yêu thích của bạn và bạn sẽ sẵn sàng xem các trận đấu.Nơi phát trực tuyến giải bóng chày Major League (Miễn phí)

Nếu bạn chỉ muốn xem một hoặc hai trận đấu, đăng ký dùng thử miễn phí với dịch vụ phát trực tuyến cung cấp bóng chày là giải pháp nhanh nhất và dễ dàng nhất. Ví dụ: ESPN gần đây đã hợp tác với fuboTV và bạn có thể nhận được bản dùng thử miễn phí bảy ngày để dùng thử dịch vụ.


Các nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến khác cung cấp bản dùng thử miễn phí với quyền truy cập bóng chày là:
Bạn thậm chí có thể đi du lịch và truy cập vào các trò chơi trong khu vực của mình bằng cách sử dụng một số dịch vụ này. Mỗi người sẽ khác nhau, vì vậy nếu bạn có kế hoạch đi du lịch nhiều, hãy kiểm tra với dịch vụ khách hàng để xác nhận cách theo dõi đội yêu thích của bạn khi ở ngoài thị trấn. Ngoài ra, hãy sử dụng VPN để tránh các hạn chế về nội dung bị khóa vùng.


Nếu bạn đang tìm kiếm cả mùa bóng chày miễn phí, hãy xem những gì bạn có thể xem trên luồng bóng chày Reddit MLB. Người dùng ủng hộ những luồng tốt nhất, vì vậy hãy chú ý đến số lượng phản đối trước khi bạn truy cập một luồng.


Bạn có thể gặp nhiều loại quảng cáo bật lên bằng cách sử dụng các luồng này, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt trình chặn cửa sổ bật lên tốt trước khi tham gia vào trò chơi của mình.


Để tự mình làm điều đó, lựa chọn đáng tin cậy nhất cho cả mùa bóng chày miễn phí trên chiếc tivi đáng tin cậy của bạn là đi kèm với một chiếc ăng-ten. Ngay cả khi đó, bạn sẽ chỉ có thể xem các trò chơi địa phương. Nhưng nếu đó là tất cả những gì bạn cần, hãy mua một ăng-ten và điều chỉnh nó đến đài CBS, Fox hoặc NBC địa phương của bạn đang chiếu trò chơi.


Nếu bạn thích xem các trò chơi trên PC hoặc điện thoại, bạn sẽ cần một bộ dò TV cho máy tính của mình để xem các đài truyền hình kỹ thuật số không dây miễn phí. Để xem trên điện thoại, bạn cần đăng ký dịch vụ phát trực tuyến.Cách xem bóng chày với dịch vụ phát trực tuyến

Nếu đi cùng nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến, bạn có thể xem bất kỳ trận bóng chày nào đang chơi trên các kênh mà dịch vụ của bạn và gói đã chọn cung cấp. Các dịch vụ phát trực tuyến các trận đấu bóng chày bao gồm fuboTV, Hulu + Live TV, Sling TV và YouTube TV.Bạn sẽ cần mua phần trực tiếp của dịch vụ phát trực tuyến. Ví dụ, Hulu cung cấp một chương trình truyền hình rẻ tiền vào ngày hôm sau, nhưng bạn không thể xem trực tiếp bóng chày bằng gói đó. Thay vào đó, hãy đăng ký Hulu + Live TV để đảm bảo bạn có thể xem các trò chơi trong thời gian thực.


Mỗi dịch vụ có giá khác nhau. Chọn một gói bao gồm cả các trận bóng chày trực tiếp mà bạn muốn cùng với các dịch vụ truyền hình khác phù hợp với bạn. Sau khi bạn đã đăng ký, hãy điều chỉnh trò chơi bạn muốn.


Hãy cẩn thận khi bạn chọn một nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến. Một số trò chơi có thể chỉ có trên ESPN và nếu dịch vụ hoặc gói của bạn không bao gồm ESPN, bạn sẽ không gặp may cho trò chơi cụ thể đó.


Xác minh rằng dịch vụ phát trực tuyến của bạn hiện đang cung cấp các trò chơi bạn muốn xem bởi vì, với đại dịch và quy tắc cấm của MLB, nội dung có thể khó truy cập hơn cho mùa bóng chày này.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *