/ / Làm thế nào để được xác minh trên Instagram

Làm thế nào để được xác minh trên Instagram

Những gì để biết

 • Đi đến Cài đặt > Tài khoản > Yêu cầu xác minh > nhập thông tin cần thiết> tải lên hình ảnh ID ảnh của bạn> Gửi.
 • Instagram áp dụng huy hiệu đã được xác minh cho hồ sơ của các nhân vật công chúng, người nổi tiếng và thương hiệu.

Bài viết này giải thích cách đăng ký huy hiệu đã được xác minh trên Instagram cũng như các mẹo để được chấp thuận.Cách đăng ký huy hiệu đã xác minh trên Instagram

Nếu bạn đã xác định tài khoản Instagram của mình đáp ứng tất cả các yêu cầu về tính đủ điều kiện cho một huy hiệu đã được xác minh, bạn có thể gửi đơn đăng ký.


Bạn phải có quyền truy cập vào tài khoản Instagram đang đăng ký xác minh và có thể đăng nhập qua ứng dụng Instagram dành cho iOS hoặc Android. Không thể đăng ký huy hiệu đã xác minh qua Instagram.com. Instagram cũng sẽ không bao giờ yêu cầu thanh toán để đổi lấy xác minh, cũng như sẽ không liên hệ với bạn để xác nhận danh tính của bạn.

 1. Đăng nhập vào tài khoản Instagram mà bạn muốn xác minh thông qua ứng dụng Instagram dành cho iOS hoặc Android và điều hướng đến tab hồ sơ bằng cách nhấn vào ảnh đại diện trong menu dưới cùng.


 2. Chạm vào thực đơn ở góc trên cùng bên phải của tab hồ sơ.


 3. Lựa chọn Cài đặt.


 4. Lựa chọn Tài khoản.

 5. Lựa chọn Yêu cầu xác minh.


 6. Nhập tên đầy đủ của bạn vào Trường Tên đầy đủ, mô tả bạn là ai trong Trường được biết đến như và chọn một danh mục mà tài khoản của bạn thuộc Danh sách thả xuống danh mục.


 7. Nếu không đóng ứng dụng, hãy thoát khỏi Instagram và sử dụng thiết bị của bạn để chụp ảnh một mảnh giấy tờ tùy thân có ảnh do chính phủ cấp có ghi tên, ngày sinh hoặc giấy tờ kinh doanh chính thức của bạn. Các hình thức phù hợp bao gồm bằng lái xe, hộ chiếu, thẻ căn cước quốc gia, bản khai thuế, hóa đơn điện nước gần đây hoặc bài báo của công ty thành lập.

  Quay lại Instagram và nhấn Chọn tập tin để chọn ảnh ID của bạn từ thiết bị của bạn.

 8. Vô nhẹ Gửi để gửi đơn đăng ký của bạn để được xem xét.


Yêu cầu về tính đủ điều kiện xác minh Instagram

Nếu bạn là một cá nhân nổi tiếng hoặc bạn quản lý tài khoản Instagram thay mặt cho một nhân vật công chúng, người nổi tiếng, doanh nghiệp, tổ chức hoặc thương hiệu, bạn có thể đăng ký xác minh Instagram. Nhưng trước khi thực hiện, bạn cần đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện, bao gồm:


 • Tuân theo Điều khoản sử dụng và Nguyên tắc cộng đồng của Instagram;
 • Đại diện xác thực cho một cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức đã đăng ký thực sự;
 • Đại diện cho sự hiện diện duy nhất của cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức;
 • Được đặt ở chế độ công khai và bao gồm tiểu sử hoàn chỉnh, ảnh hồ sơ và ít nhất một bài đăng; và
 • Đại diện cho một cá nhân, doanh nghiệp, thương hiệu hoặc tổ chức nổi tiếng được tìm kiếm nhiều.


Instagram sẽ xem xét các tài khoản xuất hiện trên nhiều nguồn tin tức và phương tiện truyền thông, tuy nhiên, nội dung trả phí hoặc nội dung quảng cáo sẽ không được tính vào tính đủ điều kiện. Instagram cũng sẽ không xem xét các tài khoản sở thích chung, chẳng hạn như những tài khoản có sách nổi tiếng, meme vui nhộn hoặc những chú chó dễ thương — bất kể tài khoản đó có bao nhiêu người theo dõi.


Ngay cả khi một tài khoản đáp ứng tất cả các yêu cầu về tính đủ điều kiện để xác minh Instagram, không có gì đảm bảo rằng tài khoản đó sẽ thực sự được chấp thuận. Nếu bạn cung cấp thông tin sai lệch hoặc gây hiểu lầm trong khi đăng ký huy hiệu đã được xác minh, Instagram có thể loại đơn đăng ký của bạn, tước bỏ huy hiệu của bạn nếu nó được trao cho bạn do nhầm lẫn và thậm chí có thể vô hiệu hóa hoặc xóa hoàn toàn tài khoản của bạn.


Điều gì sẽ xảy ra sau khi đăng ký xác minh Instagram?

Rất tiếc, Instagram không chỉ định bất kỳ khung thời gian nào cho thời điểm bạn có thể nhận được phản hồi về đơn đăng ký của mình, tuy nhiên, cuối cùng bạn có thể nhận được thông báo cho dù đơn đăng ký của bạn được chấp thuận hay bị từ chối. Nếu đơn đăng ký của bạn bị từ chối, bạn sẽ được phép gửi đơn đăng ký khác sau 30 ngày nếu bạn muốn thử lại.


Nếu đơn đăng ký của bạn được chấp thuận và bạn nhận được huy hiệu đã xác minh trên tài khoản của mình, huy hiệu đó sẽ xuất hiện ở cuối tên người dùng trên hồ sơ của bạn, trong kết quả tìm kiếm và trong chuỗi nhận xét mở rộng mà bạn để lại trên các bài đăng.


Lưu ý rằng Instagram có thể xóa huy hiệu đã xác minh của bạn bất kỳ lúc nào nếu có hành động hoặc đại diện không phù hợp. Điều này bao gồm quảng cáo hoặc cố gắng bán tài khoản đã xác minh của bạn, sử dụng thông tin hồ sơ của bạn để quảng cáo các dịch vụ khác hoặc cố gắng xác minh tài khoản của bạn thông qua một bên thứ ba.


Lợi ích của việc có Huy hiệu được xác minh trên Instagram

Huy hiệu đã xác minh xuất hiện dưới dạng dấu kiểm màu trắng được bao quanh bởi huy hiệu màu xanh lam bên cạnh tên người dùng đã được xác minh trên hồ sơ của họ, trong tìm kiếm và cả trong chuỗi nhận xét.


Bên cạnh việc là một biểu tượng trạng thái cao trên Instagram, huy hiệu đã được xác minh cung cấp cho các tài khoản nhiều lợi ích bổ sung. Bao gồm các:


 • Độ tin cậy. Người dùng bắt gặp một tài khoản đã được xác minh không phải đặt câu hỏi về tính xác thực của tài khoản đó, ngay cả khi có hàng trăm tài khoản tương tự. Dấu tích màu xanh lam cho họ biết cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức thực sự đứng đằng sau nó.
 • Cơ hội hợp tác tốt hơn. Nhiều người có ảnh hưởng trên Instagram kinh doanh với các thương hiệu khác, nhưng việc được xác minh sẽ giúp bạn dễ dàng có được các mối quan hệ đối tác thương hiệu độc quyền và sinh lợi hơn.
 • Lần đầu tiên truy cập vào các tính năng mới. Các tài khoản đã xác minh thường nhận được sự đối xử đặc biệt và được kiểm tra hoặc dùng thử các tính năng mới của ứng dụng trước khi chúng được triển khai cho những người khác.
 • Xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm. Khi người dùng tìm kiếm một cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức nổi tiếng, kết quả đã xác minh phù hợp nhất sẽ xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm. Bất kỳ và tất cả các tài khoản mạo danh (chưa được xác minh) sẽ xuất hiện bên dưới nó.
 • Tăng lượng người theo dõi và mức độ tương tác cao hơn. Người dùng Instagram thích theo dõi các tài khoản chính thức, xác thực và độc quyền — đó chính là điều mà dấu tích nhỏ màu xanh đại diện. Điều này có nghĩa là nhiều người theo dõi và tương tác hơn sẽ dẫn đến khả năng khám phá không phải trả tiền cao hơn đối với nội dung của bạn trên trang Khám phá cũng như tài khoản của bạn trong trang Đề xuất cho bạn.Mẹo để được chấp thuận cho một huy hiệu đã được xác minh trên Instagram

Instagram có nhiều khả năng sẽ chấp thuận đơn đăng ký huy hiệu đã xác minh cho các tài khoản đại diện cho những người, doanh nghiệp, thương hiệu hoặc tổ chức có nguy cơ bị mạo danh cao. Huy hiệu đã được xác minh giúp người dùng phân biệt được đâu là tài khoản đích thực và tài khoản giả mạo hoặc dựa trên người hâm mộ. Điều này giải thích tại sao rất nhiều người nổi tiếng được xác minh, tuy nhiên việc nổi tiếng không phải là một yêu cầu chính xác.


Hãy xem xét các mẹo sau để giúp tăng cơ hội nhận được yêu cầu xác minh Instagram của bạn được chấp thuận:


 • Sử dụng nội dung có thương hiệu trên hồ sơ của bạn. Bao gồm ảnh hồ sơ rõ ràng, hấp dẫn, từ khóa trong tên người dùng / tên đầy đủ của bạn và các khối văn bản mô tả ngắn cộng với thẻ bắt đầu bằng # tùy chọn trong tiểu sử của bạn. Đưa thương hiệu của bạn vào các bài đăng, câu chuyện trên Instagram và cả những câu chuyện trên Instagram.
 • Được giới truyền thông giới thiệu. Nếu Instagram không thể tìm thấy bất kỳ nội dung nào về bạn trên web, cơ hội được phê duyệt xác minh của bạn là rất nhỏ. Quảng cáo bản thân hoặc doanh nghiệp của bạn bằng cách tham gia các cuộc phỏng vấn, trở thành người dẫn chương trình khách mời trên podcast, xuất hiện trong video của những người có ảnh hưởng trên YouTube, nhận những câu chuyện về bạn được xuất bản trên các trung tâm tin tức và hơn thế nữa.
 • Làm việc trên toàn bộ sự hiện diện web của bạn. Có rất nhiều tài khoản Instagram với hàng trăm nghìn người theo dõi không được xác minh vì sự hiện diện của chúng chỉ giới hạn ở Instagram. Cố gắng mở rộng sự hiện diện của bạn sang các nền tảng khác như trang web chính thức, Facebook, Twitter, Pinterest, YouTube và các nền tảng khác — đảm bảo tất cả đều được tối ưu hóa cao cho tìm kiếm.
 • Làm việc để tăng người theo dõi và tương tác. Số lượng người theo dõi và mức độ tương tác của bạn trên Instagram càng cao thì tài khoản của bạn càng có nhiều khả năng trông giống như một tài khoản nổi tiếng mà nhiều người biết đến và đang tìm kiếm. Chỉ cần nhớ làm điều đó một cách chân chính, không cần mua người theo dõi. Kiểm tra năm ứng dụng Instagram tốt nhất để giúp tăng mức độ tương tác.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *